Đây là lá số của cháu ạ

Bị Tuần án ngữ cung Tài Bạch vòng trường sinh cung đó cũng Tuyệt, cung Di cũng xấu, vậy là khởi nghiệp gian nan lắm phải không ạ, liệu số cháu có nghèo không






Mình rất thông cảm khi đọc về hoàn cảnh của bạn. Nhưng bạn à, còn trẻ là gia đoạn học hỏi, tiền tiêu nhiều hơn tiền kiếm ra được. Giai đoạn này không có tiền là bình thường.QuyDau1993 đã viết: Hồi nhỏ cháu học khá giỏi nhưng giờ sức học chỉ trung bình, 2011 cháu thi rớt đại học hiện đang học cao đẳng sắp ra trường và thấy tương lai khá mờ mịt, tiền bạc lúc có lúc không, hiếm khi dư dã, tình duyên thì lận đận toàn là yêu đơn phương hay bị phụ tình thôi.


ngoctran89 đã viết:Mình rất thông cảm khi đọc về hoàn cảnh của bạn. Nhưng bạn à, còn trẻ là gia đoạn học hỏi, tiền tiêu nhiều hơn tiền kiếm ra được. Giai đoạn này không có tiền là bình thường.QuyDau1993 đã viết: Hồi nhỏ cháu học khá giỏi nhưng giờ sức học chỉ trung bình, 2011 cháu thi rớt đại học hiện đang học cao đẳng sắp ra trường và thấy tương lai khá mờ mịt, tiền bạc lúc có lúc không, hiếm khi dư dã, tình duyên thì lận đận toàn là yêu đơn phương hay bị phụ tình thôi.
Bạn có thấy lá số tử vi bắt đầu từ Mệnh, đi tới Phu Thê, Tử tức rồi mới tới Tài Bạch không? Ý nói là tiền bạc không phải là mối quan tâm, không nên là mối bận tâm khi còn trẻ. Bạn lo xa quá à. Bạn đi sai đường nên bây giờ hoang mang đó thấy không?
Lá số này là lá số của người sáng dạ. Nếu hồi nhỏ bạn chịu học bây giờ đã vào đời tự tin hơn nhiều. Cung tài điền không có xấu. Số này không có nghèo. Nhưng bạn không nỗ lực lao động, học tập lúc trẻ thì sau này hai cung tài điền đẹp của bạn nó sẽ không thuộc về bạn mà sẽ thuộc về chủ của bạn đó.
Vài dòng vậy thôi, mình nhức đầu quá đi ngủ. Khi nào rảnh sẽ xem tiếp.


Cám ơn rất nhiều ạngoctran89 đã viết:dễ hiểu mà. Bạn giỏi thì tiền bạn làm ra là của bạn vì bạn có khả năng vận dụng nó. Còn bạn ko giỏi thì tiền làm ra vào túi người khác. Bạn làm giàu cho người khác. Đó là lý do nhiều người có cung tài điền đẹp nhưng ko giàu lên được đó, suốt đời làm công. Cái đại hao tiều hảo trọng mệnh của bạn cũng vậy. 1/ là có tiền xài hết. 2/ là có tiền đi đầu tư để sinh lời. Cuộc đời bạn là cách 1 hay cách 2 thì chỉ có bạn quyết định được. Dzậy đó, cái hay của tử vi là chỗ đó đó

Goi sao cung duoc, minh ko care lam. Mien dung goi "em" la duoc hihihiQuyDau1993 đã viết:Cám ơn rất nhiều ạngoctran89 đã viết:dễ hiểu mà. Bạn giỏi thì tiền bạn làm ra là của bạn vì bạn có khả năng vận dụng nó. Còn bạn ko giỏi thì tiền làm ra vào túi người khác. Bạn làm giàu cho người khác. Đó là lý do nhiều người có cung tài điền đẹp nhưng ko giàu lên được đó, suốt đời làm công. Cái đại hao tiều hảo trọng mệnh của bạn cũng vậy. 1/ là có tiền xài hết. 2/ là có tiền đi đầu tư để sinh lời. Cuộc đời bạn là cách 1 hay cách 2 thì chỉ có bạn quyết định được. Dzậy đó, cái hay của tử vi là chỗ đó đókhông biết phải gọi là bạn hay là chị cho phải phép đây nhỉ :">
Đang xem chuyên mục này: Adkernel [Crawler], Baidu [Spider], bkg123, Bông sen, Claude [Bot], coco87, DTZ, Dương Quốc Minh, Google Adsense [Bot], gumme79, hacvt9a, Helloworld!, IAS Crawler, IAS IE, Khanhnguyen2410, kua2611, matphuonghuong123, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], mihn992, minhphuc126, motdoivuiveannhien, OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], PHDI, SamsungZenith, siunhan92dn, T tình yêu, thichankem, Trendiction [Bot], viquanle và 650 khách.