Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
ông chú ruột làm tổng giám đốc huds( tổng công ty đô thị xây dựng phát triển nhà ở). học đại học em học chuyên ngành bất động sản.thế nhưng khi ra trường thì đúng lúc thị truong nhà đất khó khăn. Chú làm tổng giám đốc phải cắt giảm nhân sự thế là em...bơ vơ. Sau đó chú xin vào làm tổng kiếm toán nhà nước, cũng phải thừa nhận đi kiểm toán là có tiền nhưng cuộc đời chớ trêu làm được có mấy tháng thì phải thi công chức và với cái giá rất...khủng. thế là em buộc phải bỏ cuộc. Chán nản quá thôi kệ đời, cứ ăn bám chồng vậy.
Chị đang trong hạn Linh Xương La Vũ@@, lại ở cung Thìn, cung nguy nhất cho mệnh Hỏa, em nghĩ hạn này c ko nên làm j thật, nên làm thiện, tích đức nhiều vào ạ
buingocanh19 đã viết:ông chú ruột làm tổng giám đốc huds( tổng công ty đô thị xây dựng phát triển nhà ở). học đại học em học chuyên ngành bất động sản.thế nhưng khi ra trường thì đúng lúc thị truong nhà đất khó khăn. Chú làm tổng giám đốc phải cắt giảm nhân sự thế là em...bơ vơ. Sau đó chú xin vào làm tổng kiếm toán nhà nước, cũng phải thừa nhận đi kiểm toán là có tiền nhưng cuộc đời chớ trêu làm được có mấy tháng thì phải thi công chức và với cái giá rất...khủng. thế là em buộc phải bỏ cuộc. Chán nản quá thôi kệ đời, cứ ăn bám chồng vậy.
Hóa ra em đã theo ngành bất động sản rồi,a đã bảo rồi lúc này em không gặp thời đâu,nếu mà làm về bất động sản thì phải qua đại vận 34,lúc đó trở đi mới thực sự là tiền đề cho em tự tiến,giờ thì cũng đi làm mà kiếm kinh nghiệp kinh doanh thôi. Em cũng được nhờ họ hàng rồi còn gì nhưng vận của các ống cũng đang không ổn định thì em làm sao nhờ được,bao giờ các ống ổn định rồi mới nói,các ông giàu có thiệt nhưng chưa ổn đố làm sao giúp được em. Nói e ăn bám chồng là nói vậy thôi,chứ mà e cũng thuộc dạng lấn át chồng đó. Vợ chồng có hay bất hòa không?
hihi. chồng em trông xinh zai thì đúng hơn. Còn em thì mọi nguoi đều bảo không có chút nữ tính nào, thuở học sinh cũng hay vướng mắc vào mấy cái chuyện...đánh đấm:)
buingocanh19 đã viết:hihi. chồng em trông xinh zai thì đúng hơn. Còn em thì mọi nguoi đều bảo không có chút nữ tính nào, thuở học sinh cũng hay vướng mắc vào mấy cái chuyện...đánh đấm:)
Mệnh Thân Sát,Phá,Tham thế kia mà không dữ mới lạ.
buingocanh19 đã viết:mọi người cho em xem đại hạn thái dương với. thấy chỉ toàn sát tinh, liệu có vấp váp không ạ?
Anh đã nói rồi đó,tại em không đọc kĩ mà thôi,đại vận Thái Dương tức 34 tuổi mệnh,thân thoát khỏi triệt,lại có sao Thiên Mã + Thiên Lương chiếu và rất nhiều sao phụ nữa có sự thay đổi bất ngờ về sự nghiệp,là cái tiền đề tự em phát triển.