buồn quá...ai có lòng cho em vài dòng ạ!!!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
mendybui
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 74
Tham gia: 17:35, 07/07/09

buồn quá...ai có lòng cho em vài dòng ạ!!!

Gửi bài gửi bởi mendybui »

Hình ảnh
Hình ảnh
mấy ngày cuối năm nay sao em thấy buồn quá. chả là mới cưới nhưng ông xã em lại về nước rồi, chồng em ở nước ngoài, giờ đợi làm giấy tờ mà sao thấy nó cứ trục trặc này nọ. các bác làm ơn xem giùm lá số tử vi của vợ chồng em xem vận mạng, giấy tơ hồ sơ ra sao, bao giờ được bên nhau, hồi đó em cũng có nhờ cao nhân trong đàn xem nhưng mà bây giờ tìm lại mấy bài sao ko thấy. nếu như hok được tốt thì có cách nào hóa giải hok ạ? em chân thành cảm ơn và chúc mọi người sức khỏe.
Đầu trang

bravo0412
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 46
Tham gia: 01:52, 03/09/09

TL: buồn quá...ai có lòng cho em vài dòng ạ!!!

Gửi bài gửi bởi bravo0412 »

2011 thì mới em mới qua được e ag, không thì chồng chắc chắn phải về, và cũng chuyển chỗ ở mới, năm tới Canh Dần còn phải rầu rĩ nhiều, nhưng ls của em thì chắc chắn dời xa hẳn quê hương được,
Đầu trang

mendybui
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 74
Tham gia: 17:35, 07/07/09

TL: buồn quá...ai có lòng cho em vài dòng ạ!!!

Gửi bài gửi bởi mendybui »

ý anh là rời xa quê hương ạ? xin lỗi, tại em hok hiểu
Đầu trang

Trả lời bài viết