Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
ai xem giup mình lá số tử vi và tướng con gái mình ở hình av với ! Mình Tính sinh em bé vào năm nhâm Thìn nhưng không biết tốt không ! Và nếu có thai vào năm nhâm thìn mình sẽ sinh bé trai hay gái ! xin hậu tạ và cám ơn các bác !!!!!!^:)^
Được. Nhâm Thìn Đẹp. Năm Thìn tại cung Ngọ dương cung có Phá thủ, tham Liêm Tướng là nam đẩu tinh, thai, tam thai, thai phụ, Đào Hồng lợi cho sinh đẻ chiếu. Nhưng cẩn thận có Song sát, hình linh không chiếu (Mổ đẻ?). Cung Tử được đấy Khúc Cô Quả chậm, hiếm nhưng có đế vượng và các sao tốt đẹp hội chiếu nên con cái đều khá. Vợ ông chắc bằng tuổi? cũng đc, xinh nói nhiều lắm, Ù hết tai.....cho đẻ đi để thiên hạ thái bình.
Tóm lại Nhâm Thìn đẻ được, con trai, tốt(nhiều người đẻ về sau toàn Rồng tranh nhau.....ác) Muốn chắc chắn vào viện hỏi bác sĩ đẻ theo yêu cầu..chắc là được.
cung Quan hơi kém
hoạch phát hoạch phá như kiểu Lên voi xuống chó (địa không , địa kiếp đắc địa)
Mặc dù đc THái dương chiếu, nên công danh khá sáng lạn
Mệnh có quan phủ thì dễ dính thị phi, cãi cọ
Quan có cự môn, nếu làm nghề văn vở, nghị sỹ thì khá tốt, chắp bút tốt
Mệnh thân có Thiên cơ là tháo vát, nhanh nhẹn, thông minh và đc việc
Bản thân hơi dâm đãng và hơi nóng tính 1 chút thôi (mộc dục)