các anh chị giúp em với em có địa không địa kiếp ở thiên di lại có tuần ở mệnh

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
linhnguyen747
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 19:36, 31/01/16

các anh chị giúp em với em có địa không địa kiếp ở thiên di lại có tuần ở mệnh

Gửi bài gửi bởi linhnguyen747 »

Lá số của em có tuần ở cung mệnh em nghe có người bảo có thể di chuyển học hành, làm việc nơi xa, tăng giao thiệp bạn bè và xã hội để giảm anh hưởng của tuần, nhưng với không kiếp thì lại rất nguy hiểm, vậy để giảm bớt tuần ở mệnh và triệt ở quan lộc em có thể làm gì không, với nhờ các anh chị xem tổng quan dùm em lá số này luôn. EM xin cảm ơn !!
Tập tin đính kèm
Screenshot_2016-01-31-20-01-25_1.jpg
Screenshot_2016-01-31-20-01-25_1.jpg (159.26 KiB) Đã xem 582 lần

Hình đại diện của thành viên
vuongdanghd1994
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1108
Tham gia: 10:33, 09/04/15

TL: các anh chị giúp em với em có địa không địa kiếp ở thiên di lại có tuần ở mệnh

Gửi bài gửi bởi vuongdanghd1994 »

linhnguyen747 đã viết:Lá số của em có tuần ở cung mệnh em nghe có người bảo có thể di chuyển học hành, làm việc nơi xa, tăng giao thiệp bạn bè và xã hội để giảm anh hưởng của tuần, nhưng với không kiếp thì lại rất nguy hiểm, vậy để giảm bớt tuần ở mệnh và triệt ở quan lộc em có thể làm gì không, với nhờ các anh chị xem tổng quan dùm em lá số này luôn. EM xin cảm ơn !!
kk đắc địa đi với hóa lộc cung di chắc buôn lậu rất giỏi; sau này cũng lớn lắm.
mệnh thân giáp kình đà k dc tốt nhưng trường hợp nè mệnh thân ôm lộc tồn thì đành chịu vậy.

linhnguyen747
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 19:36, 31/01/16

Gửi bài gửi bởi linhnguyen747 »

Năm nay mình phải đi xa nhiều hầu như là hằng ngày. Mà trong thiên di lại có địa không, địa kiếp. Hoang mang và sợ hãi, so care !! :'( Không - kiếp (dd)+ hóa lộc (dd). Nhưng hóa lộc (dd) lliaij gặp L.lộc tồn cũng không ổn, mình cũng không biết sao nữa, haiz.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Alexander Tiến, Amazon [Bot], annguyengiselle, Bing [Bot], Byte [Spider], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], dokien90, Dot [Bot], Facebook [Bot], fx6789, Giveyouhell, Google Adsense [Bot], hacvt9a, Hehe123hehe, Helloworld!, hungan, IAS Crawler, IAS IE, khuat_vinh, kynguyen1094, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], minhgbc, minhkhangtrng, nhondoan, Perplexity [[Bot], phucthienloc, siunhan92dn, Sonhoi, ThiênKhôi8886, THMEmpire, Trendiction [Bot]535 khách.