Các Anh/Chị luận giải giúp em lá số Thân Cư Thê này

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
thanhvien8x
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 222
Tham gia: 22:06, 20/02/10
Đến từ: Hà Nội

Các Anh/Chị luận giải giúp em lá số Thân Cư Thê này

Gửi bài gửi bởi thanhvien8x »

Lời đầu tiên em xin gửi tới toàn thể Anh/Chị/Em đọc được chủ đề này lời chúc đầu xuân SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG.
Sau đó là em có lá số THÂN CƯ THÊ xin được nhờ mọi người luận giúp. Em xin được giới thiệu qua như này.
Em là con thứ 2 trong nhà có 2 Chị Em nhưng lại là cháu đích tôn của họ (trưởng họ). Gia cảnh thì không giàu có cũng chẳng đến mức bần hàn. Gia đạo thì có Bố Mẹ, Vợ và 2 cô con gái, bà nội em thì ở với các chú do các cụ già cũng khó tính. Bố Mẹ em thì hay khắc khẩu, giờ già rồi thì đỡ hơn chút (Bố em sinh năm 1961, Mẹ em sinh năm 1966). Vợ em thì sau khi lấy chồng là thất nghiệp luôn, lúc đi làm lúc ở nhà (vợ em sinh năm 1988). Vợ chồng em cũng hay khắc khẩu :-p. 2 Bé gái nhà em cách nhau có > 2 tuổi: Bé lớn sinh 22/09/2013, Bé nhỏ sinh 23/10/2015. Các cháu đều ngoan và khỏe mạnh ạ. Trong nhà có em và mẹ là hay ốm yếu hơn cả, bệnh tật liên miên. Em mắc bệnh nhiệt miệng thuộc hàng mãn tính từ lúc học lớp 9 tới giờ (không biết bao giờ khỏi :-( ), người gầy, chân tay bé.
Năm qua thì đang làm việc cho một công ty viễn thông thì áp lực đi xa, ốm yếu, rồi công việc không được thuận lợi nên em đã nghỉ và thế là 2 vợ chồng đón bé thứ 2 trong cảnh thất nghiệp.
Anh/Chị/Em xem lá số rồi luận giúp em ạ.
1. Xem sức khỏe của Bố Mẹ, Vợ Con em năm nay thế nào? Có hạn nặng, hạn nhẹ gì không ạ?
2. Công việc của vợ/chồng em năm nay có phất không? Chứ thất nghiệp mãi vợ em nó áp lực quá.
3. Cho em hỏi thêm câu nữa là lá số em kinh doanh có phát không ạ?
Lá số của em
Hình ảnh

Lá số vợ em
Hình ảnh

thanhvien8x
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 222
Tham gia: 22:06, 20/02/10
Đến từ: Hà Nội

TL: Các Anh/Chị luận giải giúp em lá số Thân Cư Thê này

Gửi bài gửi bởi thanhvien8x »

Xin hãy xem giúp em với ạ.
Trân trọng,

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], Đẹp đẹp đẹp, Google Read Aloud, IAS [Bot], IAS IE, Long Đức, Meta ext [Bot], OAI-Search [Bot], tess88, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], yesterday2016336 khách.