Mong các bác coi giùm em lá số cái mệnh em thế nào, bao giờ mới hết lận đận.
huhuhuhu








Em đừng lo quá, cứ bt thôi, tg lai của em có nhiều cái hay mà ;)xiaofang5891 đã viết:huhu nghe bác ThangLong phán vậy em nản toàn tập yêu đương luôn, huhuhuhu



ThamLang80 đã viết:Em gái thân! mệnh vô chính diệu như em được coi như là may mắn giữa cuộc đời, bởi cuộc sống này là trải nghiệm lý thú với muôn vàn hạnh phúc và khổ đau. Những vất vả hôm nay em nếm trải chẳng thể có được ở người bình thường.Người mệnh ko có chính tinh như là kẻ vô hình xuyên suốt kịch cảnh cuộc đời,được hội chiếu ảnh hưởng của nhiều chính tinh hợp phối nên đa tính cách cũng như khôn ngoan hoặc ngu dại,cao thượng và thấp hèn.Chỉ là vai diễn mà thôi!... tạo hóa, nghiệp quả hay có là gì đi chăng nữa thì hãy cứ hân hoan với hoàn cảnh bất kì.Chúc em luôn xinh đẹp và nhiều tình nhân luôn yeu em!!!!( sau 30 tuổi sẽ khả quan hơn bây giờ)
Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Baidu [Spider], biben2026, Bin2000, Burnie, Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], coco87, Criteo [Bot], DataForSeo [Bot], dokien90, Google Adsense [Bot], GPT [Bot], Hehe123hehe, hmy201, IAS [Bot], luongminhkhang, matphuonghuong123, Meta ext [Bot], nguyenduc12350, nguyenhoa146, nininihihihi, OAI-Search [Bot], SadayoLe, Semrush [Bot], synbad, TikTok [Spider], Tr Anh, Tungnguyen_11, Vở kẻ ngang, xuanlap, Yandex [Bot], yesterday2016 và 359 khách.