Các bác đi qua cho cháu xin ít chỉ giáo

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
xuancanh997
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 26
Tham gia: 22:19, 26/02/18

Các bác đi qua cho cháu xin ít chỉ giáo

Gửi bài gửi bởi xuancanh997 »

Kính chào các bác các chú và a/c trong diễn đàn đã ghé qua topic cháu ạ.
Cháu là con cầu tự( xin ở chùa Bảo Lộc) vì cháu nghe mẹ cháu nói thế và là con út trong gđ trước có 2 chị đều đã lập gđ , cháu cao 1m8 nặng 60kg sống trầm tính , ít giao du , đang ở cùng với bố mẹ và cháu đang học nghề trao đổi mua bán ô tô cùng a rể và cháu rất khắc với bố
Hiện tại cháu đang vướng mắc với bố mẹ và họ hàng khi mọi người nói cháu đi lấy vợ , thực sự trong lòng cháu chưa nghĩ tới chuyện lấy vợ nhưng bố cháu đang bị ốm ( tai biến ) ,đợt gần đây cháu cũng muốn lấy vợ với mong muốn được bố cháu bế cháu nội. Cháu bây giờ là 22t rồi nhưng chưa có mối tình vắt vai nào ạ vì cháu rất khó để thân quen một người khác giới ,giờ cũng khống biết nên làm thế nào nữa ạ . Các bác đi qua cho cháu xin ít ý kiến về hạn lấy vợ con với ạ :((
Cháu xin cảm ơn và chúc toàn thể mọi người trong diễn đàn nhiều sức khỏe ạ :x

Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], Bing [Bot], Byte [Spider], ChatGPT User, CHUONGZKHUE, Claude [Bot], ĐỗVạnThông, Facebook [Bot], Google [Bot], Google Adsense [Bot], hajime01072000, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS OR, LâmTrưởngNhiệtĐịnh, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], Trendiction [Bot], Yandex [Bot]383 khách.