Các bác khẩn trương vào đây xem cái này có đúng với các bác hay không !!!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
spt27
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 729
Tham gia: 17:50, 09/04/16

Các bác khẩn trương vào đây xem cái này có đúng với các bác hay không !!!

Gửi bài gửi bởi spt27 »

Các bác thử kiểm tra lại lá số của mình. Chứ ý tiểu hạn.

Từ khi có ý thức về cuộc đời đến giờ, có phải tiểu hạn đi qua cung nào có Hóa Kỵ thì đó là năm tồi tệ nhất từ trước đến giờ của các bác không?

Gà 007
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 197
Tham gia: 22:16, 29/05/16

TL: Các bác khẩn trương vào đây xem cái này có đúng với các bác hay không !!!

Gửi bài gửi bởi Gà 007 »

Chả đúng gì, chỉ có gặp đại hao là khộ thôi. Tiền của ta :((

Hình đại diện của thành viên
hoalily
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 93
Tham gia: 12:21, 19/01/16

TL: Các bác khẩn trương vào đây xem cái này có đúng với các bác hay không !!!

Gửi bài gửi bởi hoalily »

tuần,triệt cung mệnh vững không sao hóa kị không đáng sợ bằng cô thần,địa kiếp,địa không

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: AdsBot [Google], Ahrefs [Bot], Anhan12, Bing [Bot], bkg123, Bạch Vân Cư Sĩ, CHUONGZKHUE, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], ducanhle1112003, Điều hành 8, ĐỗVạnThông, Facebook [Bot], halam, hoang1542005, IAS Crawler, IAS IE, matphuonghuong123, meo99, Meta ext [Bot], Minhanh168, ndq1983, OAI-Search [Bot], Semrush [Bot], TikTok [Spider], Tiểu Lynn, Trendiction [Bot], viquanle, Yandex [Bot], yesterday2016447 khách.