Các cao nhân chỉ giáo!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
rongconx
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 10:25, 10/06/09

Các cao nhân chỉ giáo!

Gửi bài gửi bởi rongconx »

https://lyso.vn/lasotuvi/1/220006 ... ngconx.jpg Kính mong các cao nhân chỉ giáo cho lá số của em!
Trân trọng cảm ơn!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Thái_Dương(v)
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 757
Tham gia: 18:00, 29/12/08
Đến từ: Vùng lá me bay

TL: Các cao nhân chỉ giáo!

Gửi bài gửi bởi Thái_Dương(v) »

Trong anh luôn có sự giằng xé mỗi khi có chuyện tình cảm. Nửa muốn yêu,nửa lại ko muốn yêu. Nửa muốn buông thả mình,đắm chìm trong thú vui yêu đương,nửa lại muốn giữ mình cho thật thanh sạch. Hiềm nỗi bao nhiêu cô in hình bóng anh trong tim nên muốn tu mà cũng ko yên,muốn chơi mà lại ko dám. Quả là 1 nỗi bất hạnh lớn!
Đầu trang

thientuong
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 106
Tham gia: 16:50, 01/04/09
Liên hệ:

TL: Các cao nhân chỉ giáo!

Gửi bài gửi bởi thientuong »

Với lá này thật buồn cho đường tình duyên, người này thấp và không có được trắng, công việc cũng lận đận chẳng đâu ra đâu, số nhờ vợ mà vợ thì cũng chăng ăn thua gì. Nói chung người có lá số này vừa khổ tâm, khổ về vật chất, khổ cả đường con cái nữa. Chia buồn cùng anh
Đầu trang

Trả lời bài viết