Em đọc được email của anh muộn quá. Em gửi thông tin qua mail rồi. Nếu được anh xem qua cho em với nha. Cảm ơn anh nhiềualohaaa đã viết:Mặc dù không hiểu chú nói gì nhưng vẫn thấy hay , phục . Lý luận sắc sảo , con mắt tinh tế, tài hoa 8->vio đã viết:Đã xem ls của cháu, chú xin có vài lời.ptmn171 đã viết:
Chú Vio thật là cao nhân. Chỉ 1 câu mà cháu biết ls của cháu rồi. K có cách hóa giải sao chú. Liệu đức năng thắng số đc k chú
Tứ trụ này sát ngậm ấn, mà ấn là mẹ, về bản khí không có ấn, trụ năm không vong (cung phụ mẫu) nên sớm mất mẹ, và cũng không thể nưong tựa nhiều vào cha. Tại sao lại mẹ mất năm đinh hợi. Nhật trụ đinh hợi, đại vận đinh hợi thái tuế năm 2007 cũng đinh hợi. Bản thân đinh hợi là vận kỵ thần, trong tứ trụ có câu "phản ngâm, phục ngâm nước mắt tuôn rơi", nên năm này có mấy điểm: mất mẹ (3 hợi khắc ngôi mẹ), thứ 2 năm này cháu rất dễ có ốm đau (ốm nặng ấy, chứ khômg phải hắt hơi sổ mũi), năm này nếu nói về tình cảm dễ chia tay, có đến 3 người đến với mình (tất nhiên đang tuổi học trò nên mối tĩnh cũng chỉ có tính chất tuổi học trò, trộm nhớ, thầm thương).
Bàn một chút chuyện tình cảm: sát trụ tháng, đại diện chồng, thế là chồng không hiền rồi. Nhật trụ thiên địa cùng khắc trụ năm, thế là mình sau này không được lòng bố mẹ chồng rồi. Lại thấy đinh nhâm hợp, hợp sát, là tiền dâm hậu thú, tức là ... Thậm chí là có thai mới cưới.
Ls này bố cháu có đi lập gia đinh tiếp không? Đinh hoả sinh kỷ, như vậy kỷ cũng là ta, kỷ toạ mộ kim, là mộ thiên tài, như vậy là sau khi mẹ mất ta ở với bố, tuất sửu hình mộ kim là kim khai mộ, tức cha ta có mái ấm mới, thêm nữa ở trung vận ta lại toạ ấn, là tượng ta có mẹ kế. Trụ giờ tài toạ mộ tỷ kiếp là bố có thêm con ở sau trung vận của mình.
Về cá tính thì chú thấy người đinh có khiếu về hoạt động xã hội, cháu làm kinh doanh, marketing là tốt, đinh cũng chủ nhu cầu tình dục cao (vì đinh hợp nhâm, thuỷ lại vượng). Nên chú khuyên cháu nên giữ mình.
Những người hợp sát, là có lòng tham vọng, theo đuổi danh tiếng đấy.
Ls của cháu có hậu đấy.
Cháu có ý định vào miền nam lập nghiệp là cực chuẩn đấy.
[Nghèo khó quá] Các cao nhân đi qua cho đôi lời!!!!
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
ptmn171
- Nhất đẳng

- Bài viết: 101
- Tham gia: 02:10, 07/05/15
TL: [Nghèo khó quá] Các cao nhân đi qua cho đôi lời!!!!
-
ptmn171
- Nhất đẳng

- Bài viết: 101
- Tham gia: 02:10, 07/05/15
TL: [Nghèo khó quá] Các cao nhân đi qua cho đôi lời!!!!
Tớ xin đc đúng việc rùi. Vẫn có viber mà. Nhưng giờ hạn chế online lắm. Hqua vừa đi du xuân đúng quê cậu luôn. Cẩm phả phải kDongluong91 đã viết:Thế hử làm đâu ấyptmn171 đã viết:Đi làm rùi. Đọc tn nàng rùi cơ mà đang kiêng k chat đc hahat vẫn vậy chán quá
( mấy lần vào viber tìm k thấy nàng đâu
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Bing [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], Deluoigohanomed, dokien90, Dot [Bot], dunglanchin, hacvt9a, Helloworld!, IAS IE, Khanhnguyen2410, Leducmanh21041997, linkkk, Lovelyviv, Meta ext [Bot], mihn992, phamhung1309, QB1, Semrush [Bot], siunhan92dn, Sonhoi, Trendiction [Bot], uyenphuong38, vanha_400, Victor_Dunghv, vjpphan1990, Yandex [Bot], yesterday2016 và 688 khách.