Các thầy tử vi có ghé vào cho con xin vài lời bình giải nhé.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Cao thế Tiến
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 15:12, 23/05/18

Các thầy tử vi có ghé vào cho con xin vài lời bình giải nhé.

Gửi bài gửi bởi Cao thế Tiến »

con thì cũng ko có mê tử vi cho lắm , mà cứ dạo này ra đường thấy người này kheo lá số đẹp có người thì lại buồn bả vì mình ko đc như họ , họ sống mà cứ muốn mình toàn là hơn người khác thôi các thầy à , mà họ lại ko biết trời cho ta cái này mất cái kia , nên con cũng nhờ các thầy xem giúp con thử lá sổ tử vi của con ra sao , mất cái kia đc cái nào. hi mong các thầy cho con vài với bình giải tốt hay xấu. cảm ơn các thầy
Tập tin đính kèm
Thế Tiến.jpg
Thế Tiến.jpg (184.38 KiB) Đã xem 156 lần

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], ĐỗVạnThông, Helloworld!, hoanglong11023, hocvienlyso, Hungnguyen30, IAS Crawler, midorii, mihn992, Người Lữ Khách, red_galaxy, Rommel, T tình yêu, Tieuket_0101, Trendiction [Bot], trungdv18, vinhluu01, yesterday2016434 khách.