Đan Trì đã viết:Chính cách khác phản cách.
Lúc thế này lúc thế khác.
Thấy tôi phán tuần triệt trói tay chân thì chẳng lẽ ls nào tôi cũng phán thế chắc.
Ls cu cậu Vietcombank mệnh đẹp thân xấu. Topic đó thảo luận cả tử vi lẫn tử bình. Nhưng rồi tôi vẫn cứ nói đi nói lại vài lần với cậu ta: "hãy cứ khát khao, hãy cứ tham vọng, đừng tin tôi, tôi cũng mong là tôi sai."
Bye bye, ẩn lặn đây. Cuối tuần nếu rảnh lại vào lại.
@Lâm Đại Ngọc. Kể cả sát phá tham có hóa và không hóa, hay tuần triệt ko đóng ở tham mà đóng ở sát. Cũng đã khác rồi.
Trải thảm đỏ mời anh và các cao nhân vào đây chém lá số cho Ngọc.
Tại sao hạn 22-32 người ngoài nhìn vào tưởng mình ngon (đt xịn, xe tay ga, iphone ipad, hàng hiệu, tiền tiết kiệm 500 triệu trong tài khoản. Sắp tới 5-7 năm nữa tích cóp dc 1 khoản tiền mặt cỡ 4-5 tỷ (hưởng của thừa kế) chuẩn bị mua xe hơi sang sang). Đc chi mượn 1 căn nhà 7.8 tỷ để làm ăn. Nhưng thật ra bên trong thì

- công việc đang có xu hướng đi vào bế tắc. (Cũng bthg nhưng ko ngon đc)
- đam mê 1 cái gì đó quá độ dẫn đến nghiện nó, làm ảnh hưởng đến cuộc sống (mê chuyện ăn chơi, trai gái, mê tử vi, mê game) làm ảnh hưởng đến công việc.
- lối sống lập dị, khép kín. Tính cách ngày càng trở nên lập dị

- hay gặp thị phi, cãi nhau, chửi bới, đánh nhau, thưa kiện, gây tai nạn giao thông phải đền tiền cho ng ta
Bên ngoài thì sang chảnh hoành tráng bên trong thì mục ruỗng. Cao nhân cho ngọc 1 lời khuyên để tu thân dưỡng tính lại. Ngọc thấy mình tệ quá. Ngọc có nên lên chùa đi quy y tam bảo ko. Mình còn phải lập gia đình nữa chứ. Ngọc thấy mình bị u mê ko thoát ra đc.
