Cách này Không Kiếp có hung!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
trantuankiet
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 130
Tham gia: 19:48, 28/01/16

Cách này Không Kiếp có hung!

Gửi bài gửi bởi trantuankiet »

Chào các bác trong diễn đàn. Em đi xem một số nơi nói lá số của em cũng khá xấu, em cũng tự tìm hiểu về tử vi được một thời gian thì càng tìm hiểu càng thấy đau đầu chẳng hiểu được nhiều. Hôm nay em xin phép đăng lá số lên nhờ các bác luận giải giúp em. Em mệnh VCD vậy có ăn được Kình Dương không, mà Kình tại Sửu luôn Triệt; Không Kiếp đắc cư Quan có Thiên Phủ vậy có phải là bại cách. Cách này liệu có ưu điểm gì để khắc phục được không ạ. Mong các bác giúp đỡ em!
Hình ảnh

trantuankiet
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 130
Tham gia: 19:48, 28/01/16

TL: Cách này Không Kiếp có hung!

Gửi bài gửi bởi trantuankiet »

Mong các bác xem giúp.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 999, Apple [Bot], Baidu [Spider], Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Dot [Bot], ducngocta, ductin1998, ĐỗVạnThông, Google Adsense [Bot], GPT [Bot], HOANGDUY2107, IAS Crawler, Majestic-12 [Bot], Moon1985, nguyentuhp102, nick, OAI-Search [Bot], Quý Mão 12345, Trendiction [Bot], yesterday2016443 khách.