Cách Tử Phủ Vũ Tướng của em ntn ạ. Nhờ các bác
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
Hieuphan93
- Mới gia nhập

- Bài viết: 12
- Tham gia: 02:43, 27/06/21
Cách Tử Phủ Vũ Tướng của em ntn ạ. Nhờ các bác
Tài vận và phu thê của em ntn???
-
dunglanchin
- Ban tư vấn

- Bài viết: 3765
- Tham gia: 21:51, 22/02/19
TL: Cách Tử Phủ Vũ Tướng của em ntn ạ. Nhờ các bác
Bạn mệnh kim , mệnh đóng ở tý : là người hay bi quan, dễ nản chí , nhưng hội với sao tốt là người mưu lược , biết suy luận , suy tính , có khả năng về mỹ thuật , nghệ thuật ,như vũ công tài hoa ... có song lộc thì kiếm tiền dễ , nhưng trươc 30 tuổi không thuận , sau 30 tuổi {33} thì mới tốt , vì mệnh ở tử địa . Bạn là người đa tài , có tài sáng chế , nhưng thiếu thời {thời niên thiếu} hay gặp tai ách và chậm phát , sau 30 tuổi thì mới tốt . Có lộc tồn thủ mệnh thường biến thành quả tú , cô đơn , khiến hòa ,cần phải xa cha,mẹ , anh chị em , họ hàng, cần lập gia đình chậm và chậm có con thì mới tốt .Thương khắc cha ,mẹ và anh ,em vì có kình ở phụ mẫm , đà ở huynh đệ . Mệnh bạn đóng tại tý có : Liêm- Tướng đồng cung , đối cung là Phá Quân , cung tài bạch Tử- Phủ , lại hội họp với tài tinh Vũ Khúc , xem ra rất tốt , bởi vì có thể hội họp với 3 sao : TỬ VI -THIÊN PHỦ- THIÊN TƯỚNG , đối cung Phá Quân làm mạnh thêm tính sáng tạo , mà trong điểm là chỗ LIÊM TRINH gặp sao LỘC , bạn tuổi quý thì LỘC TỒN tại tý và có hóa lộc xung chiếu về , thì là kết cục cực kỳ có lợi cho bạn .Thân đong tại ngọ : được cường địa {tốt} , có đất dưng võ . Bạn là người có đầu óc ưa đổi mới , tiến lên chứ không bằng lòng với hiện tại nên thường vất vả , bôn ba , lo toan mọi việc , cuộc đời phiêu bổng, thay đổi luôn từ công việc đến chỗ ở , và thường được nhờ người ngoài hơn là người thân thuộc . Thiên di của bạn tốt , mà mệnh không dược đẹp lắm , thì phải đi xa lập nghiệp , bạn ra ngoài thường có con gái theo . Cung thê : phải lập gia đình trễ kẻo tơ tình chưa dứt , mối tình đã tan , hôn nhân trắc trở , không thuận , dễ sinh thay đổi . Trai lấy được vợ giầu , tài giỏi , nhưng hay ghen , nên muộn lập gia đình để tránh hình khắc hay chia ly , vợ chồng hay bất hòa , nên lấy vợ hợp tuổi thì tốt . Kết hôn muộn , hoặc trước kết hôn xẩy ra sóng gió , trắc trở , thì mới tránh được đổ vỡ , nếu tình yêu hôn nhân thuận lợi thì sau hôn nhân thường xẩy ra sóng gió , biến cố . Cung tài :rất tốt , khá giả , giầu có , thường làm quan tài chính , hay được coi giữ kho tàng... được hoạch phát , nhưng cũng hoạch phá , buổi đầu làm nên giầu có một cách nhanh chóng , nhưng về sau dễ bị tán tài một cach bất ngờ . Nên bạn phải chú ý : sau khi phát rồi phải chú ý không để hoạch phá diễn ra ,và làm hỏng những gì mà mình đã đạt được . TỬ VI đong ở tài thì :chủ về nguồn tiền tài sung túc , chứ không chủ về tích lũy, năng về danh dự quyền lực , không phải là sao tiền . TỬ PHỦ có sao lộc , có thể tích lũy dần mà thành giầu có . chúc bạn may mắn và hạnh phúc .
-
Chien90
- Mới gia nhập

- Bài viết: 10
- Tham gia: 13:49, 26/06/21
TL: Cách Tử Phủ Vũ Tướng của em ntn ạ. Nhờ các bác
Em chào bác dunglanchin, em thấy bác luận hay chi tiết và có tâm.dunglanchin đã viết: 08:48, 27/06/21 Bạn mệnh kim , mệnh đóng ở tý : là người hay bi quan, dễ nản chí , nhưng hội với sao tốt là người mưu lược , biết suy luận , suy tính , có khả năng về mỹ thuật , nghệ thuật ,như vũ công tài hoa ... có song lộc thì kiếm tiền dễ , nhưng trươc 30 tuổi không thuận , sau 30 tuổi {33} thì mới tốt , vì mệnh ở tử địa . Bạn là người đa tài , có tài sáng chế , nhưng thiếu thời {thời niên thiếu} hay gặp tai ách và chậm phát , sau 30 tuổi thì mới tốt . Có lộc tồn thủ mệnh thường biến thành quả tú , cô đơn , khiến hòa ,cần phải xa cha,mẹ , anh chị em , họ hàng, cần lập gia đình chậm và chậm có con thì mới tốt .Thương khắc cha ,mẹ và anh ,em vì có kình ở phụ mẫm , đà ở huynh đệ . Mệnh bạn đóng tại tý có : Liêm- Tướng đồng cung , đối cung là Phá Quân , cung tài bạch Tử- Phủ , lại hội họp với tài tinh Vũ Khúc , xem ra rất tốt , bởi vì có thể hội họp với 3 sao : TỬ VI -THIÊN PHỦ- THIÊN TƯỚNG , đối cung Phá Quân làm mạnh thêm tính sáng tạo , mà trong điểm là chỗ LIÊM TRINH gặp sao LỘC , bạn tuổi quý thì LỘC TỒN tại tý và có hóa lộc xung chiếu về , thì là kết cục cực kỳ có lợi cho bạn .Thân đong tại ngọ : được cường địa {tốt} , có đất dưng võ . Bạn là người có đầu óc ưa đổi mới , tiến lên chứ không bằng lòng với hiện tại nên thường vất vả , bôn ba , lo toan mọi việc , cuộc đời phiêu bổng, thay đổi luôn từ công việc đến chỗ ở , và thường được nhờ người ngoài hơn là người thân thuộc . Thiên di của bạn tốt , mà mệnh không dược đẹp lắm , thì phải đi xa lập nghiệp , bạn ra ngoài thường có con gái theo . Cung thê : phải lập gia đình trễ kẻo tơ tình chưa dứt , mối tình đã tan , hôn nhân trắc trở , không thuận , dễ sinh thay đổi . Trai lấy được vợ giầu , tài giỏi , nhưng hay ghen , nên muộn lập gia đình để tránh hình khắc hay chia ly , vợ chồng hay bất hòa , nên lấy vợ hợp tuổi thì tốt . Kết hôn muộn , hoặc trước kết hôn xẩy ra sóng gió , trắc trở , thì mới tránh được đổ vỡ , nếu tình yêu hôn nhân thuận lợi thì sau hôn nhân thường xẩy ra sóng gió , biến cố . Cung tài :rất tốt , khá giả , giầu có , thường làm quan tài chính , hay được coi giữ kho tàng... được hoạch phát , nhưng cũng hoạch phá , buổi đầu làm nên giầu có một cách nhanh chóng , nhưng về sau dễ bị tán tài một cach bất ngờ . Nên bạn phải chú ý : sau khi phát rồi phải chú ý không để hoạch phá diễn ra ,và làm hỏng những gì mà mình đã đạt được . TỬ VI đong ở tài thì :chủ về nguồn tiền tài sung túc , chứ không chủ về tích lũy, năng về danh dự quyền lực , không phải là sao tiền . TỬ PHỦ có sao lộc , có thể tích lũy dần mà thành giầu có . chúc bạn may mắn và hạnh phúc .
Bác hữu duyên luận giúp em lá số em có xấu không với ạ. Mong sớm nhận được hồi âm từ bác.
- Tập tin đính kèm
-
- 97D55D17-9B21-43FD-A2F9-CA5C1F6CCD5E.jpeg (303.79 KiB) Đã xem 728 lần
-
Hieuphan93
- Mới gia nhập

- Bài viết: 12
- Tham gia: 02:43, 27/06/21
TL: Cách Tử Phủ Vũ Tướng của em ntn ạ. Nhờ các bác
Bác luận hay quá .em vì tình bị phá sản 1 lần r ạ .đã lấy vợ có con năm 27 tuổi .lấy vk tuổi thìn2000 hạp tuổi mà sao thấy khắc nhau quá .cứ ở vs nhau đk 2 tháng là cãi nhau ai về nhà nấydunglanchin đã viết: 08:48, 27/06/21 Bạn mệnh kim , mệnh đóng ở tý : là người hay bi quan, dễ nản chí , nhưng hội với sao tốt là người mưu lược , biết suy luận , suy tính , có khả năng về mỹ thuật , nghệ thuật ,như vũ công tài hoa ... có song lộc thì kiếm tiền dễ , nhưng trươc 30 tuổi không thuận , sau 30 tuổi {33} thì mới tốt , vì mệnh ở tử địa . Bạn là người đa tài , có tài sáng chế , nhưng thiếu thời {thời niên thiếu} hay gặp tai ách và chậm phát , sau 30 tuổi thì mới tốt . Có lộc tồn thủ mệnh thường biến thành quả tú , cô đơn , khiến hòa ,cần phải xa cha,mẹ , anh chị em , họ hàng, cần lập gia đình chậm và chậm có con thì mới tốt .Thương khắc cha ,mẹ và anh ,em vì có kình ở phụ mẫm , đà ở huynh đệ . Mệnh bạn đóng tại tý có : Liêm- Tướng đồng cung , đối cung là Phá Quân , cung tài bạch Tử- Phủ , lại hội họp với tài tinh Vũ Khúc , xem ra rất tốt , bởi vì có thể hội họp với 3 sao : TỬ VI -THIÊN PHỦ- THIÊN TƯỚNG , đối cung Phá Quân làm mạnh thêm tính sáng tạo , mà trong điểm là chỗ LIÊM TRINH gặp sao LỘC , bạn tuổi quý thì LỘC TỒN tại tý và có hóa lộc xung chiếu về , thì là kết cục cực kỳ có lợi cho bạn .Thân đong tại ngọ : được cường địa {tốt} , có đất dưng võ . Bạn là người có đầu óc ưa đổi mới , tiến lên chứ không bằng lòng với hiện tại nên thường vất vả , bôn ba , lo toan mọi việc , cuộc đời phiêu bổng, thay đổi luôn từ công việc đến chỗ ở , và thường được nhờ người ngoài hơn là người thân thuộc . Thiên di của bạn tốt , mà mệnh không dược đẹp lắm , thì phải đi xa lập nghiệp , bạn ra ngoài thường có con gái theo . Cung thê : phải lập gia đình trễ kẻo tơ tình chưa dứt , mối tình đã tan , hôn nhân trắc trở , không thuận , dễ sinh thay đổi . Trai lấy được vợ giầu , tài giỏi , nhưng hay ghen , nên muộn lập gia đình để tránh hình khắc hay chia ly , vợ chồng hay bất hòa , nên lấy vợ hợp tuổi thì tốt . Kết hôn muộn , hoặc trước kết hôn xẩy ra sóng gió , trắc trở , thì mới tránh được đổ vỡ , nếu tình yêu hôn nhân thuận lợi thì sau hôn nhân thường xẩy ra sóng gió , biến cố . Cung tài :rất tốt , khá giả , giầu có , thường làm quan tài chính , hay được coi giữ kho tàng... được hoạch phát , nhưng cũng hoạch phá , buổi đầu làm nên giầu có một cách nhanh chóng , nhưng về sau dễ bị tán tài một cach bất ngờ . Nên bạn phải chú ý : sau khi phát rồi phải chú ý không để hoạch phá diễn ra ,và làm hỏng những gì mà mình đã đạt được . TỬ VI đong ở tài thì :chủ về nguồn tiền tài sung túc , chứ không chủ về tích lũy, năng về danh dự quyền lực , không phải là sao tiền . TỬ PHỦ có sao lộc , có thể tích lũy dần mà thành giầu có . chúc bạn may mắn và hạnh phúc .
-
dunglanchin
- Ban tư vấn

- Bài viết: 3765
- Tham gia: 21:51, 22/02/19
TL: Cách Tử Phủ Vũ Tướng của em ntn ạ. Nhờ các bác
Tiếc quá nhỉ , bạn phải ngoài 30 tuổi mới lập gia đình và có con thì mới tốt , mà chồng CANH vợ CANH là không tốt rồi , sau này con cái đều có vấn đề ...Quan hệ con người với con người {vợ chồng - cha, mẹ với con cái ...} nó như một tảng băng chìm , mà ta không thìn thấy được , không đo được ... sau này cứ xẩy ra sự cố ...mà ta không giải thích được , và cho là : cha sinh con trời sinh tính , rồi là số nó vậy,v,v...
-
Hieuphan93
- Mới gia nhập

- Bài viết: 12
- Tham gia: 02:43, 27/06/21
TL: Cách Tử Phủ Vũ Tướng của em ntn ạ. Nhờ các bác
Em mới cưới nhà vợ .nhà em có tang chưa tổ chức tiệc chưa bái gia tiên .thì có tính là chưa cưới không ạ .nếu ly dị thì số em có vợ nữa k .bác xem dùmdunglanchin đã viết: 13:56, 27/06/21 Tiếc quá nhỉ , bạn phải ngoài 30 tuổi mới lập gia đình và có con thì mới tốt , mà chồng CANH vợ CANH là không tốt rồi , sau này con cái đều có vấn đề ...Quan hệ con người với con người {vợ chồng - cha, mẹ với con cái ...} nó như một tảng băng chìm , mà ta không thìn thấy được , không đo được ... sau này cứ xẩy ra sự cố ...mà ta không giải thích được , và cho là : cha sinh con trời sinh tính , rồi là số nó vậy,v,v...
-
dunglanchin
- Ban tư vấn

- Bài viết: 3765
- Tham gia: 21:51, 22/02/19
TL: Cách Tử Phủ Vũ Tướng của em ntn ạ. Nhờ các bác
Ô sao em nói đã đã có vợ con năm 27 t cơ mà , có phải không ?, nếu chưa ăn hỏi , chưa tổ chức cưới ,chưa bái gia tiên hai họ thì chưa thực sự là cưới . còn như trên thì chỉ có trời đất biết , hai người biết và hai gia đình biết thôi . anh không bao giờ khuyên bỏ nhau , hoăc làm cho bỏ nhau {mặc dù có thể làm được }, chỉ có thể khuyên hoăc làm cho về với nhau hoặc không bỏ nhau . Việc này em phải suy nghĩ cho kỹ và quyêt định ,
-
Hieuphan93
- Mới gia nhập

- Bài viết: 12
- Tham gia: 02:43, 27/06/21
TL: Cách Tử Phủ Vũ Tướng của em ntn ạ. Nhờ các bác
Dạ .27t cưới vợ sinh con .có lễ cưới hỏi rồi nhưng chỉ tổ chức tiệc và bái gia tiên bên nhà vợ . chứ nhà em có tang lớn mà em con trưởng để tang 3 năm nên chưa làm lễ lược gì cả .dunglanchin đã viết: 15:13, 27/06/21 Ô sao em nói đã đã có vợ con năm 27 t cơ mà , có phải không ?, nếu chưa ăn hỏi , chưa tổ chức cưới ,chưa bái gia tiên hai họ thì chưa thực sự là cưới . còn như trên thì chỉ có trời đất biết , hai người biết và hai gia đình biết thôi . anh không bao giờ khuyên bỏ nhau , hoăc làm cho bỏ nhau {mặc dù có thể làm được }, chỉ có thể khuyên hoăc làm cho về với nhau hoặc không bỏ nhau . Việc này em phải suy nghĩ cho kỹ và quyêt định ,
-
dunglanchin
- Ban tư vấn

- Bài viết: 3765
- Tham gia: 21:51, 22/02/19
TL: Cách Tử Phủ Vũ Tướng của em ntn ạ. Nhờ các bác
Nếu có duyên thì anh ,em mình tâm sự rõ hơn , còn ở diễn đàn này thì khó nói hết được . thân
-
Hieuphan93
- Mới gia nhập

- Bài viết: 12
- Tham gia: 02:43, 27/06/21
TL: Cách Tử Phủ Vũ Tướng của em ntn ạ. Nhờ các bác
Cảm ơn anhdunglanchin đã viết: 17:29, 27/06/21 Nếu có duyên thì anh ,em mình tâm sự rõ hơn , còn ở diễn đàn này thì khó nói hết được . thân
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], andy.nguyen1800, Apple [Bot], Baidu [Spider], Bing [Bot], Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Dad of ad, Điều hành 8, Facebook [Bot], Google [Bot], IAS [Bot], IAS IE, IAS OR, Kimngocyen_96, Knhu403, Majestic-12 [Bot], manchau, Meta web [Bot], minhgbc, minhtrietdo, nguyenhoa146, Perplexity [[Bot], ppham, rita_queen, thuykhue, Trendiction [Bot], typhutienle2010, vanhungcd8, Yandex [Bot] và 566 khách.