







Em xin phép bác nói rõ ạ, em biết vũ khúc phất muộn phải khoảng 30. Giờ em đang cày IT từ t2-t6, t7, chủ nhật em có làm thêm quản lý quán ăn, đúng là ngủ nghỉ rất ít, nhưng mỗi ngày em vẫn cố gắng thể dục thể thao 30' để giữ sức khoẻ. Điều bác nói đến bị người ta ẵm đi có phải liên quan đến tuổi thọ của em không, xin bác nói rõ hơn ạ. Đúng là em thấy số em khổ từ bé nên em cũng cố gắng nhiều, em đi học đại học cũng tự làm thêm , chạy ship... Không muốn xin bố mẹ nhiều , bố mẹ em lớn tuổi mà en mà đi sớm thì không báo hiếu được gì cho bố mẹ emCHUONGZKHUE đã viết: 21:10, 07/03/26 Số Nam 2004 .
Đến năm 2033-2034 thì phất mạnh . Không biết khi đó có bị người ta ẵm đi rồi .

Xin bác cho em xin thông tin về vợ em sau này ạ, em biết là em sẽ lấy muộn , thậm chí không lấy được vợ ( vấn đề tuổi thọ của em) nhiều bác bảo thân có thất sát gặp triệt là xấu ạEinEMC2 đã viết: 20:25, 07/03/26 Càn tạo: Giáp Thân - Mậu Thìn - Kỷ Mùi - Kỷ Tỵ.
Nam nữ mà thiên can lộ nhiều Tỷ, Kiếp là dễ dẫn đến tình trạng tranh vợ/ tranh chồng.

Chi ngày sinh là Tỷ thì vợ chồng đều có khuynh hướng tự lập, người này ở quê hương bản quán của bạn.Dangtran2k4 đã viết: 23:41, 07/03/26Xin bác cho em xin thông tin về vợ em sau này ạ, em biết là em sẽ lấy muộn , thậm chí không lấy được vợ ( vấn đề tuổi thọ của em) nhiều bác bảo thân có thất sát gặp triệt là xấu ạEinEMC2 đã viết: 20:25, 07/03/26 Càn tạo: Giáp Thân - Mậu Thìn - Kỷ Mùi - Kỷ Tỵ.
Nam nữ mà thiên can lộ nhiều Tỷ, Kiếp là dễ dẫn đến tình trạng tranh vợ/ tranh chồng.
Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot], Byte [Spider], Bạch Vân Cư Sĩ, Claude [Bot], Criteo [Bot], Dangtran2k4, Dochanh68, ĐỗVạnThông, fizzi, gamdo, hamhoc123, IAS [Bot], IAS IE, IAS OR, kootinhyeu, Kuyedie, Long Đức, Meta ext [Bot], Một Năm, OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], Thefallenone, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], Vonga1993, VânThanh và 552 khách.