Căn cao số nặng phải làm gì ????????

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
nucuoi90
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 28
Tham gia: 11:33, 24/04/11

Căn cao số nặng phải làm gì ????????

Gửi bài gửi bởi nucuoi90 »

Xin chào mọi người trên diễn đàn !
Mình đang có một thắc mắc rất cần giải đáp.Mình cảm thấy vô cùng lo lắng.
Mình biết mình là người căn cao số nặng ,mình sinh 9/1990 ( mình biết là do mình đi xem bói vài nơi người ta đều nói thế)
Nhưng có người thì nói phải đội bát nhang cho nhẹ,năng đi đền đi chùa ,còn người khác lại nói phải hầu đồng.Giờ mình rất muốn biết làm sao để biết căn số mình ở cấp độ nào và phải làm gì ?
Mình cũng rất hay đi đền chùa, và cũng rất tin vào căn số nên nếu phải làm những điều trên thì mình cũng muốn sớm thực hiện.
Vấn đề thứ 2 mà mình muốn hỏi mọi người là căn cao số nặng có liên quan gì đến lận đận tình duyên ko ? liệu đội bát nhang ,hầu đồng hay tiễn căn có thể giúp tình duyên bớt lận đận hơn ko? mình đang rất buồn vì vừa chia tay người yêu mà chia tay cũng vì cãi nhau những chuyện ko đâu.

love_wind
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 231
Tham gia: 20:50, 26/04/10

TL: Căn cao số nặng phải làm gì ????????

Gửi bài gửi bởi love_wind »

Bạn đưa thông tin lá số bạn & người yêu bạn cho mọi người xem giúp. bạn coi bói gì vậy? bạn còn trẻ mà

nucuoi90
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 28
Tham gia: 11:33, 24/04/11

TL: Căn cao số nặng phải làm gì ????????

Gửi bài gửi bởi nucuoi90 »

Đây là lá số của mình ,mọi người có thể xem giúp được ko ạ ?
Hỏa (-)THIÊN-DI / 65Tị
CƠ <-Thổ-vđ>
Tiểu-Hao
Thai-Phụ
Trực-Phù
Thiên-Hình
Thiên-Tài
Phá-Toái
Lâm-Quan
Hỏa (+)TẬT-ÁCH / 55Ngọ
TỬ-VI <+Thổ-mđ>
Thiên-Khôi
Thiên-Phúc
Thanh-Long
Thiên-Sứ
Thái-Tuế
TRIỆT
Quan-Đới
Thổ(-)TÀI-BẠCH / 45Mùi
Lực-Sĩ
Đà-La
Thiên-Không
Thiếu-Dương
TRIỆT
Mộc-Dục
Kim (+)TỬ-TỨC / 35Thân
PHÁ <-Thủy-hđ>
Lộc-Tồn
Bác-Sỉ
Tang-Môn
Thiên-Mã
Cô-Thần
Lưu-Hà
Trường-Sinh
Thổ(+)NÔ-BỘC / 75Thìn
SÁT <+Kim-hđ>
Quốc-Ấn
Tướng-Quân
Thiên-Thương
Thiên-Quí
Phượng-Các
Giải-Thần
Điếu-Khách
Thiên-Giải
Quả-Tú
Thiên-La
Đế-Vượng
TỵThìnMãoDần
NgọTên: Mm
Năm Sinh: CANH NGỌ
Dương-Nữ
Tháng: 9
Ngày: 25
Giờ HỢI
Bản-Mệnh Lộ-bằng-Thổ
Cục: Thổ-ngũ-cục
THÂN cư PHU-THE (Than) / 25: tại cung DẬU

Lượng chỉ: 4 lượng 8 chỉ
Mệnh : Lộ Bàng Thổ (đất bên đường)
Cầm tinh con ngựa, xuất tướng tinh con vượn.

Xem thêm Tử Bình

2011 XemTuong.net
Sửu
Mùi
ThânDậuTuấtHợi
Kim (-)PHU-THÊ (Thân) / 25Dậu
Quan-Phủ
Kình-Dương
Hồng-Loan
Đẩu-Quân
Thiếu-Âm
Thiên-Riêu
Thiên-Y
Dưỡng
Mộc(-)QUAN-LỘC / 85Mão
NHẬT <+Hỏa-vđ>
LƯƠNG <-Mộc-vđ>
Văn-Khúc
Hóa-Lộc
Tấu-Thơ
Thiên-Hỉ
Phúc-Đức
Địa-Giải
Thiên-Đức
Thiên-Thọ
Đào-Hoa
Suy
Thổ(+)HUYNH-ĐỆ / 15Tuất
LIÊM <-Hỏa-mđ>
PHỦ <-Thổ-vđ>
Phục-Binh
Địa-Kiếp
Ân-Quang
Long-Trì
Quan-Phù
Hoa-Cái
Địa-Võng
TUẦN
Thai
Mộc(+)ĐIỀN-TRẠCH / 95Dần
VŨ <-Kim-vđ>
TƯỚNG <+Thủy-mđ>
Thiên-Việt
Hữu-Bật
Hóa-Quyền
Phi-Liêm
Hỏa-Tinh
Linh-Tinh
Bát-Tọa
Bạch-Hổ
Thiên-Trù
Bệnh
Thổ(-)PHÚC-ĐỨC / 105Sửu
ĐỒNG <+Thủy-hđ>
CỰ <-Thủy-hđ>
Hóa-Khoa
Đường-Phù
Hỉ-Thần
Phong-Cáo
Long-Đức
Tử
Thủy(+)PHỤ-MẪU / 115
THAM <-Thủy-hđ>
Tả-Phù
Bệnh-Phù
Địa-Không
Thiên-Hư
Thiên-Khốc
Tam-Thai
Tuế-Phá
Mộ
Thủy(-)MỆNH / 5Hợi
[/font]

Hình đại diện của thành viên
smallperson87
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 402
Tham gia: 20:57, 01/03/10
Đến từ: Trên trời rơi xuống!!

TL: Căn cao số nặng phải làm gì ????????

Gửi bài gửi bởi smallperson87 »

haizz, chị cũng đi bội bát nhang rồi mà ko ăn thua, số còn nặng hơn thì phải :(. Chả biết làm thế nào, vô phương cứu chữa.
Em nucuoi 90 ơi, em post lá số sang mục luận giải tử vi í, với lại lấy lá số từ diễn đàn í, dễ xem hơn

nucuoi90
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 28
Tham gia: 11:33, 24/04/11

TL: Căn cao số nặng phải làm gì ????????

Gửi bài gửi bởi nucuoi90 »

smallperson87 đã viết:haizz, chị cũng đi bội bát nhang rồi mà ko ăn thua, số còn nặng hơn thì phải :(. Chả biết làm thế nào, vô phương cứu chữa.
Em nucuoi 90 ơi, em post lá số sang mục luận giải tử vi í, với lại lấy lá số từ diễn đàn í, dễ xem hơn

Chị đi đội bát nhang ở đâu thế ạ ?
Theo em biết thì đội bát nhang là cấp độ thấp nhất , sau đó đến tiễn căn ,hầu đồng hay gì đấy em cũng ko nhớ.......
Em nghĩ nếu biết rõ mình như thế nào rùi làm mới có hiệu quả. Chị có ý định tìm hiểu thêm để làm khóa lễ khác không ạ?

empéhànội
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 91
Tham gia: 18:48, 24/04/11

TL: Căn cao số nặng phải làm gì ????????

Gửi bài gửi bởi empéhànội »

chào cưng, cưng nên vào chùa với đi xem ở điện mà tìm hiểu
mà cưng bảo người lớn í, bảo bố mẹ cưng dẫn đi xem. Haizz làm mấy cái lễ nè tốn tiền lắm đấy, ko rẻ đâu

gariluoc
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 15:31, 15/03/12

TL: Căn cao số nặng phải làm gì ????????

Gửi bài gửi bởi gariluoc »

Nếu bạn có căn số rồi; thì bạn nên đi tìm thầy cao tay ấy. Có căn số thì phải đi trình Thánh; đi lễ tứ phương; hành thiện tích đức. Chỉ có thầy cao tay mới giúp được bạn thôi; bởi mình cũng là người có căn mà. :) bạn không phải lo đâu. Nếu bạn có gì chưa hiểu thì cứ alo cho mình theo số: 0169.759.0202 nhé. Mình sẽ giúp bạn đến cùng.

gariluoc
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 15:31, 15/03/12

TL: Căn cao số nặng phải làm gì ????????

Gửi bài gửi bởi gariluoc »

Hôm nọ, bạn gọi cho mình để hỏi căn số. Mình là Hoàng Tuấn Anh, trước có sim số: 0169 759 0202, nhưng do mình bị mất sim nên bạn gọi lại vào số này nhé: 01645 489 606. Rất vui khi được giúp bạn

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Alibaba [Bot], Bing [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Google [Bot], Google Adsense [Bot], IAS [Bot], IAS IE, IAS OR, lavangroi99, Meta ext [Bot], mimi91, Rommel, Semrush [Bot], TikTok [Spider]1935 khách.