CẦN MỘT CUỘC CẢI CÁCH SỐ PHẬN ?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
thidtk5
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 32
Tham gia: 20:25, 10/11/09

CẦN MỘT CUỘC CẢI CÁCH SỐ PHẬN ?

Gửi bài gửi bởi thidtk5 »

mời các bác các anh các chị tham gia thảo luận chúng ta thường xem trọng cái mà khi sinh ra số mạnh đã sắp đặt cho tốt thì đươc tốt
nhỡ mà sinh vào giờ xấu thì số phận hẩm hui....

Tôi cũng thường nghe nói lấy ĐỨC có thể thắng SỐ

nhưng theo tôi vậy thì vẫn còn thiếu 1 nửa mà cần ccó Tài nữa Tài + Đức thì khả năng chiến thắng mới cao



Như BÁC HỒ của chúng ta lúc sinh thời có dặn:“Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”,

vậy xin hỏi mọi nguời cái Tài phải hiểu ra sao? và những người có cách cục ra sao thì có thể dung cái Tài để vượt qua số phận đã định trước?
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
wto
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 656
Tham gia: 18:26, 19/11/09

TL: CẦN MỘT CUỘC CẢI CÁCH SỐ PHẬN ?

Gửi bài gửi bởi wto »

cái tài ở đây , thường thì mọi người hiểu một cách ngắn ngủi là học giỏi, có bằng cấp, rùi ứng phó đc với nhiều nghịch cảnh..... nhưng theo tôi nghiệm thấy thì như vậy chưa đủ, nó còn thiếu 1 cái nữa, cái đấy nó sẽ làm nên 1 cách toàn diện về con người đứng trong xã hội đương thời! người xưa có câu" hiểu thời thế mới là tuấn kiệt" vậy thì chúng ta nên hiểu thế nào về câu nói đó? cái mà ta hiểu về nó có thục sự là cần thiết cho mọi người ko?
tôi xin trả lời với các bạn rằng nó rất cần thiết cho mọi người, bởi công danh, sự nghiệp, thời thế mà bạn đang và sẽ phải trải qua! đòi hỏi bạn phải có 1 tư duy về nó, một kiểu nhìn nhận khách quan, chính xác!!!khi đức+ tài đã hội đủ thì thời thế sẽ tạo anh hùng, hay anh hùng tạo thời thế? đó còn phụ thuộc vào sự nhìn nhận của bạn về thời thế, khi đó thì sự thành công lớn là quá rõ ràng!
tôi chỉ xin lấy một ví dụ về BÁC HỒ , bác NGUYỄN VĂN NINH LÀ NHỮNG CON NGƯỜI RẤT HIỂU THỜI THẾ!!!!
Đầu trang

Trả lời bài viết