Cần Một Lá Số ..........

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
barcarole_1709
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 795
Tham gia: 22:43, 30/05/11

TL: Cần Một Lá Số ..........

Gửi bài gửi bởi barcarole_1709 »

mình vẫn không hiểu vì sao bác Phượng Hoàng Lửa bảo xem lá số mà chỉ xem cho 1 số người ở trang 1,3,13.Có trang thì lấy tất cả trừ 1 người(tại mình thấy có 1 bạn thắc mắc vậy).Ý mình là dù bác ấy có tiêu chí chọn lá số riêng nhưng thà mỗi trang bác ấy chon 1-3 người chứ dưng lại bỏ hết tất cả các trang khác.Mình không tin rằng tất cả những lá số trong trang số 3 bác ấy chọn đều thỏa mãn tiêu chí của bác ấy(mình đang ví dụ).Thế nên những người ở các trang còn lại thật thiệt thòi mình cho rằng những người này(không ít thì nhiều cũng có những lá số đặc biệt chứ?).Mình chỉ trao đổi vậy thôi chứ không phải vì không được xem mà mình nói thế.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
kha tử
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 776
Tham gia: 11:34, 21/03/11

TL: Cần Một Lá Số ..........

Gửi bài gửi bởi kha tử »

Bác Phượng Hoàng Lửa ơi, dạo này bác bận nhiều việc hay sao mà không thấy bác ghé lyso vậy? bọn cháu ngày nào cũng ngóng chờ bác đấy >_<
chúc bác sức khỏe
Đầu trang

minchu
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1101
Tham gia: 19:30, 25/08/09

TL: Cần Một Lá Số ..........

Gửi bài gửi bởi minchu »

Thấy thiệt tình là vui ghia,ng nào được coi số củng ko phải chờ lâu tới phiên mình cái im re tới bh thì im lìm luon 8-> =))
Đầu trang

surini82
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 4678
Tham gia: 08:57, 06/06/10

TL: Cần Một Lá Số ..........

Gửi bài gửi bởi surini82 »

minchu đã viết:Thấy thiệt tình là vui ghia,ng nào được coi số củng ko phải chờ lâu tới phiên mình cái im re tới bh thì im lìm luon 8-> =))
Topic đã bị chìm xuồng :D
Được cảm ơn bởi: Phượng Hoàng Lửa
Đầu trang

dung1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 4387
Tham gia: 12:53, 27/02/10

TL: Cần Một Lá Số ..........

Gửi bài gửi bởi dung1 »

Đê mình đẩy top lên, hy vọng Bác PHL ghé qua luận giải tiếp.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
rock'roll
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 516
Tham gia: 13:35, 04/08/11
Đến từ: Hogwarts

TL: Cần Một Lá Số ..........

Gửi bài gửi bởi rock'roll »

dung1 đã viết:Đê mình đẩy top lên, hy vọng Bác PHL ghé qua luận giải tiếp.

để em đẩy phụ bác 1 tay nhé :D
Được cảm ơn bởi: Phượng Hoàng Lửa
Đầu trang

thuythuy1986
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 398
Tham gia: 19:50, 27/04/11

TL: Cần Một Lá Số ..........

Gửi bài gửi bởi thuythuy1986 »

up up up chờ bác PHL xem tiếp ;))
Đầu trang

Phượng Hoàng Lửa
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 193
Tham gia: 00:14, 22/12/10

TL: Cần Một Lá Số ..........

Gửi bài gửi bởi Phượng Hoàng Lửa »

Đầu thư tôi thành thật xin lỗi vì đã bắt các bạn chờ đợi trong thời gian vừa qua vì có một số công việc chưa kịp giải quyết nhưng đến hôm nay thì đã hoàn tất nên ngày mai chúng ta sẽ tiếp tục bắt đầu luận giải tiêp như đã nói ban đầu ,một lần nữa thành thật xin lỗi các bạn và cảm ơn chân thành sự cảm thông chờ đợi của các bạn đối với tôi .


PHƯỢNG HOÀNG LỬA KÍNH BÚT
Được cảm ơn bởi: meoxulimdim, mimi1986, lockelaton, npa, dung1, surini82, anbinhtn, maianh_2012, flood, ngoctrantran, kha tử, Veronica07031, tigerstock68, Forsythia, thaonguyennguyen85, Mộc 8, rock'roll
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
1100
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2803
Tham gia: 19:18, 19/09/10

TL: Cần Một Lá Số ..........

Gửi bài gửi bởi 1100 »

Phượng Hoàng Lửa đã viết:Đầu thư tôi thành thật xin lỗi vì đã bắt các bạn chờ đợi trong thời gian vừa qua vì có một số công việc chưa kịp giải quyết nhưng đến hôm nay thì đã hoàn tất nên ngày mai chúng ta sẽ tiếp tục bắt đầu luận giải tiêp như đã nói ban đầu ,một lần nữa thành thật xin lỗi các bạn và cảm ơn chân thành sự cảm thông chờ đợi của các bạn đối với tôi .


PHƯỢNG HOÀNG LỬA KÍNH BÚT
BÁc PHL ơi ! muội muội Cáheo của cháu có bài viết ở trang 13 đó ! nhưng trong danh sách dc xem của bác ko có nên bác xem lại giúp nhá ! chúc bác sức khoẻ !
Đầu trang

Phượng Hoàng Lửa
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 193
Tham gia: 00:14, 22/12/10

TL: Cần Một Lá Số ..........

Gửi bài gửi bởi Phượng Hoàng Lửa »

minchu đã viết:Mong có duyên dc xem số :)
Hình ảnh
Công Danh Và Sự Nghiệp :

Người Mệnh Thân Cơ Nguyệt Đồng Lương có bộ sao ở thế Miếu Vượng Địa thì trước hết là người khôn ngoan hơn người rất có tài thao lược thích hợp với các vai trò cố vấn và tham mưu đặc biệt hơn khi đi kèm với Hoá Khoa nên chính chất này càng có khả năng phát huy thêm cao độ vì cung Thân cư Tài Bạch thì con người lúc nào cũng nghĩ đến việc kiếm tiền là việc hàng đầu mà Mệnh và Thân nằm ở thế tam hợp cục Thân - Tý - Thìn vốn có sự tương phá ngũ hành với bản mệnh của đương số thì con người luôn luôn bất mãn với chính bản thân mình vì tính chất của Thiên Hư và Tuế Phá là sự bất mãn không cố định luôn luôn thay đổi. Nhưng sự thay đổi này không có nghĩa là sự đi xuống mà trái lại là nghị lực muốn vươn lên khẳng định với xã hội , tuy có Tả Phù và Hửu Bật ở thế toạ thủ và xung chiếu nên khi ra đường thường nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh nhưng vì có Cô Quả nên không thể nhận ra được điều này và thường mang trong mình suy nghĩ là thích đơn độc làm việc , Cô Quả vừa mang tính giử tiền nhưng lại nằm ở Cung Quan thì không thích hợp cho việc làm việc ở chốn quan trường nhất lại là khi cung Quan Vô Chính Diệu thì lập trường không kiên định đồng thời đi kèm với một cung Nô Bộc thuộc bộ sao Sát Phá Liêm Tham có tính chất xung thiên địa khắc với bộ sao Cơ Nguyệt Đồng Lương thì rất dễ bị đồng nghiệp gắp tâm mưu hại dễ lên xuống nhiều lần trong công việc tuy Cung Quan Lộc có Lộc Mã đồng cung chỉ về sụ sung túc giàu có nhưng nên tận dùng trong việc kinh doanh sau này sẽ thành công hơn vì Thân chịu ảnh hưởng bởi cung Tài Bạch nhiều hơn là cung Quan Lộc và nhằm để được cách Lộc Mã Khốc Khách nếu đi kèm với Hoá Kị thì nên làm việc đến các vấn đề như môi giới hoặc trung gian tư vấn thì sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi và thành công sau này,ngoài ra cung thê thiếp cho thấy sau này người này sẽ có sự trợ giúp mạnh mẽ về kinh tế của người vợ có thể điểm xuất pháp hoàn cảnh kinh tế không bằng vợ nhưng chính người vợ này sẽ trợ giúp kinh tế cho đương số sau này cuộc sống vợ chồng hoà thuận nhìn nhận chung là thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn , lá số này giàu có thiên về kinh doanh hay hơn quan lộc không nhờ vã từ cha mẹ ruột và bạn bè số nhờ vợ mà thành công trong sự nghiệp bắt đầu từ năm 25 tuổi trở đi sẽ có nhiều thuận lợi làm thay đổi con người .

Phượng Hoàng Lửa Kính Bút
Được cảm ơn bởi: minchu, dung1, ngoctrantran, tigerstock68, kimtudon, raul07, alice112988
Đầu trang

Trả lời bài viết