Cần sự tư vấn!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
trangthule
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 54
Tham gia: 22:37, 18/01/15

TL: Cần sự tư vấn!

Gửi bài gửi bởi trangthule »

Châu Đại Hiệp đã viết: 14:58, 08/07/17
trangthule đã viết: 19:59, 07/07/17 Mình mới tốt nghiệp đại học khoa kinh tế nhưng thấy công việc bon chen không hợp với tính của mình lắm. Ba mẹ thì làm nghề y, bây giờ ba mẹ có ý muốn mình học thêm khóa dược trung để về bán thuốc, ba mẹ cũng nói thấy mình hiền nên làm công việc này thì tốt hơn. Không biết ngành y có hợp với mình, có phát triển được không, hay là mình nên đi làm kinh tế luôn. Mong sự tư vấn của các cô bác anh chị! :)
Cho anh xin tý hình dc hk e :x
Hình nặng quá up không nổi anh ơi :)

Hình đại diện của thành viên
trangthule
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 54
Tham gia: 22:37, 18/01/15

TL: Cần sự tư vấn!

Gửi bài gửi bởi trangthule »

asensiblegirl đã viết: 16:39, 08/07/17
Chị này nói cực cực cực đúng luôn nà , mi hf cũng thấy trong cách cục của chủ tóp rất hợp nghề thầy thuốc , bạn ráng học thêm 2 3 năm nữa đi bạn , bây giờ cũng ko muộn đâu bạn ,cố lên nà :-bd
Cảm ơn bạn nhé! Mình sẽ cố gắng ;)

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: annguyengiselle, Bạch Vân Cư Sĩ, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Dad of ad, Dot [Bot], ducanhle1112003, Google [Bot], Google Adsense [Bot], hacvt9a, Hungnguyen30, IAS [Bot], IAS Crawler, Long Đức, lucuchama-423, Meta ext [Bot], Ming Jiang 1986, Minhanh168, ngngockhang02, nguyencongdiesel, nguyenlengocha2406, nncuong, phapsuhuyentrang, PHDI, tamqwer12345, TikTok [Spider]497 khách.