Vừa ở top kia xong giờ lại qua top này, nhìn hạn tháng này có vẻ ứng thi phị, nhưng mà thị phi trên đây nên cũng đỡ lắm đấy chứ, anh vio thấy em nói đúng không, còn gì bằng được các bác giải hạn trên này

À hoangtan, theo tôi biết thì chắc ông này làm nhà nước, nghe đâu năm 2014 ăn tham nhiều quá nên bị tống cổ ra đường làm bảo vệ thì phải, đến cái tô hủ tiếu cũng không có mà ăn, hình như nghe thằng đệ nó kể lại vậy

Không biết có phải là tôi đập bát cơm của ông ấy không nữa, dù gì ông ấy cũng không có gì ăn tôi làm thế có quá đáng lắm không? Nhưng tôi muốn nói với ông thế này , dù gì thì mọi người lên đây cũng gặp nhiều chuyện, ông cũng không nên lợi dụng mà kiếm tiền, ông có thể làm thêm ở ngoài mà, việc gì phải kiếm tiền trên này.
Còn vài cái nick mới lập, vào đây chém tôi, tôi thích thế , cũng vui mà, nói thật đọc tôi chỉ thấy buồn cười, không hề giận 1 tý nào luôn, nên các bạn cứ tiếp tục, giải cái hạn trên tử vi cho tôi đi.