Cảm.ơn anh nha Huytuan. Em sẽ nói lại với bạn em để cẩn thận hơn năm này. Ổng mới vừa chi bộn tiền cho cô bồ sắm sửa tết với lại đánh bài thua bộn nữa. Ổng than mới đầu năm mà xui xẻo. Đúng là bạn em là người bay bướm từ trẻ. Chuẩn quá. Vậy là anh chọn giờ Thìn.huytuan đã viết:Thực ra tò mò xem lá số bác này cho vui chứ bác ấy làm ỏng làm eo nhờ em xem cho nó có chuyện, dân HongKong mà ko xem số thì mệnh lý lụi bại từ lâu rồi.quynhhoa111 đã viết:
Cam on Huytuan da ghe tham, Anh? xem nhieu roi chu ko phai la ko xem. Em cung khuyen anh? nhieu roi....Nhung ma anh?ma ko lay vo thi anh se tiep tuc.....nhu vay..lai cang kho them...toi nghiep... ;)
Anh Huytuan hom bua xem cho em tu tru, dung la em la Pha Quan roi. Thanks anh. Cung ko biet so phan em co eo le, doc than suot doi giong anh nay ko nua....anh co ranh thi ghe xem giup em nha....Thanks anh..
Lá số bác này đẹp ở chổ Ấn vượng, thân vượng, Thực thần có khí có nguồn trường sinh, thêm tài lại tọa Lộc...cả mệnh đều lưu thông hữu tình: Ấn Thân Thực Tài tương sinh cực đẹp và khí thế.
Có Không vong ở trụ năm nhưng Dần Thân xung mấtKhông Vong nên thành ra lại tốt. Công việc, cuộc sống thường xuyên xa gia đình, đất tổ.
Bác này rất phong lưu bay bướm ngay từ thời nhỏ, hoàng tráng nhất là thời kỳ 20t đến 29t vì trụ toàn Thiên Tài, vận thì thêm chữ Tài nên lẫn lộn.
Cung Thê bác này ko tốt vì bị xung còn lại Kiêu thần là Kỵ thần nên lấy vợ thì sự nghiệp ko tốt nữa vì Kiêu và Thực gần nhau. Hoa Cái tọa chi ngày nên cũng là đấu hiệu hôn nhân thêm đau đầu, phiền toái,...Sao Thê là Tài dễ bị xung mất và khả năng ngầm hợp với Tỷ Canh nên là dấu hiệu tranh vợ hoặc nếu có vợ thì khả năng vợ có thể ngoại tình.
Năm sau Ất Mùi 2015 vận Đinh Sửu là năm biến động nhiều đối với anh này (chưa kể nằm giao vận). Vì toàn cục đều có Thìn Tuất Sửu Mùi xung nhau, các kho đều mở. Thân Tỷ Kim vượng càng vượng thêm, Kiêu Ấn Thổ vượng, Thực Thủy vượng duy có Quan Đinh Hỏa tọa Mộ nay Mộ mở rất dễ nhập Mộ, hơn nữa như đã nói ở trên Dân Thân vốn xung nhau ở nguyên mệnh nên có thể nói năm Ất Mùi này là năm rất đặc biệt ( toàn chi đều xung, khắc nhau tá lả) --> Mọi người thử phân tích ở khía cạnh này xem thế nào???![]()
Theo tôi thì năm 2015 Ất Mùi là năm xấu về địa vị, mất sáng suốt vì Quan Thực ràng nhau theo T.Tài (Bỏ Quan và sự sáng suốt, đạo đức,... để theo em T.Tài). Tiền bạc thì có thể có nhiều năm này nhưng Quan vận thì lung lay. Nên kiểu gì cũng phải qua năm Ất Mùi này mới bàn đại sự.
Mấy dòng trên chỉ mang tính chất trao đổi, anh chị em xem thếm nhé !
Anh Huytuan có thời gian tí ko? Xem dùm em năm 2015 va 2016 dc ko? Để xem có gì tiến triển hơn ko chứ mấy năm nay kinh khủng với em quá.

