jennypher đã viết:
Tôi là con gái út và duy nhất của gia đình, trên tôi có 3 anh trai. Cha mẹ tôi ly thân nên lúc nhỏ phải di chuyển qua lại, khi ở nhà cha, khi ở nhà mẹ. Tôi sinh con năm 1998, chia tay người yêu một năm sau đó. TÔi nuôi con một mình và làm y tá tới ngày hôm nay. HIện tại, tôi không nhìn thấy tương lai, cha tôi lại vừa mới mất.
Mong mọi người xem giúp vài điều tổng quan của cuộc đời. Có người bạn nói tôi sẽ chết sớm, tôi rất sợ. Khi nào thì tôi mới được bình yên?
Chùi ui ,

bạn nào mà ác dữ zi ? chị mệnh mộc cư mộc địa đâu phải cung bại tuyệt địa , lại có văn khúc , long đức là 2 sao thuỷ luôn dưỡng cho mệnh của chị , cung phúc tuy k đẹp nhưng có hoá khoa , thiên đức , nguyệt đức , phúc đức giải trừ nhiều hung hoạ , thiên thọ lại chiếu mệnh và phúc thì sao mà chit xớm được .
Chị dang trong đại hạn xấu (25_34) thuộc cung phu thê , cung đại hạn thổ tương khắc với bản mệnh mộc của chi , vô chính diệu , tuần án ngữ , tam hợp nhiều hung sát chiếu ( thiên không , thiên hình , linh tinh , kình dương ) , xung chiếu lại gặp đà , kỵ nên trong đại hạn này chị gặp nhiều chuện không hay xảy đến , 4 năm nữa , chị sẽ chuyển sang 1 đại hạn mới tốt đẹp hơn (34_44) , lúc đó , cung hạn thuỷ sinh mệnh mộc của chị , có đủ bộ tử phủ vũ tướng miếu vượng địa bản mệnh cũng vững , tuy có hơi vất vả ( địa không nhập hạn ) nhưng hoạch phat tài lộc vì rất nhiều tài tinh chiếu ( vũ khúc , thiên phủ , lộc tồn )
chúc chị mạnh khoe , gặt hái dc nhiều tốt đẹp trong đại hạn tới:-h