chán đời vì vũ khúc, thất sát cung Phu

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
ngockta
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 511
Tham gia: 20:20, 13/04/13

TL: chán đời vì vũ khúc, thất sát cung Phu

Gửi bài gửi bởi ngockta »

Cung Phu của chị chủ topic còn đẹp hơn em nhiều cơ, cung phu của em có Cự môn hãm rồi có xương khúc, cũng phải 2-3 đời chồng cơ :((

Jolie Melb
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 27
Tham gia: 22:08, 13/09/12

TL: chán đời vì vũ khúc, thất sát cung Phu

Gửi bài gửi bởi Jolie Melb »

liemthamki đã viết:
Jolie Melb đã viết:ôi trời đất ơi, lần đầu tiên trong đời e mới thấy có ls giống của mình đến vậy. Chị apollo tran xem thử ls em nè. Em đi xem tử vi các thầy cũng phán 2 đời chồng, hix hix sợ wa' chị ơi.....còn nói là chồng đầu xấu, chồng sau thì tốt....haizzz
Hình ảnh

Xin trả lời chị như sau ạ. Chồng chị sau này là người khá gia trưởng độc đoán, tự phụ và cũng hay động tay động chân với chị nhưng chị vẫn sẽ nghe lời răm rắp và giúp đỡ chăm sóc chồng vì nếu không thì chị sẽ chị nhiều tai tiếng từ bên ngoài xã hội đổ về. Bản thân chị cư quan nên chị sẽ gặp nhiều khó khăn và phiền muộn.

Ngoài ra, cung tử tức chị có cách đồng lương hoá kị, lại có tang môn, trường sinh. Em ko dám chắc vì em có đọc cái này cách đây 2 năm rồi, rằng cách này vào tử tức thể hiện trong những người con của chị có người sẽ chết yểu, đầu bạc tiễn đầu xanh, tức là con chị đã trưởng thành rùi mới bị. Đây là cách xấu nhất đối với thiên lương. Em không dám chắc vì bây giờ không tìm lại được nhưng em vẫn nhớ vì anh zai em dính cách này. Mong cao nhân kiểm chứng lại ạ!

Em mới sinh năm 94, dù nghiên cứu đc khá lâu nhưng độ nghiệm chứng còn thấp. Mong cao nhân chỉ giáo ạ!
hix hix, sao số e đường chồng, con khổ wa' vậy :( chắc e ở vậy nuôi ba mẹ suốt đời wa'...sau này ba mẹ mất thì đi tu...cũng wa 1 kiếp người.....

apollo.tran
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 43
Tham gia: 07:38, 10/05/13

TL: chán đời vì vũ khúc, thất sát cung Phu

Gửi bài gửi bởi apollo.tran »

Bạn liemtham xem.giúp mình cung tử tử tức với. Có vẻ hiếm muộn bạn nhỉ??? Hức

giactam
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 165
Tham gia: 23:07, 11/04/10
Đến từ: hanoi

TL: chán đời vì vũ khúc, thất sát cung Phu

Gửi bài gửi bởi giactam »

Nương vào quang quí nghĩa là sống tử tế,có trước có sau ấy mà

liemthamki
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 857
Tham gia: 23:30, 20/08/13

TL: chán đời vì vũ khúc, thất sát cung Phu

Gửi bài gửi bởi liemthamki »

apollo.tran đã viết:Xin nhờ các cao nhân chỉ bảo, mình mới tìm hiểu cề tử vi đâm ra hoang mang. Có phải Thất sát ở cu.g phu là xấu lắm phải k các bác. Cao số phải lấy chồng muộn k thì phạm cảnh chia li có đúng k các bác. Mong nhận đc lời khuyên chân thành từ những ng ghe qua. Hình ảnh

Xin trả lời chị như sau ạ, con cái chị khá thông minh, giỏi nhưng chị kì vọng cao quá vào con mình, ép con mình nhiều mà dẫn đến bất hoà, con với chị không hiểu nhau. Nói chung là bản tính con chị không ngoan lắm.

hong hoa
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 69
Tham gia: 10:42, 30/06/13

TL: chán đời vì vũ khúc, thất sát cung Phu

Gửi bài gửi bởi hong hoa »

Mong bạn Liemthamki xem dùm tình duyên chồng con mình giúp...

Cám ơn

Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Baidu [Spider], betron, ChatGPT User, Chiens, CHUONGZKHUE, Claude [Bot], coco87, Criteo [Bot], Đan Trì, Google [Bot], hacvt9a, IAS Crawler, IAS IE, louistran3868, mihn992, minha82002, Mạnh Xuyên, ngngockhang02, nguyencongdiesel, Perplexity [[Bot], PHDI, thanhdang2610, Thanhhuyenn1097, tranlam0212, vantam672002, yesterday2016, Zalo O942842751, 十面埋伏, 赵露丝丝419 khách.