Chẳng lẽ năm 2015 em bị dụ sao :D

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
SunnyGirl
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1335
Tham gia: 21:41, 14/10/10

TL: Chẳng lẽ năm 2015 em bị dụ sao :D

Gửi bài gửi bởi SunnyGirl »

pkhai đã viết:
SunnyGirl đã viết: Thấy bác có vẻ nhiệt tình với em nên em cho bác vài thông tin nghiệm lý. Nhưng bác nhớ nói rõ ra vận bao nhiêu, bao nhiêu tuổi xấu và xấu như thế nào nói thế em chẳng biết đường nào mà lần đâu :D

Năm 2011: Năm Mão là cái năm khó chịu nhất đối với em. Bố mẹ em li dị. Bố em và mẹ em đều bị người ta lừa mất nhiều tiền lắm.
Năm đấy em mất đi sự bảo kê của gd nên ra lớp bị bạn bè bắt nạt, chửi bới, chơi lên đầu em.
Năm đấy em bị giáo viên lợi dụng. Nó ăn của em xong quay lại chửi em rồi tỏ vê ân đức với em lắm.

Đi ra đường thì bị từ con bán hàng đến con nhân viên lừa, ko những lừa nó còn quay lại chửi cho.
Năm đấy ra đường phải chống chọi với một là gặp tai nạn, hai là biến thái.

Năm tân mão em bị rất nặng.
Bệnh tật nữa. Năm đó ko hiểu sao bệnh nặng quá. 2011 em bị bệnh nặng.
Năm đó khổ quá có lần em định tự tử.

Nhưng bước qua cái năm đấy xong bây giờ ra đường ko đứa nào lợi dụng, bắt nạt em. Bây giờ em bước ra đường, người ta nhìn em, nói chuyện với em rất tôn trọng em. Bạn bè nhìn mình có phần nể trọng. Ko đứa nào ăn chặn hay lợi dụng của em đc một cắc. Ko đứa nào dụ đc mình vì lúc nào em cũng trong tình trạng cảnh giác tối đa.

Và với tất cả mọi người đối xử với nguyên tắc: ko tin tưởng, ko tâm sự, ko cho biết nhà, ko cho mượn tiền, ko chơi với những đứa ko giúp đỡ đc gì cho mình. Lúc nào cũng đặt sự nghi ngờ và đề phòng lên đầu tiên và luôn giữ khoảng cách ko cho ai tiếp cận quá gần với mình.

Trong công việc mình ko nghe, ko biết, ko thấy, ai chết mặc kệ ko phải việc của mình mình ko cứu giúp gì cả, ngọt ngào lịch sự nhưng ko tạo điều kiện cho ai, ko cho ai vay tiền, ko để bất cứ ai đứng tên chung tài khoản, ko nghe lời dụ dỗ kích động lòng tham của ai cả, và từ chối tất cả những điều kiện ko có lợi lâu dài. Ko chơi thân với ai và ko để ai biết về công việc của mình.

Mình xác định là mình chẳng là cái gì với người ta hết và người ta chẳng việc gì phải thật sự tốt hay phải yêu mến mình thật lòng hết. Nếu để ng ta tiếp xúc quá gần với mình rồi sẽ có một ngày người ta hại mình ko nương tay. Chỉ cần người đó có một biểu hiện nhỏ khiến em nghi ngờ em sẵn sàng chơi thẳng tay với họ. Cắt đứt quan hệ và nặng tay hơn nếu họ hại mình thì điều tra nhà họ cho 2,3 thằng đến tận nhà họ dằn mặt. Bạn thân của em đặt biệt danh cho em là "thiên thần gãy cánh" mới ghê :))

Năm 2011 em bị rất nặng. Nhưng đến năm 2012 là em tốt lại rồi. Năm 2012 em mua một số tài sản khoảng đâu gần trăm triệu. Năm 2012 khá tốt. Năm 2014 là năm rất tốt. Năm nay em có khoảng 230 triệu, chắc chắn(sớm hay muộn thôi) em sẽ có thêm 150 triệu nữa.

Còn lá số kia em khẳng định luôn chỉ là "bạn đi chơi" bạn qua đường. Em chơi cho đỡ buồn, chơi đc ngày nào hay ngày đó khi nó trở mặt hay bộc lộc tính cách gì đó ko tốt ra thì em cho nó lên đường. Nó mệnh không thân kiếp, đi qua đại vận thiên không em cũng ko ưa nó lắm đâu. :))
Anh đọc mà vừa thấy thương em vừa thấy trách em và bố mẹ em . Ngày xưa đi học anh cũng hay bị bắt nạt , không có ai giúp đỡ , không có bất kì ai bênh vực cả , những lần như vậy thì anh toàn đè nén và nung nấu hận thù trong lòng chứ ít khi phản kháng vì không đủ sức chống chọi với những người bắt nạt mình , nhưng anh rất ít khi bị lừa như em .

Anh đọc thấy em bị lừa rất nhiều , anh nghĩ là bố mẹ em đã chiều em quá , khi em đi ra ngoài thì hay cho người bảo kê , hay có người chống lưng , nên em có tính dựa dẫm vào bố mẹ nữa . Em không nên chống lại những người lừa mình , coi thường mình , ghét mình bằng xã hội đen hoặc bằng thái độ kiêu kỳ , tiểu thư vì như vậy chỉ làm cho người ta chờ cơ hội để trả thù mình thôi. Tất nhiên ở đời có những cái bực tức , có những thứ mà không dễ để loại bỏ hận thù nhưng cách tốt nhất khi ghét những người đó là không bao giờ gặp lại , không bao giờ nói chuyện nữa là được rồi. Em phải cởi mở , bình thường với tất cả mọi người kể cả những người rất nghèo , lẫn khá. Vì những người nghèo đó đôi khi có lúc họ sẽ là Tả Hữu của mình đấy . Và phải tiết kiệm tiền đừng tiêu tiền lung tung , đừng chứng tỏ là mình có điều kiện , có như vậy thì em mới có nhiều người giúp đỡ khi bị bắt nạt và em sẽ ko dễ bị lừa. Còn nếu em cứ giữ quan điểm là mình phải giàu ngang với người ta , mình phải trên cơ người ta thì bạn bè em sẽ chỉ toàn là những đứa kiêu kỳ , tiểu thư . Và chúng nó chỉ để ý , quan tâm em khi em giàu , em thắng . Nhưng khi mình bị thất bại , em trắng tay 1 cái thì những người ngang hàng với mình họ sẽ coi em không ra gì đâu. Còn những người dưới em thì họ sẽ chửi em , họ sẽ vui mừng. Anh có đứa em gái ngang ngạnh kiểu kiểu như em vậy đấy nên anh hiểu.

Thà rằng không ganh đua với người ta thì những người trên mình họ coi thường ban đầu , nhưng sau này khi họ thất bại thì họ sẽ thấy chỉ có em là người ko bỏ rơi họ.

Chính vì em tiêu tiền quá nhiều mà ko biết tiết kiệm "mỗi lần tiêu thì tiêu hẳn vài triệu hay vài chục triệu luôn" , em công khai em có bao nhiêu tiền nên mới dễ bị lừa đấy , vì cung tật của em có sao Trực Phù em hiểu không ?
Anh pkhai hôm nay nói chuyện làm em xúc động quá :) em ko ngờ một người mạnh mẽ, ngang tàng như anh cũng có một quá khứ bị người khác cô lập và bắt nạt, lợi dụng. Nhưng so với hồi đó em cũng có nhiều thay đổi để thích nghi với cuộc sống của mình rồi.

Thật ra trên này em nói thế thôi chứ em ko tệ đến mức như anh nói đâu. Em ko kiểu thể hiện hẳn sự ngang tàng, xốc nổi kiểu như em anh ở ngoài đâu. Ở ngoài em nói chuyện dịu dàng, nhẹ nhàng, lịch sự lắm :) và em cũng ko thể hiện hẳn sự khinh thường với những người dưới mình hay thể hiện sự chống đối quyết liệt gay gắt đối với những người lợi dụng, lừa mình đâu anh :) nói ở đây là mình biết thế chứ ở ngoài em nói chuyện ngọt ngào lắm nhưng nếu ai thật sự đụng vào thử đi rồi sẽ hiểu (Kiếp không, cô quả nhị hợp mệnh là khía cạnh chìm, ko thể hiện ra bên ngoài của em nhưng đụng vào rồi sẽ hiểu :)

Đối với em những người ra mặt châm chích ko phải là kẻ thù thật sự cần phải đề phòng. Kẻ thù thật sự là những kẻ ngoài mặt nói cười thơn thớt, có thể là những kẻ tư cách đạo mạo, những người mà em kính trọng ngoài xã hội nhưng bên trong lòng dạ nham hiểm, ghê gớm, ko nghĩ đến cho mình cố gắng tiếp cận khoảng cách gần với mình để lợi dụng mình, lừa mình bằng nhiều thủ đoạn và nhiều hình thức dưới các mác "bạn bè".

Đối với ng ngoài. Em luôn có những nguyên tắc riêng. Chẳng hạn như là luôn nói chuyện nhẹ nhàng, lịch sự nhưng

ko cho người ta biết nhà
Ko tâm sự nội tâm của mình
Ko cho mượn tiền
Thấy chết ko cứu
Ko có lợi ko làm
Ko tin tưởng đi theo họ đến những địa điểm đáng ngờ

Thật ra thì em công khai hẳn như vậy. Nhưng em ko quá sợ bị lừa đâu. Đơn giản vì em bị lừa nhiều rồi, nhưng em khẳng định với anh em ko mất gì nhiều cả, tình cũng ko mà tiền cũng ko. Tiền thì mất quá ít so với số mình có, kể như là của bố thí vì số đó em kiếm lại ko mấy hồi, cũng chưa bị đứa nào lừa ăn ngủ :) Thứ duy nhất mất đi là niềm tin vào con người. :) Nhưng anh ạ càng lớn em càng thấy phức tạp vì những thủ đoạn của từng lớp ng em tiếp xúc càng ngày càng cao tay hơn, thâm hiểm hơn. Nó ko còn là những thủ đoạn thông thường nữa mà càng ngày nó càng biến tướng, đa số là đánh vào lòng tham của mình. Nếu mình ko tỉnh táo, mình chết. Nếu mình ko ra tay với thiên hạ, mình chết. Em cũng ko thích đối xử với ng xung quanh như thế, nhưng em ko có sự lựa chọn.

Anh có facebook ko pm em nhé. Em thích anh và muốn kết bạn với anh.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
huytuan
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1316
Tham gia: 13:39, 07/10/14
Đến từ: I think therefore I am

TL: TL: Chẳng lẽ năm 2015 em bị dụ sao :D

Gửi bài gửi bởi huytuan »

SunnyGirl đã viết: Bạn nói thế là đánh giá quá cao mình rồi :D mình thế thôi nhưng thật sự ra đời thấy còn khờ lắm ý :D cảm giác như người đời có quá nhiều thủ đoạn, quá lưu manh và quá lọc lõi. Mình còn phải học nhiều lắm. Xưa thấy có tanhoangsg làm ăn với bạn bị lừa gia đình trả nợ hơn trăm triệu, mà bạn ý có vẻ cứng cỏi, khôn lanh, nhiều kinh nghiệm thế còn mình hiền lắm chẳng biết có nên cơm cháo gì ko hay lại bị lừa gần tỷ :D
Dear SunnyG !

Phân tích, đẽo gọt một chút theo tứ trụ nhé !

- Năm Tân Mão là năm thê thảm với em từ mọi chuyện vì toàn trụ lung lay nên sau này gặp Mão thì kiêng khem chút xíu nhé...vì Tứ chi trong mệnh là Tuất Dần Dậu Tý mà gặp Mão thì : Mão Tuất hợp hóa Hỏa, mão Dẩn bán hợp cục Mộc, Mão dậu thì xung khắc (thái tuế),Mão Tý thì hình nhau + Bính Tân thì muốn hợp theo Thủy nên không xảy ra chuyện mới lạ. Năm này chắc em còn có chuyện to tiếng hoặc hành động gây tổn hại tinh thần đến bố mẹ, kiểu vô lễ ấy...
- Nguyên mệnh của em có Thương Quan vượng tướng vì đc thời, rễ mạnh lại đc Thủy sinh + vận lại có Thương quan chiếm lệnh (vận Giáp Tý) nên tính khí Thương Quan lộ ra: Thiệu Vỹ Hoa nói người có thương Quan mạnh cường vượng thì là hiếu thắng, ko coi ai ra gì, thậm trí còn dám sỉ vả thần thánh. Anh ko theo ông Thiệu. Tính cách Thương Quan là :
Tích cực: Hào phóng, lãng mạng, thích tự do và ko chịu được sự kìm kẹp, thông minh, mạnh bạo, có tài ăn nói biện luận, khả năng sáng tạo, ứng biến tốt.
Tiêu cực: Ko gặp hên khi thi cử, thiếu lễ phép, bốc đồng nóng nảy, rước thị phi và có hành động dễ xâm phạm đến người khác.

Khi nào tích cực? là khi Thương quan được chế hoặc được tiết khí (ứng chế hơn tiết) hoặc Thương quan ko quá mạnh, vừa đủ ngược lại thì tính cách tiêu cực sẽ xuất hiện.

Nên vận này Giáp Tý ko có Kim để chế Thương Quan, tất cả đều dựa vào lưu niên để điều chỉnh tính cách năm phát ra tiêu cực mạnh, năm phát nhẹ, năm sẽ thể hiện theo tính tích cực ... nhưng đại vận nắm quyền nên cũng khó thay đổi lớn về tính cách...Nhưng Thương quan của em là Mộc nên miệng em nói nghe thì dzữ dội chứ lòng em thì trắc ẩn, thương người chứ ko phải là tệ bạc,...Em kinh doanh kiếm tiền càng nhiều thì tính xấu Thương quan sẽ giám đi nhiều. Năm nay tính khí tiêu cực giảm đi nhiều so với năm ngoái nhưng có thể chuyện học hành ko dc tốt, có chuyện với nhà trường, giáo viên/ hoặc mẹ em có hạn.

Từ 24t đến 33t thì tính cách tiêu cực của Thương quan còn mạnh nữa và ko làm ra tiền thì càng dữ dội đấy vì Vận đó là vận Quý Hợi toàn là đám Tỷ Kiếp tranh đoạt, Thương quan được hợp với nguyệt lệnh nên càng mạnh. Rễ của Tài bị hợp Dần Hợi nên bay mất...nên vận này thực sự là vận của Tỷ Kiế[ lâu nhâu và Thương quan độc chủ...Nên cần cẩn thận nhé !

Vài dòng tham khảo ! :)
Đầu trang

Long Đức
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3405
Tham gia: 20:12, 18/09/14

TL: Chẳng lẽ năm 2015 em bị dụ sao :D

Gửi bài gửi bởi Long Đức »

Vận Mùi 2015, nói chung là khi Vận trong tam giác Hợi Mão Mùi và năm Sửu thì không tốt, dễ xảy ra những việc lôi thôi.

Tính cách Sunny thay đổi có thể vì nhập Vận Đinh Sửu 16-25 VCD có Hoả tinh và Tam ám Riêu Đà Kỵ. Qua Đại Vận này có thể sẽ đỡ hơn.

Lá số Sunny tuy cung Mệnh Thân rất tốt, nhưng có 2 cặp Kình Đà và Linh Hoả rình rập bên cạnh, và Vận thì tốt xấu đan xen nhau nên cuộc đời không bằng phẳng. Theo Bát Tự thì các Vận về sau không lợi.

Lá số thì tốt đấy, nhưng lời lẽ và cách suy nghĩ / lối sống thì không được tốt. Với cách suy nghĩ và tư tưởng như vậy thì gặp phải / mang lại không ít phiền phức trong cuộc sống, và khó có được niềm vui, những người bạn, những người quan tâm đích thực.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
SunnyGirl
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1335
Tham gia: 21:41, 14/10/10

TL: Chẳng lẽ năm 2015 em bị dụ sao :D

Gửi bài gửi bởi SunnyGirl »

Long Đức đã viết:Vận Mùi 2015, nói chung là khi Vận trong tam giác Hợi Mão Mùi và năm Sửu thì không tốt, dễ xảy ra những việc lôi thôi.

Tính cách Sunny thay đổi có thể vì nhập Vận Đinh Sửu 16-25 VCD có Hoả tinh và Tam ám Riêu Đà Kỵ. Qua Đại Vận này có thể sẽ đỡ hơn.

Lá số Sunny tuy cung Mệnh Thân rất tốt, nhưng có 2 cặp Kình Đà và Linh Hoả rình rập bên cạnh, và Vận thì tốt xấu đan xen nhau nên cuộc đời không bằng phẳng. Theo Bát Tự thì các Vận về sau không lợi.

Lá số thì tốt đấy, nhưng lời lẽ và cách suy nghĩ / lối sống thì không được tốt. Với cách suy nghĩ và tư tưởng như vậy thì gặp phải / mang lại không ít phiền phức trong cuộc sống, và khó có được niềm vui, những người bạn, những người quan tâm đích thực.
Cám ơn tình cảm và luận giải của các bác dành cho lá số của em. Thật ra em nghĩ tất cả mọi người khi lớn lên đều sẽ lựa chọn cho mình một suy nghĩ và một lối sống. Con người ngày xưa của em là một con người rất dịu dàng và tốt bụng, sẵn sàng tốt bụng và cho đi mọi thứ chẳng vì mục đích nào cả. Trước năm 2011 em ko như thế này đâu, trước đó em luôn có người ở bên cạnh, họ hàng, bạn bè.

Nhưng năm Mão là một cột mốc cho tất cả sự thay đổi của em. Năm đó em đã chứng kiến bao nhiêu sự đổi thay, phản trắc, sự ích kỷ, độc ác, toan tính và vô cảm của những người em coi là bạn thân duy nhất, là người yêu, ng thân. Thật sự em đã chết vào năm 2011 rồi. Một cuộc sống ko bằng chết. Và những năm sau đó em nghĩ em đã xác định được điều gì là quan trọng nhất. Đó chính là bản thân em và ước mơ của em.

Khi em quyết định em chọn lối sống này. Tất cả đều là "người tình", có thể vứt bỏ và thay mới bất cứ lúc nào khi phát hiện họ ko hết lòng vì mình. Ko có một người bạn nào cả, đơn giản chỉ là bè. Ko tâm sự, ko tin tưởng, ko cho biết nhà cửa, thấy chết ko cứu, ko giúp đỡ cho mượn tiền bạc, chung tài khoản, ko thật lòng, ko cho nó bất cứ một cái gì cả, ko có lợi ko làm, thì em cũng biết kết thúc của em rồi. Em chấp nhận đánh đổi chỉ để bản thân mình ko bao giờ bị tổn thương nữa. Chỉ để dồn hết tâm huyết và tiền bạc vào giấc mơ của mình. Em ko muốn có ai đó đến lấy đi sự quan tâm và những thứ khác từ em. Và em sẵn sàng ra tay với bạn mình khi nó trở mặt. Em luôn có một khoảng cách với tất cả mọi người.

Em ngày nào cũng tìm hiểu về những thủ đoạn lừa đảo trong làm ăn, này nọ, thứ mà rất ít ai bỏ thời gian ra để tìm hiểu thì em lại muốn cố hiểu. Và càng biết có những thủ đoạn tinh vi bao nhiêu thì em cảm thấy mình chỉ là con cừu non giữa những con sói khát máu khi mới chập chững bước ra ngoài xã hội. Em rất hay để ý người khác, em để ý tất cả mọi người rất kỹ. Em nghĩ em nhìn người hơi yếu kém, em chưa đánh giá được ng khác và em cần phải cố gắng nhiều hơn.

Em thật sự rất buồn khi em có thể vượt qua tất cả nhưng lại đánh mất chính mình. Nhưng như em đã nói, mỗi ng có sự lựa chọn. Em thừa biết đây là 1 sự lựa chọn xấu, nhưng ít nhất bây giờ. Sau bao nhiêu chuyện em thấy nó cần thiết.
Đầu trang

siunhan92dn
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 4995
Tham gia: 21:23, 03/04/14
Đến từ: SỐNG LÀ ĐỂ TRẢI NGHIỆM ^-^

TL: Chẳng lẽ năm 2015 em bị dụ sao :D

Gửi bài gửi bởi siunhan92dn »

Lâu rồi chưa nói chuyện nhưng topic nào của bạn mình cũng theo dõi, mình cảm thấy thích cách nói chuyện thẳng thắn của bạn (ở trên mạng). Thực lòng thì mình cũng không ưa bạn mấy vì bạn hay khoe khoang, chảnh chọe nhưng chắc nguyên nhân chính là tại mình đang gato với một đứa giỏi và giàu hơn mình. :D
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
huytuan
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1316
Tham gia: 13:39, 07/10/14
Đến từ: I think therefore I am

TL: Chẳng lẽ năm 2015 em bị dụ sao :D

Gửi bài gửi bởi huytuan »

siunhan92dn đã viết:Lâu rồi chưa nói chuyện nhưng topic nào của bạn mình cũng theo dõi, mình cảm thấy thích cách nói chuyện thẳng thắn của bạn (ở trên mạng). Thực lòng thì mình cũng không ưa bạn mấy vì bạn hay khoe khoang, chảnh chọe nhưng chắc nguyên nhân chính là tại mình đang gato với một đứa giỏi và giàu hơn mình. :D
Anh cũng GATO luôn.
Đang nghĩ cách lừa SunnyG kiếm ít xien xài dịp Tết mà nghĩ mãi chưa ra :((
Đầu trang

siunhan92dn
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 4995
Tham gia: 21:23, 03/04/14
Đến từ: SỐNG LÀ ĐỂ TRẢI NGHIỆM ^-^

TL: TL: Chẳng lẽ năm 2015 em bị dụ sao :D

Gửi bài gửi bởi siunhan92dn »

huytuan đã viết:
siunhan92dn đã viết:Lâu rồi chưa nói chuyện nhưng topic nào của bạn mình cũng theo dõi, mình cảm thấy thích cách nói chuyện thẳng thắn của bạn (ở trên mạng). Thực lòng thì mình cũng không ưa bạn mấy vì bạn hay khoe khoang, chảnh chọe nhưng chắc nguyên nhân chính là tại mình đang gato với một đứa giỏi và giàu hơn mình. :D
Anh cũng GATO luôn.
Đang nghĩ cách lừa SunnyG kiếm ít xien xài dịp Tết mà nghĩ mãi chưa ra :((
hay từ giờ em vs anh cùng lập mưu để lừa bạn í xem số, cúng giải hạn nhỉ ;;) ;;)
Đầu trang

henanhkiepsau
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 123
Tham gia: 20:46, 03/01/15

TL: Chẳng lẽ năm 2015 em bị dụ sao :D

Gửi bài gửi bởi henanhkiepsau »

Mình nói cảm nhận của mình ra chắc bị bạn...:D

Mình cũng thích tính thẳng thắn của bạn :D

Mình chỉ thấy những người giỏi thật, giầu thật (đến mức nào đó mà mình biết) thì lại ít khoe khoang lắm.

Thôi...chạy, chắc mình gato vì mình kém :D
Đầu trang

Trả lời bài viết