Cháu kính nhờ bác Thongle và các cô chú trên diễn đàn

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
emgaimientay
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 29
Tham gia: 09:12, 17/03/11

Cháu kính nhờ bác Thongle và các cô chú trên diễn đàn

Gửi bài gửi bởi emgaimientay »

Cháu nhờ xem giúp cháu tổng quát lá số với ạ
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
venza2016
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 15
Tham gia: 10:30, 31/03/11

TL: Cháu kính nhờ bác Thongle và các cô chú trên diễn đàn

Gửi bài gửi bởi venza2016 »

em có hình ko post lên 1 pic dể xem . số em chắc đắt mèo đắt kép lắm à ! , nói chung tình tình em cũng vui vẽ hòa đồng , cuộc sống em cũng gặp nhiều niềm vui hơn nổi buồn .

emgaimientay
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 29
Tham gia: 09:12, 17/03/11

TL: Cháu kính nhờ bác Thongle và các cô chú trên diễn đàn

Gửi bài gửi bởi emgaimientay »

venza2016 đã viết:em có hình ko post lên 1 pic dể xem . số em chắc đắt mèo đắt kép lắm à ! , nói chung tình tình em cũng vui vẽ hòa đồng , cuộc sống em cũng gặp nhiều niềm vui hơn nổi buồn .

nói chung em cũng bình thường thui chỉ được cái ưa nhìn.tính e cũng vui vẻ hoà đồng nhưng cuộc sống buồn nhiều hơn vui anh à.kính mong bác thôngle và mọi người xem giúp tổng quan về lá số với

thongle2010
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 891
Tham gia: 16:41, 28/09/10

TL: Cháu kính nhờ bác Thongle và các cô chú trên diễn đàn

Gửi bài gửi bởi thongle2010 »

Con gái có bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương thêm khoa quyền lộc thêm Lộc tồn nữa thì mệnh hay quá. Đặc biệt là nữ mệnh đắc khoa, quý vi kỳ cách + lộc tồn, có những khó khăn gì trong cuộc đời cũng đều vượt qua. Thân thì Cự Nhật cách thì mệnh thân đắc cả 2 bộ văn tinh lớn như thế thì em là người học giỏi mới đúng.
Tuy nhiên, thời kỳ 12-21 nếu không có mệnh đắc khoa + tuần triệt thì bị Sát Phá Tham nó tán rồi, thường thì bỏ học vô duyên giai đoạn này, nhưng lá này thì không.
22-31 là thời kỳ cuộc sống cũng chẳng có gì phải khó khăn nhưng rơi vào thời kỳ: đào hồng không kị, coi chừng lấy nhầm chồng rồi chia tay.
32-41 là thời kỳ khó khăn chung trong cuộc sống, không biết có dính về điền trạch với anh em, bạn bè không. Không nên tham gia mua đất chung với anh em bạn bè trong giai đoạn này, cầm thua là cái chắc.
42-51 ăn được song lộc, hãy cố gắng. 52-61 ngon lành luôn
62-71 chắc chia tay với ông chồng già rồi.
Lá số cung Thân, Mệnh, thời rất hay, tiếc rằng cung Phu, Tử tức kém quá.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], Baidu [Spider], Bing [Bot], Bạch Vân Cư Sĩ, ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Dot [Bot], ductin1998, EinEMC2, Google [Bot], Google Adsense [Bot], hacvt9a, hiro12051987, hnamt04, hoanglong11023, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, IAS OR, Long Đức, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Meta web [Bot], nhoem1920, ntnam0294, Phúc Thiện, rainbow1104, Tequila1314, thanhdang2610, Thanhhuyenn1097, thuykhue, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], Trunggen85, vantam672002, vtplqdqn, Zeexinh, 十面埋伏493 khách.