Sinh vào: 3h10' sáng ngày 24 tháng 8 năm 1983.
Học vấn: Đại Học Thương Mại.
Hiện công tác tại Phòng mua hàng Công ty TNHH MTV TM & XNK Prime.
Hôm nay cháu ngồi tính thì cháu sinh đúng vào giờ Kim Sà Thiết Toả ạ. ( Năm Hợi, tháng 7, ngày 16, giờ Dần.)
Lại đúng cả vào giờ Tướng Quân. ( Cháu sinh tháng 7 lại vào giờ Dần)
Khi nhỏ đúng là cháu rất khó nuôi, cháu lười ăn, hay khóc, khóc dai, nuôi mãi vẫn còi cọc, chậm lớn. Từ nhỏ đến khi 3 tuổi, mẹ cháu nói cháu thường xuyên phải uống rất nhiều loại thuốc, thường xuyên phải đi viện, cháu có mặt ở gần hết các bệnh viện ở Hải Phòng, cả các thầy thuốc Đông y nữa.
Sau năm 3 tuổi thì cháu đỡ hơn, thỉnh thoảng chỉ hay bị tai nạn thôi.( Cháu bị 3 lần tai nạn tổn thương mắt phải chỉ trong vòng 2 năm thôi.)
Đến bây giờ thì cháu hoàn toàn khoẻ mạnh bình thường, chỉ có thân hình thì hơi nhỏ ( cháu cao 1m63 nặng 58 kg). Cháu đi kiểm tra sức khoẻ tổng thể thì các cơ quan nội tạng đều bình thường ở mức tốt.
Ngày xưa, bố mẹ cháu không biết là sinh vào giờ Kim Sà Thiết Toả và cũng không cúng giải hạn gì cả. Mọi chuyện cứ tự qua cả.
Cháu nghe nói nếu sinh vào đúng giờ Kim Sà Thiết Toả thì rất khó sống.
Việc này có ảnh hưởng đến vận mệnh sau này ko ạ?
Vậy phải lý giải trường hợp của cháu thế nào ạ?
