Chỉ Trả Lời Một Vấn Đề, Không Có Ngoại Lệ.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
cln
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 207
Tham gia: 21:47, 08/04/10

TL: Chỉ Trả Lời Một Vấn Đề, Không Có Ngoại Lệ.

Gửi bài gửi bởi cln »

Hi, xin hỏi:

1. Nên theo học ngành, nghề gì?
2. Tật ách

Cảm ơn bạn nhiều!

https://lyso.vn/lasotuvi/1/153008 ... 1/cln1.jpg" target="_blank
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
cln
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 207
Tham gia: 21:47, 08/04/10

TL: Chỉ Trả Lời Một Vấn Đề, Không Có Ngoại Lệ.

Gửi bài gửi bởi cln »

uyenhd đã viết:tớ đang rảnh, thống kê luôn nha:

phuonghongnet trang 5
2) babydragon trang 6
3) oanhmpp trang 7
4 babiegirl02 trang 7
5) 3181985 trang 7
6) smallperson87 trang 7
7)dustin_quannguyen trang 7
8) hoadai trang 7
9) Helian86 trang 7
10) mingxiangiu trang 7
11)jone trang 8
12) uyenhd trang 8
13) Thiên Mã Cô Hành trang 8
14) CNĐL trang 8
15) giagia trang 8
16) xcake trang 8
17) tra.giang trang 8
18) idmvlc trang 8
19) HP1102 trang 9
20) kukumalu1611 _9
21) anvan1983 _10
22) phanhoang _10
23) tamtinh _10
24) chudinhson _10
25) max191989 _10
26) quangdct _10
27) hoanghang _11
28) cln _11


Hết ah. Nhờ bạn xem giúp mọi người nhé!
update theo bạn uyenhd
Đầu trang

kakal0t
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 10
Tham gia: 23:03, 16/07/10

TL: Chỉ Trả Lời Một Vấn Đề, Không Có Ngoại Lệ.

Gửi bài gửi bởi kakal0t »

Anh ơi, anh xem giúp em xem về tình duyên của em thế nào ạ. Bây giờ em đang bị áp lực lấy vợ mà chuyện tình duyên của em long đong quá, anh chỉ giúp em bao giờ thì tình duyên ổn hơn, cưới năm nào thì tốt và vợ là người thế nào được ko ah. Em cảm ơn anh nhiều

Hình ảnh
Đầu trang

space
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 62
Tham gia: 23:21, 06/12/09

TL: Chỉ Trả Lời Một Vấn Đề, Không Có Ngoại Lệ.

Gửi bài gửi bởi space »

Cảm ơn bạn Duy đã không tiếc thời gian, công sức của mình để xem cho mọi người. Mình nhờ Duy xem hộ 2 vấn đề:
1. Đường Công danh, sự nghiệp
2. Mình năm nay cũng nhiều tuổi rồi, hiện giờ mình đang singer vậy bao giờ mình có thể lấy được vợ và vợ mình sau này là người thế nào?
Chân thành cảm ơn bạn!
Lá số của mình:
Tập tin đính kèm
Viet%20Thanh.jpg
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
duykt08
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 465
Tham gia: 14:35, 27/03/10

TL: Chỉ Trả Lời Một Vấn Đề, Không Có Ngoại Lệ.

Gửi bài gửi bởi duykt08 »

uyenhd đã viết:Làm ơn xem giúp tớ có lấy được chồng hay không? Nếu có thì bao h sẽ lấy được? Vì tớ thấy tình duyên quá lận đận:
Hình ảnh
Chào chị Uyên!
Vì chị là người đã giúp em lập list danh sách. Nên xinh cám ơn chị trước, và bây giờ là phần xem lá số của chị, có hay có giỡ gì, em sẽ nói thẳng, nếu có gì không phải, mong chị bỏ qua.
Trước hết,, xin luận tổng cách cục:
Cách cục mà chị có được: Cự Nhật Miếu Vượng, CƠ Lương Thìn Tuất, Song Lộc hội cũng, Lộc mã giao trì.
Cơ Lương tướng Ấn, Tứ Linh, thiên giải bác sĩ, khoa lộc cùng Cự Nhật giải thần, phượng các: hội đầy đủ quý tinh(Cơ Lương, Cự Nhật), phúc tinh(Đồng Âm). Chắc chị đây làm nghành nghề, công việc có liên quan đến nhiều người, trên cho thấy chị là người có tâm, có đức, công việc cứu giúp được nhiều người, hay lam từ thiện, Có thể đây là Bác sĩ chữa bệnh, hay là nhà nghiên cứu, hay là giáo viên(khó xảy ra hơn).
Cuộc đời lúc nhỏ gặp khá nhiều vất vả, có thể song thân có người mất sớm, hoặc mỗi người sông mỗi nơi. Tuy nhiên đường học hành, tài năng của chị cũng được sớm bộc lộ. Chị là người có tài, thương người, đặc biệt là khả năng nhận xét, phân tích. Nhưng đôi khi hay bị chủ quan, dẫn đến những thiệt hại không đáng có. Mệnh có KHoa Lộc Mã thì tài năng phát triễn nhanh, sớm có được thành công. Tuy nhiên Quan lộc bị Tuần cho thấy chậm danh chức, Nhưng Đồng Âm hội khoa nên khi có rồi thì chắc chắn.
CHị làm được nhiều điều phước thiện nên Lộc từ đó mà ra. Có thể nói đến giờ này chị đã là một người tương đối trên sự nghiệp.
Mệnh biểu kiến của chị tại Cung Tử tức cho thấy sau này chị sẽ chịu nhiều tác động và ảnh hưởng của con cái. Tử SÁt hội Không Kiếp tại Hợi, Người đôi khi cộc tính, tính tình thì thích hợp đứng đầu tổ chức, Tử Vi gặp sát hóa Vi quyền cai quản bầy không kiếp. Con cái sau này sẽ giúp được chị nhiều lắm đây.
Thân Mệnh đồng cung xugn chiếu cugn Di có Cự Nhật Lộc mã thì đi ra ngoài được kính nễ, ngoại giao tốt, làm ăn thuận lợi, phát triển nhanh chóng.
Xét hạn: Năm nay thái tuế báo về cung di, lưu đại hạn trùng đại hạn, tam hợp đại hạn có Long Phượng, Tiểu hạn có Tả Hữu, Quang Quý, Tướng Ấn, Cơ Lương. Có thể năm đi xa gặp được ý trung nhân, gặp vận yêu thương hôn nhân lập gia đình. Nếu đã có người yêu thì năm nay cũng nên tính đến chuyện cưới hỏi là hợp.
Đại hạn 32-62 đều tốt đẹp, có điều ĐH năm 32-41 tổn hại nhiểu đến sức khỏe, gia đình.
Cung tài cơ lương hội tướng ấn, quang quý, tả hữu thì có thể nói chị là người hết sức tài năng và có thực tài, Có quyền chuyên môn, mọi người nễ phục cái tài của chị. Vì Thiên tài, thiên thọ tài Tài Bạch thì khuyên chị nên sữ dụng tài cũng như tiền tài vào việc phúc thiện thì cuộc sống sau này sẽ có nhiều thuận lợi và thành công.
Cuối cùng: Cung Phu ngộ Triệt nên chị muộn gia đình, nhưng đây cũng là thời gian triệt giảm dần tác dụng. Hơn Nữa Phu có Phượng Long, nên yên tâm là chị sẽ có được gia đình như ý, có điều phải tránh cải vã ( Cugn Phu có cả Nhật Nguyệt, Cự Đồng chủ việc hay cự cãi nhưng nói chung đều tốt).
Được cảm ơn bởi: uyenhd
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
duykt08
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 465
Tham gia: 14:35, 27/03/10

TL: Chỉ Trả Lời Một Vấn Đề, Không Có Ngoại Lệ.

Gửi bài gửi bởi duykt08 »

Thiên Mã Cô Hành đã viết:Anh duy xem giúp em Mệnh-Tài-Quan
thansk anh nhiều
Hình ảnh
Bạn này hỏi rộng quá, nên tôi chỉ xem cách cục.
Mệnh có thiên đồng hãm được tuần không vun vén hội về long phượng hổ cái khôi việt. Tuy là ngưỡi tâm tính không ổn định những có thực tài, hay giúp đỡ người. Nhưng Mệnh có Kị Không thì tâm tính bất thường có nhiều suy nghĩ lập dị, hay mở mộng hão huyền, không có lập trường.
Tài Điền thì nói sau này giàu có
Quan lộc thì nói: công danh chỉ chút hão huyền mà thôi(Cơ Âm khoa tại Dần), Năm nay thái tuế báo về cung quan, có thề xin được việc trong năm nay. hoặc năm nay có thi cữ tốt nghiệp, ra trường xin được việc. Theo tôi, bạn làm tư hay nhà nước đều được, nhưng mức độ thành công ở ngoài tốt hơn.
Thân có Song tướng điền viên tuy có hay nhưng tiếc tướng hãm địa.
Mệnh KHông Thấn Kiếp thì bản tính lanh lẹ, gião hạt, không chính chắn thật sự. Bề ngoài phúc thiện, nhưng bên trong cũng có những phần đen tối(nhưng được kiểm soát) 3 đại hạn liên tiếp 25-45 đếu tôt đẹp
Được cảm ơn bởi: Thiên Mã Cô Hành
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
duykt08
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 465
Tham gia: 14:35, 27/03/10

TL: Chỉ Trả Lời Một Vấn Đề, Không Có Ngoại Lệ.

Gửi bài gửi bởi duykt08 »

giagia đã viết:Xin cho ho?i ve^`tu*o*ng lai su*. nghie^.p sau 36 tuo^?i co' kha' ho*n khong?

Hình ảnh
hỏi hay thế, nhưng rông quá. CHỉ thấy hạn từ 36 - 45 thì là hạn phát về công danh lẫn sự nghiệp đó.
Có điều Mệnh Tham Lang tại tý hội Đào hồng Đại hao: "Phím Thủy đào hoa" Duyên ngầm, dâm ngầm. Dễ ngoại tình. Nếu trước khi lập gia đình đã có kinh qua năm ba mối tình thì ok, sau này sẽ chugn thân chung thủy với chồng con,.
Tuy mệnh có Tham Lang tại tý nhưng may mắn là dược Tuần Không khắc chế bớt tính tham và dâm của đương số này.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
duykt08
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 465
Tham gia: 14:35, 27/03/10

TL: Chỉ Trả Lời Một Vấn Đề, Không Có Ngoại Lệ.

Gửi bài gửi bởi duykt08 »

CNĐL đã viết:Anh duykt08 chắc tẩu hỏa nhập ma với đám lá số này rồi. Thôi thì bõ công tẩu hỏa nhập ma, bác xài nốt hộ em cái lá số nát bươm này nhé. Cho em hỏi về công việc với, bao giờ thì khá được hả anh ?? Chán quá.
Hình ảnh
ANh đang trong đại hạn phát tài: Điền hội đắc ngộ Tam Không.
Công việc có Hổ Hao tại dần thì chủ sự phát mạnh mau chóng. Mệnh Có Cơ Lương tại Tuất hội Tả Hữu khoa Quyền thì yên tâm sau này là tay kinh doanh kiếm khá về tiền tài đây. Nhưng muôn thành công thì phải vượt qua hoàn cảnh nhiều đấy: Mệnh cục tương khắc.
Thái tuế báo về cung quan, thì năm nay có sự thay đổi trong công việc, hay di chuyển liến quan đến công việc đó.
Được cảm ơn bởi: CNĐL
Đầu trang

Tuanva111988
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 801
Tham gia: 12:57, 10/01/10

TL: Chỉ Trả Lời Một Vấn Đề, Không Có Ngoại Lệ.

Gửi bài gửi bởi Tuanva111988 »

Anh duy ơi lá số em nằm ở trang 3 anh bỏ wa rồi nhờ anh quay lại xem dùm em với. Em xin cảm ơn
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
duykt08
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 465
Tham gia: 14:35, 27/03/10

TL: Chỉ Trả Lời Một Vấn Đề, Không Có Ngoại Lệ.

Gửi bài gửi bởi duykt08 »

xcake đã viết:Nhờ anh duykt08 xem giúp em hạn. Năm nay em không biết bị gì mà xui quá ? Tháng 9 này em đi du học không biết có tốt đẹp không anh ?
Hình ảnh
Năm nay lưu đại hạn bị triệt. Gặp nhiều trỡ ngại. Chũ yếu liên quan đến tiền bạc(Lưu thái tuế tam hợp tại cung Tài). Thái tuế bão là năm nay mọi chuyện suy tính đều có liên quan đặc biệt đến tiền tài. Tài đây vừa có nghĩa là tài năng, và tiền tài.
Tài năng thì bảo là chưa được thể hiện, chưa đạt mong ước.
Tiền tài thì bảo chưa có tiền tài, mong cầu tiền tài chưa đạt.
Cung tiểu hạn có Lộc mã(tiếc là Mã hãm tại cug kim(Mã Kim) khắc với mạng Mộc, Cho nên luận là, năm nay tiền bạc không thuận, lúc nào cũng lanh quanh không dứt, chưa nhu sỡ nguyện.
ĐS hỏi là có đi nước ngoài được không.
Trả lời: chưa được.
Đại Hạn, lưu Đại hạn năm 23 tuồi có thể đi được. Năm đó Thái tuế báo về cung Phu(có Long Phượng, Tướng ấn, khốc khách), có thể lấy chồng và xuất ngoại luôn trong nắm đó. (Tam hợp có Cự tại Di).
Đầu trang

Trả lời bài viết