Chỉ xin hỏi các cao nhân về giờ sinh ạ..mong các cao nhân giúp đỡ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Dangthanh285
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 77
Tham gia: 13:06, 10/02/16

Chỉ xin hỏi các cao nhân về giờ sinh ạ..mong các cao nhân giúp đỡ

Gửi bài gửi bởi Dangthanh285 »

Trước hết em xin chào các anh các chị các chú các bác!!! Chả là bữa nay tự nhiên quan tâm đến tự vi của bản thân lắm...tại vì dạo này có nhiều thứ xảy ra quá và sắp đến phải có một số quyết định quan trọng cuộc đời mà đang phân vân không biết sao...chả là lúc các cụ sinh ra em thì cũng không nhớ rõ giờ sinh nữa...mà theo em biết thì nó vô cùng quan trọng...chính vì thế mong các cao nhân bỏ qua một chút thời gian xem cho em với ạ...em xin nêu 1 số chi tiết như sau ạ : em sinh ngày 20/6/1990 (dương lịch) giờ sinh thì nghe các cụ phán là khoảng tầm 21h...không biết trước hay sau...có khi nói chập chờn tối...từ nhỏ thì cũng hay dc nuông chiều tại con út ( nhà có 4 anh chị em ) nhưng mà các về sau thì khá là khắc với bố mẹ ( ít nói chuyện lắm )..Hồi nhỏ thì học cũng tốt..cũng đi thi học sinh giỏi này nọ..nhưng mà thi cử thì không được suôn sẻ...hồi nhỏ có lần gãy tay và năm 2006/2007 thì bị gãy chân nặng..năm 2006 thi lên cấp 3 thì bị trượt...không phải vì ko có năng lực mà tại vì nói chung là xui lắm...à em thì học chậm 1 năm...thi đại học cũng trượt nhưng đậu nguyện vọng 3 ( trường này cũng khá tốt lắm )... bố thì mất vào tháng 7/12/2010 ( âm lịch ) từ nhỏ ngoài tai nạn thì hay bị đau răng nhức răng lắm...hay bị mụn nhot nữa...tính tình hay tự kỷ cũng ít tham gia hoạt động tập thể lắm..bạn bè cũng nhiều nhưng ít tri kỷ...tâm trạng thì nói chung cũng hay buồn phiền lắm...sắp đến em có dự định đi xa đổi việc chính vì thế rất mong các cao nhân bỏ chút ít thời gian xem qua cho em và cho em một số lời khuyện ạ
Hình ảnh
Hình ảnh
cũng có người nói em sinh từ 17h đến 19h nữa...em xin bổ sung là em cao có 1m64...người hơi gầy...tính hơi lăng nhăng chút ạ
Hình ảnh
Sửa lần cuối bởi Dangthanh285 vào lúc 10:28, 26/04/16 với 1 lần sửa.

Dangthanh285
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 77
Tham gia: 13:06, 10/02/16

TL: Chỉ xin hỏi các cao nhân về giờ sinh ạ..mong các cao nhân giúp đỡ

Gửi bài gửi bởi Dangthanh285 »

mong các cao nhân bỏ chút ít thời gian xem qua ạ

Dangthanh285
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 77
Tham gia: 13:06, 10/02/16

TL: Chỉ xin hỏi các cao nhân về giờ sinh ạ..mong các cao nhân giúp đỡ

Gửi bài gửi bởi Dangthanh285 »

không ai giúp em với ạ...hix

Hình đại diện của thành viên
Liên
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2718
Tham gia: 15:40, 02/05/09
Đến từ: HẢI DƯƠNG

TL: Chỉ xin hỏi các cao nhân về giờ sinh ạ..mong các cao nhân giúp đỡ

Gửi bài gửi bởi Liên »

Tôi thấy nổi lên lá số giờ tuất.
Là người khá kỹ tính, khó tính, bảo thủ, muốn gì muốn cho bằng được dễ có sai trái, nhiều khi rất hay nói, hay cự cãi, nhiều lúc lại âm thầm ít nói, hay tính toán có phần khôn ngầm. Trong đời hay té ngã liên quan đến chân tay hoặc xe cộ đôi khi hay bị thương về bên trái, chân trái, tay trái vậy có thế không?. Cung phụ mẫu có hồng kiếp dễ có người gặp họa lớn, xem ra bố xấu hơn mẹ, người có cô thần tại mệnh cái mệnh dễ bị cô độc, đôi khi do mất người thân hoặc bị xa cách.
Mệnh cục này còn khó lấy vợ sớm do khó tìm được người tâm đầu ý hợp, tính kén chọn cũng cao...

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Amazon [Bot], An Hiếu, Baobaohehê, bluecloud995, ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], ĐỗVạnThông, Google Adsense [Bot], Google Read Aloud, HOANGDUY2107, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, khuyentdbn, Meta web [Bot], Perplexity [[Bot], Phamtiep, PHDI, phucthienloc, Sogou web [Spider], thanhbv, thaonhibui, Trendiction [Bot], WhatsApp, Yahoo [Bot], Yandex [Bot], yesterday2016540 khách.