Cho em hỏi bao nhiêu tuổi được gọi là muộn vợ ạ ?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
chienapple
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1110
Tham gia: 12:21, 20/02/16

Cho em hỏi bao nhiêu tuổi được gọi là muộn vợ ạ ?

Gửi bài gửi bởi chienapple »

Các bác / anh / chị / cô cho em hỏi con trai bao nhiêu tuổi được gọi là muộn vợ ạ ? Lá số của em muộn vợ thì năm bao nhiêu em có khả năng thoát ế cao nhất ạ ?Liệu có mô tả được hình dáng tính cách vợ của em sau này ko ạ ? Công việc của em giờ cũng ổn định nên em cũng ko quan trọng nắm nhưng chuyện vợ con thì ko thể không được ạ .
Mọi người xem giúp em . Em cám ơn mọi người .
Tập tin đính kèm
Lá số đúng giờ sinh đấy ạ .
Lá số đúng giờ sinh đấy ạ .
D1A5D45E-78E2-4AEE-B1EF-FD0762122256.jpeg (283.29 KiB) Đã xem 1137 lần

Hình đại diện của thành viên
Liên
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2718
Tham gia: 15:40, 02/05/09
Đến từ: HẢI DƯƠNG

TL: Cho em hỏi bao nhiêu tuổi được gọi là muộn vợ ạ ?

Gửi bài gửi bởi Liên »

Theo tử vi mệnh ảnh hưởng trước 30 tuổi nên mệnh nếu ôm sao cô độc cơ hội xây dựng gia đình dễ bị muộn, cụ thể muộn có người 28 có người 29 có người hơn nữa đó còn do tác động của hạn, hạn lại thêm sao cô độc cơ hội xây dựng gia đình lại càng khó. Nói thế vẫn chưa hết nhẽ, không phải tất cả những người ôm sao cô độc tại mệnh họ đều không xây dựng gia đình sớm, vẫn có mà. Nếu họ lấy sớm do gặp hạn tốt họ vẫn hạnh phúc, nhưng nếu hạn lại thêm sao cô độc cơ hội chia tay rất cao. Trong số này vẫn có người hạnh phúc nếu lấy về hai vợ chồng thường xuyên xa nhau, do xa nên họ vẫn cô độc. Cụ thể lá số trên có linh tinh đây là sao chỉ lẻ loi, mệnh mình có nét lẻ loi . Hạn từ 27 đến 30 tuổi có sao cô độc , về làm ăn thì hay gặp may mắn dễ làm ra tiền song về tình cảm, sao cô độc nó làm mình khó tính trong việc tìm người yêu, dễ dẫn đến người mình thích có khi họ lại không thích mình, người thích mình, mình lại không thích. Yêu được rồi lại dẫn đến khó hiểu nhau, khó chia sẻ tình cảm, chỉ hợp yêu ở xa, do xa nên mình vẫn cô độc như vậy lại hạnh phúc, cuối hạn bao giờ cũng tốt lên, nên cuối hạn cơ hội lấy vợ cũng có nhưng không cao sang hạn kế lấy vợ được rồi, tức từ 31 trở ra.

chienapple
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1110
Tham gia: 12:21, 20/02/16

TL: Cho em hỏi bao nhiêu tuổi được gọi là muộn vợ ạ ?

Gửi bài gửi bởi chienapple »

Liên đã viết: 07:00, 05/10/18 Theo tử vi mệnh ảnh hưởng trước 30 tuổi nên mệnh nếu ôm sao cô độc cơ hội xây dựng gia đình dễ bị muộn, cụ thể muộn có người 28 có người 29 có người hơn nữa đó còn do tác động của hạn, hạn lại thêm sao cô độc cơ hội xây dựng gia đình lại càng khó. Nói thế vẫn chưa hết nhẽ, không phải tất cả những người ôm sao cô độc tại mệnh họ đều không xây dựng gia đình sớm, vẫn có mà. Nếu họ lấy sớm do gặp hạn tốt họ vẫn hạnh phúc, nhưng nếu hạn lại thêm sao cô độc cơ hội chia tay rất cao. Trong số này vẫn có người hạnh phúc nếu lấy về hai vợ chồng thường xuyên xa nhau, do xa nên họ vẫn cô độc. Cụ thể lá số trên có linh tinh đây là sao chỉ lẻ loi, mệnh mình có nét lẻ loi . Hạn từ 27 đến 30 tuổi có sao cô độc , về làm ăn thì hay gặp may mắn dễ làm ra tiền song về tình cảm, sao cô độc nó làm mình khó tính trong việc tìm người yêu, dễ dẫn đến người mình thích có khi họ lại không thích mình, người thích mình, mình lại không thích. Yêu được rồi lại dẫn đến khó hiểu nhau, khó chia sẻ tình cảm, chỉ hợp yêu ở xa, do xa nên mình vẫn cô độc như vậy lại hạnh phúc, cuối hạn bao giờ cũng tốt lên, nên cuối hạn cơ hội lấy vợ cũng có nhưng không cao sang hạn kế lấy vợ được rồi, tức từ 31 trở ra.
Cháu cám ơn cô ạ . Nghĩ lại thấy cô nói đúng quá , đúng là ng cháu thích họ lại ko thích mà ng họ thích cháu lại ko thích , cháu thì đơn giản nên ko kén chọn gì nhưng cũng kĩ tính chọn ng yêu ạ , chắc vì vậy nên lẻ loi quá .
Cô cho cháu hỏi hạn kế tiếp vậy là từ 34 trở đi mới dễ lấy vợ ạ ?

Hình đại diện của thành viên
Liên
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2718
Tham gia: 15:40, 02/05/09
Đến từ: HẢI DƯƠNG

TL: Cho em hỏi bao nhiêu tuổi được gọi là muộn vợ ạ ?

Gửi bài gửi bởi Liên »

Không cô viết hạn từ 31 đến 33 tuổi cháu dễ yêu và thuận lập gia đình rồi, nhanh thì 30 tuổi cơ hội yêu và lấy cũng có song lấy không cao.

chienapple
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1110
Tham gia: 12:21, 20/02/16

TL: Cho em hỏi bao nhiêu tuổi được gọi là muộn vợ ạ ?

Gửi bài gửi bởi chienapple »

Liên đã viết: 14:24, 05/10/18 Không cô viết hạn từ 31 đến 33 tuổi cháu dễ yêu và thuận lập gia đình rồi, nhanh thì 30 tuổi cơ hội yêu và lấy cũng có song lấy không cao.
Vânh cháu cám ơn cô ạ . Chúc cô sức khoẻ , luôn vui vẻ và công tác tốt trên diễn đàn ạ .

chienapple
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1110
Tham gia: 12:21, 20/02/16

TL: Cho em hỏi bao nhiêu tuổi được gọi là muộn vợ ạ ?

Gửi bài gửi bởi chienapple »

Cho em hỏi đại hạn kế tiếp chuyện tình cảm của em thì đến cung Điền Trạch dễ yêu và lấy vợ hơn hiện tại cung Phúc Đức đúng không ạ , lá số của em thì vợ em hình dáng ra sao ạ ? Năm nào có hạn hỉ cao nhất ạ ? Mọi người xem cho em . Em cám ơn ạ .
Bạn bè xung quanh em họ cũng dần yên bề gia thất rồi , nên mình cũng mong muốn lập gia đình . Đơn độc một mình mãi cũng buồn .

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Adkernel [Crawler], Ahrefs [Bot], annguyengiselle, Cackhue2003, ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], coco87, Criteo [Bot], DKC, Dot [Bot], Google [Bot], Google Adsense [Bot], Google Read Aloud, Hạ vàng, Lhs1996, mihn992, minhhahdvn, Ngochai2201, Perplexity [[Bot], PHDI, Sogou web [Spider], Thanhhuyenn1097, Trendiction [Bot], viquanle, 十面埋伏764 khách.