Càn tạo: Quý Mão - Kỷ Mùi - Nhâm Tuất - Nhâm Dầndangquocha đã viết: 22:29, 26/12/18 Đã luận và thi tài thì phải xem những lá số đã đi gần hết đời người để họ kiểm chứng và xác nhận ai đúng ai sai đúng không nào !!! Vậy xin mời hai bác luận lá số này xem !!!
![]()
Nhâm thủy vô căn, dù có Tỷ Kiếp trợ cũng ko ra gì. Nhâm thủy sinh ở thời thổ vượng, lại thấy Kỷ xuất can, muốn lấy Giáp mộc phá thế thổ nhưng e rằng Giáp chạy theo Kỷ về 1 phe, 2 Nhâm tranh Đinh: chú này mấy vợ? Vợ có được ông Nhâm khác rước mất ko? Vận chạy ngược từ Nam sang Đông, đời là bể khổ, người ta bảo là lên voi xuống chó thì còn có lúc lên voi mà tự vui, chứ nguyên cục và vòng vận này thì chỉ là linh cẩu < ví von chứ ko fai xúc phạm>.
Lằng nhằng mãi cũng tổng kết 1 câu xúc tích: Số xấu, vận xấu thì cuộc đời chỉ tàng tàng ở 2 chữ vất vả, long đong. Hết!
Cơ mà ngày giờ này đã chuẩn chưa chú ơi,

Tử vi: Mệnh Kim, cục Thổ, Thiên đông thế hãm tại Thìn, vận chạy ngược kiểu này cái thời đại vận 15-24 chắc tàn khốc lắm đây. Sang vận 25-34 có đi đâu xa ko chú, lấy vợ trong vận này thì hình như là sớm muộn gì cũng chán ngấy, và cũng nản lắm nhỉ. Thê cung này hợp với tứ trụ có ông Nhâm nào rước ko đây, và mấy vợ ạ? Vận 35-44: Quan vận vô vị, trong nhà cũng chạ có gì hay. 45-54: Nửa cuối gặp Đào Hồng, ahhi: Vận này dễ nảy sinh vấn đề nè.
Túm đi túm lại: Xấu, vất vả long đong. Nó rất hợp với phúc tinh Thiên Đồng khi đứng ở thế lởm khởm < vô vị, thậm chí ng ta gọi là long đong, vô thưởng vô phạt, chẳng tài cán sự nghiệp gì cả >
Lời nói ý kiến cá nhân, không đúng xin các bác đừng chặt chém.