Chúc chú Vio và mọi người ngày mới tốt lành. :)

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Eyes91
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 367
Tham gia: 19:57, 13/11/16

Chúc chú Vio và mọi người ngày mới tốt lành. :)

Gửi bài gửi bởi Eyes91 »

Cháu cảm ơn chú nhìu ạ. :D
Gửi chú vài thông tin về cháu:
- Cháu cao 1m60, da có phần hơi trắng, mặt dài hơi vuông 1 tý, người gầy hiện tại cháu chỉ nặng 44kg. " ngày xưa thì 46kg hơn nhưng cứ mỗi năm là mỗi sụt" hi. Chak là do cháu kén ăn.
- Tính cháu hơi trẻ con nhưng hiền, ai cũng nói z. Cháu đang tập suy nghĩ chín chắn hơn và quyết đoán hơn trong mọi việc. Hay suy nghĩ cho người khác, hay sợ ngta bùn trong cv lẫn tình cảm. nhưng nhìu lúc mọi người chẳng hỉu, có nhìu khi còn chèn ép mình trong cv. Nhưng càng ngày cháu thấy mình, càng thẳng tính hơn :D .
Cháu nghĩ chak mình ăn vào sao Thiên Đồng, Thái Âm nên z.
Hi đôi nét về cháu. :D

Lá số tử vi của cháu:
Hình ảnh

Lá số tứ trụ của cháu:

Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
KhachTran
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 108
Tham gia: 21:05, 28/12/14

TL: Chúc chú Vio và mọi người ngày mới tốt lành. :)

Gửi bài gửi bởi KhachTran »

bạn này rất có duyên với chú VIO,con và bạn này đồng hương Tây Ninh, mong tha lực của bạn này cho con có duyên với chú
con xin miêu tả đôi dòng về bản thân
-ngoại hình: cao 1m66, mặt hình oval, đeo kính, tóc hơi gợn sóng
-tính tình: không thích chỗ náo nhiệt, thích sòng phẳng công bằng, ưa tìm tòi, ghét lý thuyết thích thực tiễn, độc lập
-gia cảnh: nhà là con một, có anh chị em dị bào cùng cha khác mẹ và cùng mẹ khác cha, có người chị gái cùng mẹ khác cha yêu thương
-năm 2008 có mối tình đầu thời học sinh trong giai đoạn chuyển cấp
-năm 2011 sau khi tốt nghiệp thpt học cao đẳng dược như sở nguyện của mẹ nhưng rồi giang dở
-năm 2015 đi học lại cao đẳng nghề cắt gọt kim loại
@ con muốn biết là khi nào có vợ và có hạnh phúc không, tài vận có đủ lo cho gia đình sau này không ạ?@
Lá số tư vi của con:
Hình ảnh
Lá số tứ trụ của con:
Hình ảnh

vio
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 6264
Tham gia: 09:52, 14/11/14

TL: Chúc chú Vio và mọi người ngày mới tốt lành. :)

Gửi bài gửi bởi vio »

[quote="Eyes91"]Cháu cảm ơn chú nhìu ạ. :D
Gửi chú vài thông tin về cháu:
- Cháu cao 1m60, da có phần hơi trắng, mặt dài hơi vuông 1 tý, người gầy hiện tại cháu chỉ nặng 44kg. " ngày xưa thì 46kg hơn nhưng cứ mỗi năm là mỗi sụt" hi. Chak là do cháu kén ăn.
- Tính cháu hơi trẻ con nhưng hiền, ai cũng nói z. Cháu đang tập suy nghĩ chín chắn hơn và quyết đoán hơn trong mọi việc. Hay suy nghĩ cho người khác, hay sợ ngta bùn trong cv lẫn tình cảm. nhưng nhìu lúc mọi người chẳng hỉu, có nhìu khi còn chèn ép mình trong cv. Nhưng càng ngày cháu thấy mình, càng thẳng tính hơn :D .
Cháu nghĩ chak mình ăn vào sao Thiên Đồng, Thái Âm nên z.
Hi đôi nét về cháu. :D


Chào bạn,
Nói ăn theo sao này sao kia là có vẻ ngâm cứu nhiều về lý số rồi.

Nhiều người có cách xem như vậy, người này người kia "ăn" sao này sao kia, thực chất kiểu xem này có từ thời SG cũ. Vio thì không xem kiểu ấy, mệnh thân đã có các sao thì thế nào nó cũng thể hiện ít nhiều, về nguyên tắc tại mệnh thân ảnh hưởng nhiều nhất, thứ đến cung đối, rồi tam hợp, rồi nhị hợp, sau là giáp cung. Nhưng thực tế, bộ sao ảnh hưởng quyết định là bộ sao thành cách, muốn biết có thành cách không thì phải học phú, không thể xem theo kiệu dịch word by word được.

Quay lại ls của bạn thì cách cục là: Mệnh VCD tại ngọ, tọa quý hướng quý, nhật nguyệt hội chiếu, quan có linh xương kỵ (bộ này sẽ quan trọng, mặc dù nó chỉ tam hợp mệnh).

- do có mệnh tọa quý hướng quý, âm dương sáng hội chiếu, thì bạn là người sáng dạ, còn cực kỳ thông minh phải thêm bộ sao văn hội về mệnh hoặc 2 đại vận đầu tiên gặp ngay thì mới khoa bảng lẫy lừng được (văn xương gặp linh tính lại thành bộ ám tinh). Ở đây không thấy, vậy nên học hàng khoa cử vậy vậy thôi. Tứ trụ thấy ấn quá vượng, kỵ thần, hỏa thổ tương sinh nên cũng như tử vi vậy thôi.
Ở đây thấy, ấn vượng mà đồng trụ nhật can, mậu kình dương tại ấn, thì bạn vẫn có điểm yếu là ỷ lại. Tứ trụ này hỷ dụng kim thủy, hỷ dụng ở đây chỉ nên hiểu tương đối, không phải nói vậy mà gặp hỷ dụng là toàn tốt đẹp, vì ví dụ như gặp năm tý, thì bản thân có thể cát ở cv tiền bạc nhưng gia đạo, tình duyên, cha mẹ bất an...
Với ls tử vi này, Vio rất chú trọng bộ linh xương kị tại quan, nó nói nên việc học hành thi cử bất thuận và cv thường hay bị tiểu nhân hãm hại.

- Bạn hợp màu đen, trắng, kỵ hỏa thổ, mộc nhàn thần. Vậy nên bạn hợp phương bắc, tây, hướng nhà, hướng giường nên lấy hướng này làm cát khí (còn xem kỹ cái này phải xem phong thủy mới xác định chính xác phương vị bao nhiêu độ...). Công việc cũng vậy nên chọn nghành có kim thủy vượng khí. Ví dụ bạn làm kế toán, nhưng chọn các doanh nghiệp họ làm trong lĩnh vực nuôi chồng thủy sản, đánh bắt thủy hải sản, sxkd thép bao giờ cũng cát hơn... Hay là mình đang sống HCM , mà có cơ hội ra bắc lập nghiệp sẽ thuận hơn, còn đang sống miền bắc mà có ý định nam tiến thì phải cân nhắc kỹ càng. Ví như bạn đang sông Tây Ninh thuộc phía miền Đông nam bộ, mộc hỏa khí vượng cũng không hoàn toàn cát lợi.

- Về lục thân: Mậu nhật can, trụ năm tỷ kiếp, ngọ ngậm tỷ kiếp như vậy là cũng khắc bố và anh em trong nhà, nhưng thiên tài là bố lại là dụng thần đóng ngay trụ giờ, nên có chuyện gì quan trọng nên tham khảo ý kiến của bố. Số bạn cũng không nương tựa về mặt chất nhiều từ bố mẹ được.
Nhìn ls này bố mẹ bạn cũng bình dân thôi. Giai đoạn bạn 6-15 tuổi bố mẹ làm ăn cũng vất vả nhỉ.
+ Về tình cảm: đúng như bạn nói cứ có triệt đóng lục thân thế nào cũng có chuyện, thấy cung phu triệt đóng rồi (lại kèm bộ cô quả nữa) mà nếu nhìn tứ trụ mới thấy rõ hơn rất nhiều, vì ngọ ngọ tự hình, trụ ngày và giờ thiên khắc địa xung, nên tình duyên lận đận, cũng không nên lập gia đạo sớm quá. mà nhìn vận thế này có muốn lấy sớm cũng khó (vận 24-43 hồng không cô quả), năm 2018 có chút hy vọng, nếu nhìn sáng nhất phải là năm 2022. Bạn được cái lấy chồng thì bố mẹ chồng quý lắm đấy và rất dễ sống cùng bố mẹ chồng.
Ở đây có một điểm cung mệnh mộc dục, đào hoa đồng âm cung di tại tý, đồng thời đại vận 26-35 tuổi đinh nhâm hợp là sinh hoạt tình dục bừa bãi đấy (hoặc cảm giác thích tình dục, chứ hoạt động thế nào Vio chịu), những năm tý hợi còn có cảm giác nghiện sex.

- Về cv: thì phải tránh thị phi, nếu bạn học và làm cv liên quan kế toán hay tài chính cũng tốt. Sự nghiệp tuy chậm muộn nhưng không đến mức kém đâu. vì sang vận 46 vận hỷ dụng sát có gốc là có chức vị vừa vừa đấy.
Bạn mà làm cơ quan nhà nước, kiểu như cơ quan thuế thì ăn tiền của doanh nghiệp, của dân khiếp lắm.
Ở đây cung tài tuy có hóa lộc nhưng phải để ý là nó lại nằm ở vòng trường sinh tuyệt địa nên không giàu như sách nói đâu, kẻo lại kêu là sách sai, tuy vậy tài hỷ thần lại đóng trụ giờ thì yên tâm ngoài 45 tuổi sẽ mua được biệt thự ở quê thôi.

Sơ vận: (đại vận chỉ nghiệm lý các năm hung họa thôi)
- 6-15 Ất mùi: Nói chung giai đoạn này bố mẹ khá vất vả. Bản thân hay ốm đau (bạn phải cần trọng bệnh về tiêu hóa, dạ dày, bệnh gan, đường huyết). Trong đại vận này thấy năm 1996, 2002, 2003 hung họa không đến bản thân thì đến gia đình. Trong đó năm 2003 và 1996 trong họ dễ có tang chế.
- 16-25 Bính thân, vận này hỷ thần về tổng thể không phải xấu, nhưng không tốt vì bản thân đây vẫn là vận kiêu thần, mà kiêu thần nó cũng chủ không may, tuy nó có tọa thực thần, thì hung họa nếu có cũng không quá lớn. Ví như ngay đại vận này nếu năm thi đại học là 2009 kỷ sửu vừa là vận kỵ thần, mà sửu hại ngọ là hại ấn, ấn ở đây chủ việc học hành thi cử, cũng đại diện cho mẹ, nên nếu thi đại học năm này kết quả không thể tốt được, đồng thời mẹ cũng dễ gặp hung họa trong năm này.
Trong đại vận này thấy năm 2008 cũng hung họa, nhất là bố mẹ anh em.
+ Năm 2013 Quý tị, tam hội rất hung, năm này thi hoặc đang đi học hoặc mới ra trường nên không có nhiều tiền, những chắc chắn là năm hao tán. Thi cử hay cv năm này cũng bất lợi. Năm này dễ có chuyện tình duyên.
+ Năm 2014 Giáp Ngọ: năm này rất hung, trong họ dễ có tang chế, nhìn chung tình cảm và cv đều bất thuận.
+ Năm 2015 ất mùi, năm này có chuyện về tình cảm, công việc bất lợi, sức khỏe từ năm 2013-2015 đều không tốt (lúc nào có thời gian đi khám đường tiêu hóa nhất là dạ dày xem có sao không).
+ Năm 2016 Bính thân, năm này cát, có tin vui trong cv. Nhưng tình cảm không vui. Năm này phái tiêu khá nhiều tiền.

Hình đại diện của thành viên
KhachTran
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 108
Tham gia: 21:05, 28/12/14

TL: Chúc chú Vio và mọi người ngày mới tốt lành. :)

Gửi bài gửi bởi KhachTran »

tội cho một người bị bỏ rơi T.T

Eyes91
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 367
Tham gia: 19:57, 13/11/16

TL: Chúc chú Vio và mọi người ngày mới tốt lành. :)

Gửi bài gửi bởi Eyes91 »

vio đã viết:
Eyes91 đã viết:


Cháu cảm ơn chú.
Hôm nay, cháu mới lên mạng. Hihi cháu chỉ xem kiểu dạng chính tinh đấy có đăc tính gì thôi. Còn chuyện ăn theo sao nào sao nào thì cháu đọc thấy mọi người hay nói vậy nên cháu nói theo. Nào giờ, cháu chưa tìm hiểu nhìu về lý số :D

- Đúng là cháu hay có tính ỷ lại thật, và thiếu quyết đoán, nhìu lúc cháu định làm chuyện đó, nhưng qua hôm sau là cháu có thể thay đổi ý kiến r, rất dễ bị người khác tác động.
- Hi cháu thik mặt áo màu trắng thật, màu đen thì ít, cháu thích màu sắc lợt như: tím hoa cà, hồng phấn.....
- Về lục thân: Ba cháu mất năm 2006. Ba cháu thì rất biết cách nhìn người, cháu rất tin tưởng vào những gì ba nói và làm. Đúng là cháu khắc chị thật, nói chuyện ko thuận lắm.

"Nhìn ls này bố mẹ bạn cũng bình dân thôi. Giai đoạn bạn 6-15 tuổi bố mẹ làm ăn cũng vất vả nhỉ." Giai đoạn này, đúng như chú nói.

+ Về tình cảm: đúng như bạn nói cứ có triệt đóng lục thân thế nào cũng có chuyện, thấy cung phu triệt đóng rồi (lại kèm bộ cô quả nữa) mà nếu nhìn tứ trụ mới thấy rõ hơn rất nhiều, vì ngọ ngọ tự hình, trụ ngày và giờ thiên khắc địa xung, nên tình duyên lận đận, cũng không nên lập gia đạo sớm quá. mà nhìn vận thế này có muốn lấy sớm cũng khó (vận 24-43 hồng không cô quả), năm 2018 có chút hy vọng, nếu nhìn sáng nhất phải là năm 2022. Bạn được cái lấy chồng thì bố mẹ chồng quý lắm đấy và rất dễ sống cùng bố mẹ chồng.

Nếu bố mẹ ck quý như z cháu cũng mừng. Nhưng ck cháu có biết lo và tốt với cháu ko chú ? Và người này lớn hơn cháu nhìu tuổi hay bằng tuổi? Chú cho cháu biết điều này với.

Ở đây có một điểm cung mệnh mộc dục, đào hoa đồng âm cung di tại tý, đồng thời đại vận 26-35 tuổi đinh nhâm hợp là sinh hoạt tình dục bừa bãi đấy (hoặc cảm giác thích tình dục, chứ hoạt động thế nào Vio chịu), những năm tý hợi còn có cảm giác nghiện sex.

Còn vụ này chak cháu sẽ cố gắng, cố gắng tịnh tâm để mình ko rơi vào tình trạng như z. Giờ cháu chưa thấy, nhưng cháu ko mún mình trở thanh người như z. hi

- Về cv: Bạn mà làm cơ quan nhà nước, kiểu như cơ quan thuế thì ăn tiền của doanh nghiệp, của dân khiếp lắm.

Đúng là cháu học về kinh tế. Cháu đang định thi công chức thuế. Nhưng cháu ko mún mình tham nhũng hối lộ như 1 số người trong bộ máy nhà nước. Cháu sợ mình sẽ biến chất như họ, làm việc trái lương tâm và rơi vào tù tội.


Ở đây cung tài tuy có hóa lộc nhưng phải để ý là nó lại nằm ở vòng trường sinh tuyệt địa nên không giàu như sách nói đâu, kẻo lại kêu là sách sai, tuy vậy tài hỷ thần lại đóng trụ giờ thì yên tâm ngoài 45 tuổi sẽ mua được biệt thự ở quê thôi
Cháu chỉ mong lo ổn cho gia đình, mẹ cháu. Sau đó có 1 gia đình nhỏ của mình bình thường, kha khá thôi. Khi ổn định, cháu muốn làm những cv từ thiện để bớt nghiệp quả. :D

- Năm 2009, đúng là cháu thi trượt đại học. Cũng 1 phần do cháu thấy mình ko có khả năng. Cháu luôn cảm thấy càng lớn cháu học càng dở hix.
- Năm 2014, như chú nói: Năm ấy, cháu vừa ra trường. Về quê làm tuy có việc nhưng chẳng ưng ý gì, nhà thì ko có tiền, đến tiền đổ xăng, tiền ăn hằng ngày của gđ cũng xém ko có luôn. Rất khổ.

+ Năm 2015 ất mùi, năm này có chuyện về tình cảm, công việc bất lợi, sức khỏe từ năm 2013-2015 đều không tốt (lúc nào có thời gian đi khám đường tiêu hóa nhất là dạ dày xem có sao không).
Hì năm này, vào tháng 10 thì có người làm mai cho cháu nhưng chẳng đi đến đâu. Ngta ko thik cháu, bùn cũng gần 1 năm :(. Công việc của cháu thì từ năm 2014-2016 vẫn làm 1 chỗ nhưng ko tiến triển gì cả. Đúng là đường tiêu hóa cháu ko tốt, đau dạ dày. Cảm ơn chú, khi nào rak cháu sẽ đi khám :)
+ Năm 2016 Bính thân, năm này cát, có tin vui trong cv. Nhưng tình cảm không vui. Năm này phái tiêu khá nhiều tiền.
Năm này, cháu định đi hợp tác nhưng cháu ko đi, cũng tốn 1 khúc tiền làm hso này nọ. Tình cảm thì ko vui thật, cuối năm này, rất bùn. Người ta theo đuổi, ngỏ lời cháu từ chối. Xong họ có người yêu liền sau 1 tháng, cháu biết qua người bạn nói lại. Cháu hay tin, buồn lắm do cháu có tình cảm r, chỉ mún thử thách tý thôi. Hix, cháu nói thik lại nhưng bị từ chối. Bùn.
Cháu cảm ơn chú luận giúp cháu.
Chú có thể cho cháu hỏi thêm 1 vấn đề này:
Theo như chú nói, nếu bố mẹ ck quý như z cháu cũng mừng. Nhưng ck cháu có biết lo và tốt với cháu ko chú ? Và người này lớn hơn cháu nhìu tuổi hay bằng tuổi? Chú cho cháu biết điều này với. :).
Mong nhận được hồi âm của chú.
đã viết:

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Amazon [Bot], Baidu [Spider], barbieboy, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], Google [Bot], IAS [Bot], IAS Crawler, Meta ext [Bot], OAI-Search [Bot], Semrush [Bot], TikTok [Spider], Trendiction [Bot]387 khách.