Cô Liên ơi! Mong cô bớt chút thời gian giúp con

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Thuvan
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 23:13, 05/08/09

Cô Liên ơi! Mong cô bớt chút thời gian giúp con

Gửi bài gửi bởi Thuvan »

Đây là lá số của con. Mong cô giúp con xem qua.
Con xin cảm ơn cô!



Hình ảnh
Đầu trang

Thuvan
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 23:13, 05/08/09

TL: Cô Liên ơi! Mong cô bớt chút thời gian giúp con

Gửi bài gửi bởi Thuvan »

Cô Liên ơi! Mong cô bớt chút thời gian.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
tinhyeu_cuagio
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1519
Tham gia: 08:33, 13/04/09
Đến từ: IRaq

TL: Cô Liên ơi! Mong cô bớt chút thời gian giúp con

Gửi bài gửi bởi tinhyeu_cuagio »

Mệnh Tử phủ vũ tướng Liêm.Con gái mà Tướng Trinh thế kia,nghĩ đến đã thấy thích rồi.Thêm Xương Khúc,phượng kình thì vừa trắng trẻo xinh gái,vừa thông minh.Ở ngoài thì cởi mở,thoáng đạt,được nhiều người yêu mến,tin tưởng,theo đuổi.Về nhà thì là con ngoan trò giỏi.Nhưng mà cũng không phải hiền lắm đâu,nhiều khi cũng nam tính gớm,mồm mép ra trò.

Thân cư Tài bạch,cung Tài bạch đẹp đừng hỏi.Thất sát đối cung miếu thì lại càng đẹp.Hậu vận tốt hơn nhiều bạn à.Không vất vả,khổ sở như bây giờ đâu.Mà có vất vả tí lại mới lên đây hỏi Tử Vi, đúng không?
Năm vừa rồi vất đấy,không may mắn,tiền bạc tốn kém.Giấy tờ thủ tục cũng lôi thôi,phiền phức.
Hình như bạn đang có chuyện rất buồn,một kỷ niệm không đẹp.Chia tay người yêu nhanh quá chăng hay xa cách người thân.

Vài nhận xét kiểm tra giờ sinh.
Đầu trang

Trả lời bài viết