Cô Liên xem dùm con đường tình duyên với ạ!!!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
lethanhson
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 418
Tham gia: 01:33, 25/06/09

TL: Cô Liên xem dùm con đường tình duyên với ạ!!!

Gửi bài gửi bởi lethanhson »

À, em thấy em luận thứ tự mấy cô người yêu của anh lộn ngược lại như thế này kể cũng hơi lạ, có thể có 1 số vấn đề thuộc về kinh nghiệm khi luận về yêu đương mà em chưa biết !

Theo em để cho chính xác thì anh nên chờ cô Liên vào luận lại cho đúng, như vậy sẽ tốt hơn cho anh vì nếu em luận sai thì sẽ ảnh hưởng đến niềm tin của đương số, điều này là rất không nên !
Được cảm ơn bởi: xipit2012
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
xipit2012
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3314
Tham gia: 13:58, 30/03/09
Đến từ: ... chuồng heo ...

TL: Cô Liên xem dùm con đường tình duyên với ạ!!!

Gửi bài gửi bởi xipit2012 »

@thanks lethanhson nha!!..mình là con đầu, cách luận của bạn chắc không sai đâu, vì cô đầu mình thật sự chỉ có cảm tình, chứ chưa thể nói là yêu được!!!..còn cô sau thì mình quả thật là còn nặng tình lắm, mặc dù cô sắp lầ chồng rồi!!!
Đầu trang

Trả lời bài viết