CÓ PHẢI ĐÂY LÀ LÁ SỐ TỐT?
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
blade135
- Nhất đẳng

- Bài viết: 133
- Tham gia: 13:00, 13/02/12
TL: CÓ PHẢI ĐÂY LÀ LÁ SỐ TỐT?
Đó là nếu m chỉ tìm câu trả lời trong đó. Tướng do tâm sinh.
-
trongphan
- Mới gia nhập

- Bài viết: 11
- Tham gia: 22:33, 14/02/14
TL: CÓ PHẢI ĐÂY LÀ LÁ SỐ TỐT?
Liemthamki còn quá trẻ, những xúc cảm cũng dể thay đổi, chưa phải là "số nó thế". Mệnh của cháu có cách rất hay là song hao mão dậu, tiền vào tiền ra như nước (chúng thủy triều đông), sẽ có tiền nhiều đấy. Mệnh có LN Văn tinh, có lẽ học giỏi các môn xã hội. Mệnh có thiên việt, là con trưởng phải không?
-
liemthamki
- Tứ đẳng

- Bài viết: 857
- Tham gia: 23:30, 20/08/13
TL: CÓ PHẢI ĐÂY LÀ LÁ SỐ TỐT?
trongphan đã viết:Cung Quan của đương số lẽ ra rất tốt (Thiên Lương đắc địa cư tí, có nhật nguyệt sáng hội chiếu), tuy nhiên bị địa không hãm ám nên ko phát theo đường chức tước được. Đương số là người tập trung vào chuyên môn và có thành tựu trong lĩnh vực chuyên môn.
Xét riêng cung quan lộc của đương số thì cháu xin phép nói như sau ạ:
Cung quan thiên lương vượng địa có nhật nguyệt sáng chiếu vào. Công danh sự nghêệp của đương số thăng tiến, thành đạt và rạng rỡ nhưng đến nhanh nên bị ngừoi khác ghen ghét, bị đưa đẩy vào nhưng việc làm khó khăn, bị kẻ xấu phá đám. Bản thân đương số cũng nhiệt huyết, phấn đấu nên thường hay dính vào nghịch cảnh nhưng vẫn vượt qua được. Nhiều khi không kìm chế được quyền lực của mình mà đâm ra phá tán. Sau cùng, đương số cũng muốn an nhàn, ổn định nhưng vẫn bị kẻ tiểu nhân phá, hay bị gặp tai họa đổ đến bất ngờ. Tuy nhiên, do mọi việc đều sáng tỏ, minh bạch nên tai qua nạn khỏi, tiểu nhân không có đất làm bừa ạ.
-
trongphan
- Mới gia nhập

- Bài viết: 11
- Tham gia: 22:33, 14/02/14
TL: CÓ PHẢI ĐÂY LÀ LÁ SỐ TỐT?
Còn cung thê thiếp của cháu khá tốt chứ, phá quân đắc địa ko sợ hung tinh, có tử vi đồng cung nên là người cũng biết trọng ân tình, càng lớn tuổi càng đúng.
- HimuraKenshin
- Tam đẳng

- Bài viết: 687
- Tham gia: 13:10, 25/01/14
TL: CÓ PHẢI ĐÂY LÀ LÁ SỐ TỐT?
@Liemthamki
Ôi...
Không liên quan nhưng thấy bạn bi quan vậy mình thấy tiếc. Cuộc đời cũng chỉ giống như một giấc mộng thôi mà...
Ôi...
Không liên quan nhưng thấy bạn bi quan vậy mình thấy tiếc. Cuộc đời cũng chỉ giống như một giấc mộng thôi mà...
-
trongphan
- Mới gia nhập

- Bài viết: 11
- Tham gia: 22:33, 14/02/14
TL: CÓ PHẢI ĐÂY LÀ LÁ SỐ TỐT?
Liemtrinhki có ý đúng: quả là đương số bị người ta đố kị, nhưng đương số ko ham chức tức nên ko thấy buồn.
-
liemthamki
- Tứ đẳng

- Bài viết: 857
- Tham gia: 23:30, 20/08/13
TL: CÓ PHẢI ĐÂY LÀ LÁ SỐ TỐT?
trongphan đã viết:Liemthamki còn quá trẻ, những xúc cảm cũng dể thay đổi, chưa phải là "số nó thế". Mệnh của cháu có cách rất hay là song hao mão dậu, tiền vào tiền ra như nước (chúng thủy triều đông), sẽ có tiền nhiều đấy. Mệnh có LN Văn tinh, có lẽ học giỏi các môn xã hội. Mệnh có thiên việt, là con trưởng phải không?
Thưa bác, cháu không phải con trưởng nhưng bố cháu là trưởng họ ạ. Trên cháu có 1 anh zai, sống xa quê nên cuộc sống từ bé khá vất vả, cuộc sống tình cảm không có vì xa họ hàng. Gia đình gặp khó khăn thì cũng chỉ nhờ các mối quan hệ ngoài mà vượt qua, thêm sức lực của chính mình nữa ạ.
Xét về mệnh cháu, cháu tự nghiệm lí như sau ạ:
Mệnh thiên phủ, tại mão gặp suy, tính thường nhu, hay bàn lùi nhưng không có nghĩa là bỏ cuộc. Song hao mão dậu tuy đẹp nhưng đi cùng với Thiên phủ thì được ví như cái kho thủng, tiền tuồn ra hết. Mệnh gặp tả hữu, thiên khôi, bản thân cháu cũng thông minh, sáng suốt, hiểu nhanh, học hành tốt. Thêm thai tọa, quang quý nên tính thích an nhàn, thích nhờ vả người khác--> tính ỷ lại. Tam phương tứ chính hội về không đẹp, cung di quá mạnh, vũ sát tại dậu có địa kiếp, tính kim càng bộc phát, chưa kể cháu mệnh kim. Bản thân ở ngoài xa hội được coi là lạnh lùng, khó hiểu, cục tính, đôi lúc tàn nhẫn (mặc dù tâm nhạy cảm).
Mệnh thiên phủ được cô quả chiếu vào nên rất cô đơn, buồn tẻ nhưng khó kiếm được người hiểu.
-Cung nô bộc đồng lương gặp linh tinh ( đây là hạ cách vì cơ nguyệt đồng lương rất kị gặp hỏa linh), đi cùng với binh hình tướng ấn. Bộ này chủ về chính quyền, binh lực ( các sách thường nói là theo nghiệp nhà binh, thường cầm quyền lực) nhưng theo cháu nghiệm lí thì binh hình tướng ấn đi cùng với Đồng lương, linh tinh, lại có kiếp sát lưu hà chiếu vào nên vào hạn này, cháu thường dính vào tù tội chính quyền, hay bị bắt lỗi, hay bị kẻ xấu lợi dụng, đưa đẩy. Vào hạn này, bản thân cháu cũng không kiềm chế được bản thân, đâm ra làm liều, nói linh tinh, hay thích động thủ. ---> Cái này các sách không có, cháu tự nghiệm lí ạ.
- Cung thê thiếp có tử phá, địa không, kình dương gặp triệt --> tình duyên bị đát, như cháu đã nói là chủ động tán và bị bỏ rơi, đau khổ buồn phiền lâu( cháu khó quên được tình cũ). Tuy có hóa lộc nhưng gặp triệt ---> mất đi bản chất hóa giải, trả thành họa bất ngờ. Cung thê có triệt, tuy cản được các sao xấu nhưng có quá nhiều sao xấu ở tam phương tứ chính chiếu vào như địa kiếp, liêm tham kị hỏa tinh, bạch hổ,.... chưa kể nhị hợp với diêu y nên tình duyên trắc trở, buồn phiền nhiều. Muốn đi tu cũng không được vì không dứt được tâm ạ.
- Xét tam hợp mệnh quan tài thì mệnh tuy hội nhiều sao đẹp nhưng không đắc 1 trong 3 vòng tràng sinh, thái tuế, lộc tồn nên cuộc sống bình thường, có thể nói là nghèo khổ. Học giỏi cũng chả được gì. Mệnh không đủ mạnh, phải nhờ hạn gặp quý nhân mới thoát được. Cung quan thiên tướng đơn độc, gặp cô quả, tấu thư, điếu khách, cháu cũng không biết luận thế nào ạ. Bản thân cháu hiện đang học chuyên ngành ngân hàng của 1 trường top 1 việt nam nhưng có lẽ cháu nhầm nghề, cháu không có khiếu kinh doanh, ra trường chắc đi làm tại các ngân hàng, doanh nghiệp lớn rồi nhờ tài năng mà lương cao ạ.
Cung tài VCD gặp tuần, có thiên mã, đà la, tại cung hợi, gặp tuần --> cách cực xấu. Vấn đề tiền bạc của cháu bấp bênh, kinh doanh ắt sẽ thua lỗ nên cung tài này thể hiện cách tiêu tiền của cháu, tiền bạc của cháu thì mình cháu biết, tiêu linh tinh nhiều, ham chơi nhiều, tốn tiền do chơi bời, cho gái cũng nhiều ( liêm tham chiếu) nhưng lại khá keo kiệt với bản thân ( cô thần).
Nhìn chung lá số này thuộc loại siêu xấu vì cung thê quá xấu, cháu cũng chỉ ước có ai hiểu mình, yêu mình thôi. Mệnh thiên phủ sống chủ về tình cảm gia đình, tình yêu nên cung thê quá xấu thế này ảnh hưởng quá lớn đến tâm lí và cuộc đời ạ.
Cháu vẫn còn mù mờ về tương lai lắm, không biết sau này cháu có ngoại tình không ạ?
-
liemthamki
- Tứ đẳng

- Bài viết: 857
- Tham gia: 23:30, 20/08/13
TL: CÓ PHẢI ĐÂY LÀ LÁ SỐ TỐT?
trongphan đã viết:Liemtrinhki có ý đúng: quả là đương số bị người ta đố kị, nhưng đương số ko ham chức tức nên ko thấy buồn.
Ý cháu không phải là ham chức mà do chức vụ lên nhanh quá, đương số không bắt kịp đâm ra lộng quyền, hay là thể hiện thái quá. Cũng khiến cho nhiều kẻ ghen ghét đố kị ạ. Tuy nhiên, khi đã quen việc rồi thì mọi thứ đều ổn định lại hết ạ.
-
trongphan
- Mới gia nhập

- Bài viết: 11
- Tham gia: 22:33, 14/02/14
TL: CÓ PHẢI ĐÂY LÀ LÁ SỐ TỐT?
Mệnh có song hao làm ngành ngân hàng là lựa chọn đúng. Mệnh có thiên việt, nếu ko phải là con trưởng thì sau này cũng đoạt trưởng (hành xử như con trưởng). Cung di khá xấu, ko có hỗ trợ từ bên ngoài, ngược lại hay bị gièm pha, cản trở. Nhật nguyệt cư đất hãm nên ko được nhờ vả cha mẹ nhiều. Nếu gạt bỏ đi chuyện tình duyên (hiện quá sớm) để tập trung học tập thì đó cũng là phép cải số đó cháu.(Cung thê của cháu gặp triệt thì sau 30 mới thành gia thất, thế lại hóa hay, bây giờ khỏi phải lo nghĩ. )
-
liemthamki
- Tứ đẳng

- Bài viết: 857
- Tham gia: 23:30, 20/08/13
TL: CÓ PHẢI ĐÂY LÀ LÁ SỐ TỐT?
trongphan đã viết:Mệnh có song hao làm ngành ngân hàng là lựa chọn đúng. Mệnh có thiên việt, nếu ko phải là con trưởng thì sau này cũng đoạt trưởng (hành xử như con trưởng). Cung di khá xấu, ko có hỗ trợ từ bên ngoài, ngược lại hay bị gièm pha, cản trở. Nhật nguyệt cư đất hãm nên ko được nhờ vả cha mẹ nhiều. Nếu gạt bỏ đi chuyện tình duyên (hiện quá sớm) để tập trung học tập thì đó cũng là phép cải số đó cháu.(Cung thê của cháu gặp triệt thì sau 30 mới thành gia thất, thế lại hóa hay, bây giờ khỏi phải lo nghĩ. )
Bây giờ cháu 22 tuổi ạ. Có ai dám chắc trong vòng 10 năm, cháu không vướng vào tình cảm không ạ? Hi vọng người đó bản bảo hiểm "cấm yêu" cho cháu
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: 0966978697, barbieboy, Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], ĐỗVạnThông, GPT [Bot], hacvt9a, Helloworld!, IAS Crawler, khuyentdbn, Leducmanh21041997, ngoc37rc, ngocnguyenminh, novizngoc, Petal [Bot], Quý Mão 12345, Semrush [Bot], Sonhoi, thienthan89xd, Tran Manh, Trendiction [Bot], Tuannguyen.vnu, vuanh1105, VUNGA123, WhatsApp, Yandex [Bot], yesterday2016, 十面埋伏 và 646 khách.