Có phải ls này ko nên lấy vợ đúng ko các bác?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
trongson89
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 277
Tham gia: 10:17, 11/01/11
Đến từ: Bắc Ninh

TL: Có phải ls này ko nên lấy vợ đúng ko các bác?

Gửi bài gửi bởi trongson89 »

mệnh này đứng đắn là chuyện bình thường.vì có long đức.còn vợ thì cũng đào hoa ngầm,chắc ko đến mức chả nem vì có nguyệt đức nên cũng đỡ được phần nào của tham,kỵ,diêu :).

Vutrung1
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 47
Tham gia: 14:29, 14/02/16

TL: Có phải ls này ko nên lấy vợ đúng ko các bác?

Gửi bài gửi bởi Vutrung1 »

Phuongthao111 đã viết:
Vutrung1 đã viết:
Thân ông mà ngay thẳng, đứng đắn :-? Chả tin
Sao e cứ k tin a vậy #-o

Vutrung1
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 47
Tham gia: 14:29, 14/02/16

TL: Có phải ls này ko nên lấy vợ đúng ko các bác?

Gửi bài gửi bởi Vutrung1 »

trongson89 đã viết:mệnh này đứng đắn là chuyện bình thường.vì có long đức.còn vợ thì cũng đào hoa ngầm,chắc ko đến mức chả nem vì có nguyệt đức nên cũng đỡ được phần nào của tham,kỵ,diêu :).
E mới đọc qua tử vi, nhận thấy toàn dâm tinh hội tu. :)) sợ nguyệt đức k đỡ đc bác ạ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Amazon [Bot], Apple [Bot], baongocnguyen, ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Doithay, Dongluongcudan, Frodo, Google [Bot], GPT [Bot], hacvt9a, hoanglong11023, IAS Crawler, khanhmypham89, Long Đức, Meta ext [Bot], Moon1985, nick, PHDI, Phihong5000, RoyalHaroo, Semrush [Bot], ThiênKhôi8886, Tuannguyen.vnu, wwwbinh179, 十面埋伏396 khách.