Có phải mình dễ tin người

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
ceo_pink
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 59
Tham gia: 12:53, 23/05/11
Đến từ: Quảng Ninh

Có phải mình dễ tin người

Gửi bài gửi bởi ceo_pink »

@phonglan đã viết là:
Năm nay cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm có nhiều phức tạp. Tuy có nhiều niềm vui nhưng không thuận. Cần cẩn thận tìm hiểu đối tượng trước khi tình cảm trở nên sâu đậm. Nếu không cẩn thận có thể đưa đến xung đột bạn bè, gây tai tiếng hại đến thanh danh bản thân. Tốt nhất, bạn nên lấy chồng muộn một chút thì tốt hơn.
====> có phải mình dễ tin người?
Nên mới không tìm hiểu đối tượng khi tình cảm trở nên sâu đậm?
có phải mình rất ngu?

Hình đại diện của thành viên
ceo_pink
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 59
Tham gia: 12:53, 23/05/11
Đến từ: Quảng Ninh

TL: Có phải mình dễ tin người

Gửi bài gửi bởi ceo_pink »

hãy trả lời mình

greenfield911
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2126
Tham gia: 23:05, 14/05/11

TL: Có phải mình dễ tin người

Gửi bài gửi bởi greenfield911 »

thật ra sự cảm nhận tình cảm mỗi ng khác nhau ,chắc là e đang yêu hoặc đang tìm hiểu tinh cảm với ng nào đó muốn tiến xa hơn nhưng đang băn khoăn vì những lời phán xét hay luận của ng khác ,thật ra mọi nhận xét đều là chung chung ,chỉ có mình e hiểu và tự điều khiển tình cảm của mình ,nhưng với tuổi của mình thì e nên quan tâm nhiều đến vấn đề học hành ,sự nghiệp .còn tình cảm e muốn tìm hiểu rõ ng khác đối xử với mình thế nào ,ngta có lừa dối mình ko thì e hãy từ từ ,đừng vội vành ,thờ gian sẽ trả lời cho ta biết về nhân cách của 1 ng ,còn về mình e cũng đừng nên trao cho ngta quá nhiều niềm tin và tình yêu quá ,tự mình hãy làm chủ bản thân mình

Hình đại diện của thành viên
ceo_pink
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 59
Tham gia: 12:53, 23/05/11
Đến từ: Quảng Ninh

TL: Có phải mình dễ tin người

Gửi bài gửi bởi ceo_pink »

có phải mình bị người yêu lừa dối không?
người yêu mình lăng nhăng à

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Apple [Bot], Bing [Bot], Cat Phi, ChatGPT User, chân thật, Claude [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], ĐỗVạnThông, FanLãoTử, Google Adsense [Bot], haymomong1111, IAS [Bot], Kimngocyen_96, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], midorii, Moon1985, new_man, ngngockhang02, Nguyenkute9x, Nguyễn Thị Thanh An, ntnam0294, Perplexity [[Bot], PHDI, ryxk24h, siunhan92dn, Tiep90, tieulongnu812, Trendiction [Bot], vudaithang, VungBuoc, Yandex [Bot], 十面埋伏345 khách.