Có nhiều ngừoi tán mà cảm giác lửng lơ chưa đây vào đâu
Mong các bác xem hộ liệu năm nay có kết hôn,ck tương lai thế nào ạ .Em cảm ơn





Thế à bạn vậy năm nào thì tốt cho hôn nhân ạjoienguyen đã viết: 10:59, 13/05/19 Mình xinh mình có quyền độc thân cho "chúng nó" thèm thôi bạn.
Năm nay có tượng hôn nhân, nhưng ko đẹp lắm.

Nhìn để tránh Cô quả, không kiếp, mấy sát tinh nặng ra, và các năm có nhiều sao tốt, sao bình an để cứu gair (cưới mà gặp mấy cái xấu này nó hay lạnh nhạt với trục trặc), nhưng lưu đại vận tránh được thì Tiểu vận lại dính. Khó chọn phết đấy. Tùy duyên của b thôi.thuong13011991 đã viết: 13:43, 13/05/19Thế à bạn vậy năm nào thì tốt cho hôn nhân ạjoienguyen đã viết: 10:59, 13/05/19 Mình xinh mình có quyền độc thân cho "chúng nó" thèm thôi bạn.
-----

Uh muốn lấy lắm mà không yêu ngừoi nên hơi khó bạn ạ ck tương lai thế nào bạn .Không muốn hôn nhân không tình yêu đâujoienguyen đã viết: 14:39, 13/05/19Nhìn để tránh Cô quả, không kiếp, mấy sát tinh nặng ra, và các năm có nhiều sao tốt, sao bình an để cứu gair (cưới mà gặp mấy cái xấu này nó hay lạnh nhạt với trục trặc), nhưng lưu đại vận tránh được thì Tiểu vận lại dính. Khó chọn phết đấy. Tùy duyên của b thôi.thuong13011991 đã viết: 13:43, 13/05/19Thế à bạn vậy năm nào thì tốt cho hôn nhân ạjoienguyen đã viết: 10:59, 13/05/19 Mình xinh mình có quyền độc thân cho "chúng nó" thèm thôi bạn.
-----
(có thể) cưới ở tình trạng bị thúc giục.
Mà 30 rồi vẫn bình chân vậy hả? Thấy mấy bạn học cùng m (mình cũng 90) "xuất chuồng/ giá" hết rồi![]()

B có dễ yêu lắm đâu nhỉ? Mà chông chờ tình yêu "cuồng nhiệt" như giới trẻ hiện nay?thuong13011991 đã viết: 15:01, 13/05/19Uh muốn lấy lắm mà không yêu ngừoi nên hơi khó bạn ạ ck tương lai thế nào bạn .Không muốn hôn nhân không tình yêu đâu

Uh mình cảm ơn bạn mình khó yêu lắm nhiều ngừoi tân công mạnh mà mình không rung động.mình cũng mong tìm được một tình yêu không sâu đậm nhưng cả hai bên đều yêu nhau bạn.Năm ngoái đã từng yêu một bạn nhưng bạn đó lại dính vào lô đề cá độ h đây bạn đó cứ lửng lơ vậy có lúc thì nt nhiệt tình lúc lại xa cách nên mình cũng khó xử lắm.Người đến thì nhiều mà sao vẫn vương vấn bạn đó khó mở lòng bạn.À cho mình vài đặc điểm nhận dạng của ck được khômh ạ.joienguyen đã viết: 16:11, 13/05/19B có dễ yêu lắm đâu nhỉ? Mà chông chờ tình yêu "cuồng nhiệt" như giới trẻ hiện nay?thuong13011991 đã viết: 15:01, 13/05/19Uh muốn lấy lắm mà không yêu ngừoi nên hơi khó bạn ạ ck tương lai thế nào bạn .Không muốn hôn nhân không tình yêu đâu
Ko biết đúng ko? Nhưng (có thể) lá số này mà chờ tình duyên sâu đậm (kiểu giới trẻ) bây giờ thì hơi khó (vì này thử chọn năm đẹp cho hôn nhân, thấy toàn bị phá, gặp trở ngại)? m ko nghĩ lá số này dễ yêu được người vừa ý ngay thời điểm này, (có lẽ) lấy rồi mới yêu nhau nhiều hơn.
Mặc dù theo ls thì m thấy b là người lương thiện và nữ tính, gương mặt sáng, (có thể có nhiều lông tóc), trán hơi cao. Bạn khá là xinh gái, dáng nhìn cao ráo, có phúc hậu???
Tình yêu của bạn sẽ gắn liền chữ Ân và chữ Tình, có nặng chữ Nghĩa, nhưng có vẻ anh chồng ko được như kỳ vọng của b, nhưng b sẽ vẫn gắn bó. Càng về già bạn mới càng dễ dàng hài lòng về anh chồng này.
Bố mẹ có nóng tính, hay xung đột, nhưng m nghĩ gắn bó với nhau???

Gái 30 có nhiều mối tấn công mạnh là rất quyến rũ đó chứ.thuong13011991 đã viết: 16:18, 13/05/19Uh mình cảm ơn bạn mình khó yêu lắm nhiều ngừoi tân công mạnh mà mình không rung động.

Bạn học tân mùi mình dương tân mùi còn âm canh ngọ bạn ạ bạn xem hộ ck tương lai mình nghề gì,đặc điểm hình dáng để xem trong các anh đang tán có anh nào hợp không nào.joienguyen đã viết: 16:28, 13/05/19Gái 30 có nhiều mối tấn công mạnh là rất quyến rũ đó chứ.thuong13011991 đã viết: 16:18, 13/05/19Uh mình cảm ơn bạn mình khó yêu lắm nhiều ngừoi tân công mạnh mà mình không rung động.. May mắn hơn rất nhiều Canh ngọ khác ở khoản này.
b học cùng Canh ngọ ko? (vì m thấy sinh cuối năm)

M canh ngọ mà, m thấy b dương 91 nên mới hỏi có học cùng canh ngọ ko, hay học cùng 91. (học cùng 91, thì có bạn gái nào chưa lấy ch kothuong13011991 đã viết: 16:32, 13/05/19Bạn học tân mùi mình dương tân mùi còn âm canh ngọ bạn ạ bạn xem hộ ck tương lai mình nghề gì,đặc điểm hình dáng để xem trong các anh đang tán có anh nào hợp không nào.
Đang xem chuyên mục này: AdsBot [Google], Bing [Bot], Bình_An, ChatGPT User, Claude [Bot], Đẹp đẹp đẹp, ĐỗVạnThông, Google Adsense [Bot], Helloworld97, Helloworld!, hiro12051987, huynh19, IAS [Bot], IAS Crawler, khuyentdbn, koolkid, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], OAI-Search [Bot], Phúc Thiện, siunhan92dn, Thefallenone, Trendiction [Bot], viquanle, Yandex [Bot] và 565 khách.