Có xu hướng suy nghĩ đến tự vẫn... looser nhiều thứ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
toctuatuyet
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 28
Tham gia: 23:39, 10/02/14

TL: Có xu hướng suy nghĩ đến tự vẫn... looser nhiều thứ

Gửi bài gửi bởi toctuatuyet »

tại sao lại phải tìm đến cái chết,còn sống là còn cơ hội mà
Đầu trang

Dark Wizard
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 189
Tham gia: 16:02, 11/02/14

TL: Có xu hướng suy nghĩ đến tự vẫn... looser nhiều thứ

Gửi bài gửi bởi Dark Wizard »

hoang kim bao đã viết:Chà, nếu Hoàng Kim Bảo mà nghĩ như bạn thì HKB chết lâu rồi...cha mẹ cho mình đi học đại học, nợ tiền học sau đi làm tự trả, lúc đi học nào có chỉ phải học, làm thêm dạy thêm kiếm tiền mệt bỏ mẹ, ra trường ròng rã tự vác bằng đi mà xin việc. Sau đó thì lấy vợ xây nhà, xây chỗ nọ phá chỗ kia, sắm nọ đồ nọ sắm vật kia, nuôi vợ con...một tay mình phải lo. Cha mẹ HKB giờ già rồi, k có hưu trí gì hết, thu nhập nông nghiệp bấp bênh 3 cọc 3 đồng..."2 ông bà già 1 vợ 2 con" cái thân HKB cũng mệt muốn chết, nhưng mà chết thế hèn cái thằng đàn ông, đàn ông là phải chết trong vinh quang, k thể để cái tủi cái nhục cái vất vả nó làm mình chết được. Chúc bạn một năm may mắn, thành công. Năm ngọ bạn sẽ có khởi sắc.

Nếu chỉ đơn giản như vậy thì mình cũng chẳng oán trách ai và nghĩ đến cái chết làm gì cả. Nhưng sự đời lại k0 như vậy, mình ở trong cái hoàn cảnh đáng nhẽ k0 phải như vậy mà lại cứ phải như vậy, những vấn đề tiền học hay những cái tương tự thì mình cũng xác định ngay từ đầu là tự thân bươn chải, nhưng mẹ mình thì... nói thật ra là phá, đáng nhẽ giàu mà cứ đi vung tiền qua cửa sổ, tiền học thì mình phải lo trả còn tiền của mẹ mình thì toàn người ngoài xài hộ, mà mỗi lần như thế cũng bằng tiền 4 năm mình đi học, rồi thì người ngoài nhìn vào k0 khác gì khố rách áo ôm cả. Người ta nói làm mình thấy khổ tâm, tiền mình kiếm ra đưa cho mẹ bao nhiêu là nó cứ hao đi bấy nhiêu, mà k0 đưa thì cứ thấy mẹ mình khổ cũng k0 chịu được rồi lại phải đưa và rồi cái vòng luẩn quẩn nó cứ tiếp diễn như thế, 2 năm ra trường nếu chịu khó tích cóp lại thì mình cũng chẳng phải suy nghĩ quá mà làm gì... nhưng cứ tình hình này thì mình cũng k0 rõ tương lai nó ra làm sao, suy nghĩ nhiều, nghĩ đến sự giải thoát cũng nhiều, nhưng nghĩ còn mẹ già thì trông cậy ai thế là lại thôi, nhưng lo cho mẹ thì mình lo cuộc đời mình như thế nào đây. Xã hội thì ngày một loạn, giờ k0 có bột sao gột nên hồ, mình như đang xây 1 ngôi nhà mà k0 có móng vậy, cứ xây chỗ nọ thì lại đổ bể chỗ kia, k0 biết làm sao thoát ra cái vòng luẩn quẩn đó.

Năm ngọ này mình cũng đang tính xem có làm liều được cái gì thì làm luôn, hy vọng là sẽ có 1 năm khởi sắc như bạn nói.
Chúc bạn và gia đình sang năm mới dồi dào sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!
Đầu trang

hoang kim bao
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 544
Tham gia: 15:56, 11/12/13

TL: Có xu hướng suy nghĩ đến tự vẫn... looser nhiều thứ

Gửi bài gửi bởi hoang kim bao »

uhm k nên đưa tiền cho người k biết giữ tiền, thứ nữa bạn cũng nên tự quản lý tc đi là vừa, mẫu hình vợ quản lý tc đã xa xưa rồi, và đó là mẫu hình của người lao động, mẫu hình đàn ông hiện đại, nên biết mang tiền về cho vợ nó xài bớt, biết tự quản lý tài chính của mình.
Việc làm này đảm bảo cho tương lai của bạn và chính tương lai của mẹ bạn nữa, vì tới khi mẹ bạn già k có thu nhập, ngoài gia đình con cái phải lo, còn phải lo thêm cuộc sống của cha mẹ nữa, đó mới là lúc nặng nề nhất. Thế nên xác định ngay từ bây giờ là k bao giờ nên dễ dãi với đồng tiền của mình.
Ai nắm quyền tài chính người đó làm chủ. Làm chủ được đồng tiền thì mới làm chủ nổi vợ, k là nó đè đầu cưỡi cổ, biến mình thành con trâu ngu ngốc chỉ biết đi cày mà k có não nghĩ, trừ những đứa đàn bà con gái thấy chồng đưa tiền là ky cóp cất đi và biết chi tiêu tiết kiệm thì có thể giao phó trong trách giữ của, với những đứa như thế mình sẵn sàng làm con trâu cày mang tiền về đưa cho nó, còn thấy chồng đưa tiền là chỉ biết cắm mặt vào tiêu pha, mà mình k quản lý dc nó thì là thằng ngu.
Vài dòng chia sẻ với bạn, lòng thương xót kiểu đàn bà là k làm nổi việc lớn, suốt đời sẽ bị đàn bà xỏ mũi
Đầu trang

Dark Wizard
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 189
Tham gia: 16:02, 11/02/14

TL: Có xu hướng suy nghĩ đến tự vẫn... looser nhiều thứ

Gửi bài gửi bởi Dark Wizard »

nhưng đó là mẹ em bác ợ... mẹ đau thì con xót, có tiền chả nhẽ k0 đưa và rồi cái vòng luẩn quẩn đó cứ tiếp diễn... hầy...zzz
Đầu trang

hoang kim bao
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 544
Tham gia: 15:56, 11/12/13

TL: Có xu hướng suy nghĩ đến tự vẫn... looser nhiều thứ

Gửi bài gửi bởi hoang kim bao »

Đúng thế, nếu là tôi tôi sẽ k đưa cho một xu nào hết, trừ khi biết quý đồng tiền, biết thương con thì phải biết tiền nó làm ra vất vả, tiêu của nó phải biết nghĩ. Ngày xưa tôi đi học, cầm đồng tiền cha mẹ cho tôi cũng nghĩ. Con cái của tôi cũng thế, cho nó xác định luôn từ bây giờ. K biết quý đồng tiền của cha mẹ thì k có xu nào hết. Tiền là để làm cuộc sống tốt đẹp lên, càng làm ra tiền càng k thấy tốt đẹp ở đâu, tức là nó bị dùng sai mục đích m nó rồi.
Đầu trang

Dark Wizard
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 189
Tham gia: 16:02, 11/02/14

TL: Có xu hướng suy nghĩ đến tự vẫn... looser nhiều thứ

Gửi bài gửi bởi Dark Wizard »

Mình thì nghĩ các cụ già rồi thôi thì có gì cho đấy, cứ cấm đoán rôi nói dại nhỡ ra tùi lại suy nghĩ...
Đầu trang

bacho_philiem
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 357
Tham gia: 19:19, 22/12/12

TL: Có xu hướng suy nghĩ đến tự vẫn... looser nhiều thứ

Gửi bài gửi bởi bacho_philiem »

hehe.bạn này cũng giống mình đấy. thôi các cụ còn sống được ngày nào phụng dưỡng ngày ấy.công sinh thành lớn lắm. đừng quá buồn .hihi.
Đầu trang

Thanh Thuy07
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 90
Tham gia: 11:34, 20/08/13

TL: Có xu hướng suy nghĩ đến tự vẫn... looser nhiều thứ

Gửi bài gửi bởi Thanh Thuy07 »

Chị cũng ở hoàn cảnh giống em. Mẹ chị chuyên gia đem tiền với đồ trong nhà cho người ngoài. Thậm chí lúc chị còn nhỏ mẹ chị 3 lần bán nhà lấy tiền cho người ta mượn rồi bị lừa sạch. Đến giờ chị còn ko có nhà ở phải đi thuê mà mẹ chị cũng ko thèm tiết kiệm tí nào. Tuy nhiên chị vẫn cố gắng đi làm kiếm tiền và sống có hiếu. Có lẽ nhờ vậy mà số chị may mắn bất ngờ. Được thăng chức, lên lương nhanh chóng nên cuộc sống đã khá giả lên nhiều. Em phải cố gắng lạc quan thì cơ hội mới đến đc nhé. Về phần mẹ em thì em thử tâm sự thật lòng với mẹ, kể hết cho mẹ nghe những khó khăn và lo lắng của em. Chị tin là mẹ em sẽ hiểu và thay đổi ít nhiều đó.
Đầu trang

Dark Wizard
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 189
Tham gia: 16:02, 11/02/14

TL: Có xu hướng suy nghĩ đến tự vẫn... looser nhiều thứ

Gửi bài gửi bởi Dark Wizard »

Thanh Thuy07 đã viết:Chị cũng ở hoàn cảnh giống em. Mẹ chị chuyên gia đem tiền với đồ trong nhà cho người ngoài. Thậm chí lúc chị còn nhỏ mẹ chị 3 lần bán nhà lấy tiền cho người ta mượn rồi bị lừa sạch. Đến giờ chị còn ko có nhà ở phải đi thuê mà mẹ chị cũng ko thèm tiết kiệm tí nào. Tuy nhiên chị vẫn cố gắng đi làm kiếm tiền và sống có hiếu. Có lẽ nhờ vậy mà số chị may mắn bất ngờ. Được thăng chức, lên lương nhanh chóng nên cuộc sống đã khá giả lên nhiều. Em phải cố gắng lạc quan thì cơ hội mới đến đc nhé. Về phần mẹ em thì em thử tâm sự thật lòng với mẹ, kể hết cho mẹ nghe những khó khăn và lo lắng của em. Chị tin là mẹ em sẽ hiểu và thay đổi ít nhiều đó.

nghĩ kể cũng lạ chẳng hiểu bọn người kia nó rót mật vào tai thế nào mà mẹ em cũng cho chúng nó vay tiền rồi bị quỵt... nói thì k0 nghe, đôi khi còn cáu lên, già rồi còn xuất hiện thêm hiện tượng tủi thân...

Em thì k0 may mắn như chị, thi vài chỗ ngon cứ đến round cuối 1 vs 1 là tạch... trước em k0 tin tử vi nhưng sau này tìm hiểu thì thấy... chắc là đúng. Em thì k0 đủ trình coi tử vi nên đành lên đây nhờ xem vận số nó sẽ ra sao.
Đầu trang

Dark Wizard
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 189
Tham gia: 16:02, 11/02/14

TL: Có xu hướng suy nghĩ đến tự vẫn... looser nhiều thứ

Gửi bài gửi bởi Dark Wizard »

Lá số của mình có gì đó xấu quá nên nhìn qua là mọi người không muốn luận thì phải??? :(
Đầu trang

Trả lời bài viết