



Mệnh vô chính diệu thì không thuộc cách cục này bạn ah. Nếu đắc tam không có thể xem là nhi phú quý khả kỳdonglqpro đã viết:nếu như mệnh vcd đắc tam ko ở dậu . nhưng chỉ mệnh thủy.
thân thiên di mão có cự cơ thì có được cách này ko ;)

Bác cho em hỏi, tuổi Kỷ Tỵ, âm nam mệnh VCD ngộ Triệt có song hao mão dậu thì có thuộc cách chúng thủy triều đông không ạ?tieuquang đã viết:Mệnh vô chính diệu thì không thuộc cách cục này bạn ah. Nếu đắc tam không có thể xem là nhi phú quý khả kỳdonglqpro đã viết:nếu như mệnh vcd đắc tam ko ở dậu . nhưng chỉ mệnh thủy.
thân thiên di mão có cự cơ thì có được cách này ko ;)![]()
Lá 2 có vòng đại vận đi tốt hơn. Xét song hao thì có ng lại bảo nên có tiểu hao tại mệnh và đại hao có ng thì bảo ngược lại...
Lá 1 mặc dù song lộc nhưng ẩn chứa tiềm tàng cát xứ tàng hung, với lại cung thê te tua quá, đúng là ất nhân thiệt thòi về đường hôn nhân


cơ bản là bốn tuổi này thì cự cơ được hóa lộc hoặc hóa quyền. đắc cách hơn.adela đã viết:Xin hỏi bốn tuổi Ất , Tân , Kỷ , Bính đều được à cao thủ ?


Thế cự cơ có cả hao quyền thì thế nào ạ?tieuquang đã viết:cơ bản là bốn tuổi này thì cự cơ được hóa lộc hoặc hóa quyền. đắc cách hơn.adela đã viết:Xin hỏi bốn tuổi Ất , Tân , Kỷ , Bính đều được à cao thủ ?
giảm bớt quyền đi thui chứ ko ảnh hưởng nhiu. cách này quan trọng song hao vs lộc..có hao thì ko nên có lộc..nếu có hao thì lộc chiếu tốt hơni.love.you.no.longer đã viết: Thế cự cơ có cả hao quyền thì thế nào ạ?