Cự Môn - Thach Trung Ẩn Ngọc

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
trantheco1
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 251
Tham gia: 15:14, 27/05/16

Cự Môn - Thach Trung Ẩn Ngọc

Gửi bài gửi bởi trantheco1 »

Chào mọi người, Cung thân hội đủ tứ hoá, lá số này sau này có làm nên cơm cháo gì không ạ. Mong mọi người xem giúp.
Hình ảnh

trantheco1
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 251
Tham gia: 15:14, 27/05/16

TL: Cự Môn - Thach Trung Ẩn Ngọc

Gửi bài gửi bởi trantheco1 »

Mong mọi người xem giúp ạ

Nhapgiatuytuc
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 149
Tham gia: 23:42, 24/11/17

TL: Cự Môn - Thach Trung Ẩn Ngọc

Gửi bài gửi bởi Nhapgiatuytuc »

Vậy bạn đã dc cơm cháo j chưa ?

Thạch Trung Ẩn Ngọc thì phát cũng sớm mà, như Cao Anh cũng cho mình là TTAN đó. Trên lá số của bạn cũng thấy Liêm Tham Hỏa Linh gặp Triệt thì DV này cũng phải phát rồi. Có Thiên Mã nữa thì đi du học, làm ăn xa rất thuận lợi.

trantheco1 đã viết: 10:29, 27/10/18 Mong mọi người xem giúp ạ

Duccon_cdl13
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3575
Tham gia: 03:38, 06/06/18

TL: Cự Môn - Thach Trung Ẩn Ngọc

Gửi bài gửi bởi Duccon_cdl13 »

chỉ vì cái con hóa kỵ nó to lù lù thế mới đau chứ ...cha mẹ là người nóng nảy và gia đình đủ ăn chứ không khá giả

bạn là người kỹ tính về ăn uống và hay tốn tiền đi ăn nhậu lắm đấy

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], bkg123, Claude [Bot], ĐỗVạnThông, Google Adsense [Bot], IAS Crawler, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], mihn992, minhgbc, Semrush [Bot], Trendiction [Bot]333 khách.