Em và bạn ý tình cờ biết nhau. Bọn em đều là nữ, sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm. Và cả cùng giờ luôn (Đều giờ hợi) . ==> Lá số y hệt nhau không khác tẹo gì.
Bạn ý Sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, còn em thì Hà Nội.
Bạn SG: Cao 1m64,to cao, là con một, hiện đang làm phiên dịch (Rất giỏi tiếng anh). Bạn ý trắng trẻo
Bạn HN: Cao 1m59, nhỏ người. nhà có 2 chị em và là chị. Hiện đang làm kế toán cty tư nhân (Không giỏi tiếng anh tẹo nào). Em thì k trắng nhưng cũng k phải đen lắm.
Hai bọn em hồi nhỏ đều k sống gần bố một thời gian (Bố công tác ở nước ngoài).
Khi tốt nghiệp ra trường cũng thất nghiệp và nộp hồ sơ xin việc rất nhiều nơi mà không được (Mất 1 năm).
==> Đều công việc lận đận. (Năm nay muốn thay đổi công việc, nộp hồ sơ nhiều nơi nhưng cũng không được)
Còn chuyện tình cảm không được như ý.
Bạn SG thì cũng có 1 số người đến nhưng đều không đi đến đâu và thấy rất trục trặc trong chuyện tình cảm.
Bạn HN trước cũng chỉ có 1 người nhưng thật ra cũng không thích nên sau cũng bỏ
Em có hỏi 1 bác. Bác bảo em bị duyên âm. Bạn ở SG cũng có đi xem và cũng thấy bảo bị duyên âm. Bạn SG rất hay bị bóng đè, mắt thâm quầng, và nhiều khi còn cảm nhận rõ cơ. Bạn HN thi k thấy nhưng hồi sau tết năm vừa rồi mơ ma liên tục trong mấy tuần (Mặc dù trc giờ không bao h bị như thế)
hehe. Nói hơi dài dòng lôi thôi. Em viết ra để các bác kiểm chứng ^^ Có bác nào muốn nghiệm lý gì cứ hỏi em em sẽ trả lời hết ạ hehe Cho em hỏi chút: Công việc của bọn em liệu trong năm nay có thay đổi gì không ạ. Em thì rất quan tâm đến công việc. Thật sự muốn công việc khác lắm rồi ạ.
Còn bạn SG rất quan tâm đến chuyện tình cảm
Các bác xem giúp em xem chuyện tình cảm của bọn em thế nào? Bao giờ mới có người rước?
Cảm ơn các bác !





