
Các bạn cùng cho ý kiến ha.
https://lyso.vn/lasotuvi.php?lid=2STLBLNY&act=xem" target="_blank
bạn mình có vũ khúc và thiên phủ ở mệnh có thiên khôi nữa và hoá lộc nhưng lại có địa không ở mệnh thì lý giải ntn?kiennd đã viết:Trích dẫn, các bạn tham khảo:Vũ khúcVũ khúc là bắc đẩu tinh đệ lục tinh, ngũ hành thuộc âm kim, hóa khí là tài.
Về phương diện tính cách, vũ khúc chủ quyền đoạn minh khoái, khuyết điểm là đoản lự. Vào mệnh thân chủ năng phát năng bại.
Vũ khúc tính cương, cho nên không nên kiến hỏa linh đồng cung, nhất thời xung động mà sinh tai ách, lúc hóa giải thì phải bỏ ra tài sản rất lớn.Do tính cương, vũ khúc cũng không nên kiến văn diệu (văn xương, văn khúc, hóa khoa), nếu không trái lại chủ nhân do dự thiếu quyết đoán, nhưng bề ngoài lại như rất có chủ ý, giống như người có văn tài đi quản lí quân sự, tự nhiên cảm thấy không thích hợp.Tại đẩu số, vũ khúc mặc dù không phải chiến tướng như thất sát, phá quân rong ruổi trên sa trường, nhưng có thể nói là tính cương bậc nhất, cũng giống như quan võ trong triều, cho nên có tính cô khắc, không giống như văn diệu thì nhu hòa.Vũ cương văn nhu là đặc tính cơ bản.Vũ khúc rất hiềm hóa kị. Lại hóa kị tinh, chủ sự nghiệp thất bại, tiền tài hao tán.Nếu hội sát tinh, tất nhất định phải nhẫn lại, nếu không dẫn đến băng tán.Vũ khúc tối hỉ hóa lộc, chủ tài nguyên tràn trề, nếu lại kiến lộc tồn, thiên mã, tất chủ phát tài nơi đất khách quê người.Bởi vì tính cương cô khắc, cho nên cũng có bất lợi hôn nhân, chủ chậm hôn hoặc sinh li tử biệt. Nhẹ thì phu thê gặp nhau ít xa nhau nhiều, hoặc phu thê không hòa hợp. Nặng tất phu thê phân tán chia lìa. Thuận theo kiến hóa kị, hỏa tinh, cô thần, quả tú, những hung diệu đa quả , cùng với vũ khúc tại bản cung, mà nhận định mức độ bất lợi hôn nhân.
Nữ mệnh vũ khúc, chủ vợ đoạt quyền chồng, nhưng cũng chủ nữ tử có khí khái trượng phu.Lại hội chiếu tả phụ hữu bật,tam thai, bát tọa chư diệu, tất là nữ trung cường nhân, phùng thêm khoa lộc quyền cùng thiên hình, tắc quyền lộc danh dự đều lớn, tất là xã hội danh ái, nhưng vẫn bất lợi hôn nhân.Nếu nữ mệnh vũ khúc lâm hãm địa, phùng tứ sát, tất chủ hình khắc cô độc, lại phùng hóa kị, có nguy hiểm chết người (hữu hung vong đích nguy hiểm).
Vô luận nam nữ, vũ khúc lại có thiên khôi, thiên việt mà không có dương, đà, hỏa linh,không kiếp xung chiếu hoặc đồng cung, chủ khả năng nắm đại quyền kinh tế, nên đi theo ngành kinh thương.
Nguồn: http://www.vanhoaphuongdong.com/showthread.php?t=6473" target="_blank
Thân!