Cung Phối Vô Chính Diệu

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
duongluong1988
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 122
Tham gia: 22:21, 16/05/15

TL: Cung Phối Vô Chính Diệu

Gửi bài gửi bởi duongluong1988 »

Christina23 đã viết:Theo mình nhận thấy ở một vài lá số có cung phối VCD, nhật nguyệt chiếu đa phần là quen xa/lấy chồng xa. Thậm chí là lấy chồng ở nước ngoài.

Chỉ có 2 thắc mắc?
1/ Liệu có phải do nhật nguyệt chiếu mà dẫn đến tình trạng lấy chồng xa? Hay chính vì mệnh VCD nên có sự xa cách này?

2/ người ta nói là cung phối VCD là sẽ lập gia đình muộn, điều này có thể chưa hẳn đúng, bởi vì VCD ở đây nhật nguyệt chiếu, cái yếu tố này có làm thay đổi cái thời hạn lập gia đình hay không. Tuy nhiên, có một điều là, VCD cung phối chưa thấy trường hợp nào đám cưới rình rang tốt cả. Thà lặng lẽ. Hoặc giả, là phải sóng gió xa cách một chặp rồi mới đến được với nhau.

Đây là một lá số mẫu. Người này tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã có đính ước với 1 người ở phương xa, 2 bên dự tính cưới năm 2014 ( năm ngọ). Cô nàng này thông minh và có tài, mỗi tội cực thích an nhàn và ít chịu vận động, nàng thì đào hoa lắm, thích nhiều người mà cũng nhiều người thích . Gặp phải anh chàng đẹp trai, tướng tá đàng hoàng, tốt bụng và thẳng tính, chỉ có điều khắc cái khẩu ( có lẽ là do quả tú ở Phu). Nghĩ ra cái tử vi cũng không sai - nồi nào úp vung nấy. Post lên cho mọi người tham khảo và cho ý kiến về những thắc mắc trên

Hình ảnh
Hình ảnh

Lá số mình cũng tương tự như bạn Chirstina nè! Mệnh tại Dậu thì hơi yếu và dễ gặp nhiều đau thương trong tình ái là đúng. Cho nên kết hôn muộn là cách giải cho cách cục này ( mình nghĩ sau 30 chắc là trễ ). Thêm phần cung mệnh mình hội đủ bộ Cô Quả và Đẩu Quân nên cũng hơi kén chọn, chọn được thì lại bị thất tình. Hơi éo le!!! Nhưng thấy cung thê mình có Nhật Nguyệt tịnh minh, lại hội và giáp được nhiều bộ sao đẹp, không gặp hung sát tinh ( ngoại trừ con Hỏa Tinh ở mệnh )nên cũng ráng chờ xem như thế nào.
Còn cái vụ lấy vợ chồng ở xa thì không biết xa cỡ nào. Thiên di mình cũng có Đào Hồng hội chiếu. Nhìn sơ qua cung mệnh thì không thấy nhiều sao chuyển động. Mình ở quê vào Sài Gòn lập nghiệp. Nếu gặp một em Sài Gòn thì có tính là lấy người ở xa quê hương không đây? :)
Có ai có lá số giống mình mà đã lập gia đình chưa? Vào cho ý kiến với!

duongluong1988
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 122
Tham gia: 22:21, 16/05/15

TL: Cung Phối Vô Chính Diệu

Gửi bài gửi bởi duongluong1988 »

Vài lời luận giải gửi đến bạn Chritina luôn. Theo mình nghĩ thì cung Phu Thê VCD có Nhật Nguyệt sáng sủa hội chiếu thì tức là cũng có nhân duyên đẹp. Tuy nhiên nhân duyên đẹp là bước khởi đầu, còn có ở lại với cái tốt đẹp ấy hay không thì cần phải xét thêm một số sao phụ. Trong lá số của bạn, Hồng Loan tại Mùi tức là có nước mắt rồi. Quà tú ngoài ý nghĩa chậm trễ, kén chọn, không tâm đầu ý hợp còn mang một ý nghĩa là người phối ngẫu ít anh em, là con một. Cung phu lại được Song Lộc hội chiếu, Quang Quý thể hiện vợ chồng sống với nhau cuối cùng bằng ân tình nghĩa nặng, khó bỏ nhau. Bạn nên lưu ý cung mệnh có Đào Hoa gặp Thiên Không,nên lấy chử Đức và đạo lý để làm lẽ sống nhé! Vài lời luận giải chân thành, mong bạn vui!

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Abcxyzz, anhnt.workspace, Apple [Bot], Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Dangtran2k4, Deluoigohanomed, Dương Quốc Minh, Google Adsense [Bot], Hehehohohehe, Helloworld!, hungan, IAS [Bot], KhucHao, Lavender91, Long Đức, nguyenhuy, OAI-Search [Bot], Sumoon, Tiamo1000, Trendiction [Bot], tuanda96, viquanle, Yandex [Bot], yesterday2016702 khách.