Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
and Cho em hỏi lá số em trước có người bảo phải lấy vợ mới khá hơn được , xong lại kêu kiếp này phải học về bài học gia đình , có người lại bảo em cung phu thê không ảnh hưởng mấy , lú dễ sợ haha
Sửa lần cuối bởi Quản lý vào lúc 08:05, 22/11/24 với 1 lần sửa.
Nguyên nhân:Xóa đính kèm, chèn lá số trực tiếp
Topic này có lẽ sẽ giải đáp đc băn khoăn của bạn .
Em nghĩ thì “không có gì quý giá bằng độc lập tự do “, như thời xưa việt nam cộng hoà vì nhờ phụ thuộc ngoại bang mà thua tan nát kìa , cái đó nó cũng đúng với mỗi cá nhân , tự lập ,tự cường là tốt nhất
Topic này có lẽ sẽ giải đáp đc băn khoăn của bạn .
Em nghĩ thì “không có gì quý giá bằng độc lập tự do “, như thời xưa việt nam cộng hoà vì nhờ phụ thuộc ngoại bang mà thua tan nát kìa , cái đó nó cũng đúng với mỗi cá nhân , tự lập ,tự cường là tốt nhất
Tất nhiên đàn ông ko muốn bị vk kiểm soát , muốn độc lập tự do .
Nhưng nếu hiểu theo nghĩa , tình yêu là 2 nửa , người nọ cần người kia để ghép thành 1 trái tim hoàn chỉnh .
Thì đây có thể coi là 1 thể thống nhất , 2 người như 1 , tâm đầu ý hợp , chứ ko mang tính mất đi tự do hay bị vk ck kiểm soát .
Và rõ ràng rồi , hầu hết ko sở hữu tình yêu trong truyền thuyết đó , đa phần gắn bó với nhau vì trách nhiệm . Nên mong muốn tự do là hoàn toàn có thể hiểu đc .
Còn nói về mảng độc lập tự do , nó rất đúng với dân tộc ,
Nhưng nó k phải tốt nhất nếu bạn làm ăn , hay kinh doanh .
Trừ khi bạn thật sự giỏi , rất giỏi , bạn mới có thể 1 mình làm nên tên tuổi ở xã hội .
Còn hầu hết , buôn phải có bạn , bán phải có phường , muốn đi xa phải đi cùng nhau , chứ ko thể đi 1 mình .
Ngày nay liên kết đối tác nước ngoài mở rộng , đối ngoại cũng hết sức mạnh mẽ
Cái tự do , độc lập ở đây bạn hiểu là ko bị kiểm soát thì đúng , dù bạn có làm việc đội nhóm , nhưng ae hiểu nhau , bạn vẫn thành công và rất tự do .
tuy nhiên bạn hiểu độc lâp tự do là ko dựa vào ai . Càng ngoại bang càng tránh , mình ta ta làm , thì nó lại ko theo kịp thời đại .