Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Victoria Cao đã viết:Cháu chào Bác Putin.. à Bác Putain ạ
Mong bác xem giúp cháu cung Phu ạ. Vì trước có 1 Thầy xem tướng cháu nói là cháu sẽ chồng và sinh sống ở nước ngoài. không biết có ứng với lá số không vậy Bác?
Cám ơn Bác ạ.
Có khả năng vì chính bạn cũng có cách đi nước ngoài. Còn chồng bạn thế nào tôi không rõ. Nếu đi thì sang đại vận sau bạn sẽ đi.
PU
Đầu tiên cháu cám ơn Bác ạ. Cháu vẫn còn vài thắc mắc mong Bác bỏ chút thời gian, cho cháu đôi lời ạ
1. Có khả năng vì chính bạn cũng có cách đi nước ngoài: "khả năng" là du lịch hay định cư ạ? Vì cháu đã du lịch NN 1lần rồi, nhưg ước mơ lớn nhất của cháu là được định cư NN, không biết lá số cháu có cách này không ạ? Liệu dấu hiệu đó có mạnh không ạ?
2. Bác có thể nói rõ hơn về cung Phu đc không ạ? Tốt xấu gì cháu cũng rất muốn biết ạ ^^. Có 1Anh trên diễn đàn nói chồng cháu Nghèo, không biết fải vậy không? (vì cháu cũng đang yêu người nvậy đc 4năm rồi, không biết có nên Duyên đc không ^^)
3. Cung Quan lộc của cháu hình như quá xấu, chắc sẽ ảnh hưởng nhiều đến Tiền tài của cháu phải không ạ?
Chân thành cám ơn Bác lần nữa ạ.
yume90 đã viết:Bác Putain ơi, mong bác xem giúp cháu đường quan lộc và chồng con với ạ, cháu thấy mình lúc nào cũng toàn gặp chuyện xui xẻo thôi. Cám ơn bác nhiều ạ.
haykhoc đã viết:
tháng 5 năm 2000, nhà em có tang ông anh trai, bác xem giùm em, lá nào dễ là của em nhé
bác phu ơi, sao bác lại bỏ em ra đi thế này, em đợi mãi đợi mãi k hề thấy bóng dáng bác đâu. em nói thật, lá số của em em hỏi biết bao nhiêu cao thủ, thấp thủ, trung bình thủ mà vẫn chia ra 50% cho câu trả lời : giờ thìn hay giờ mão vẫn hạ hồi phân giải, có người quả quyết em giờ thìn, có người quả quyết em giờ mão.
riêng với ý cá nhân bác phu kính mến, là thế nào ạ??
Chú ơi chú xem giúp cháu đường tình duyên với ạ, vấn đề này đang làm cháu rất đau đầu nên hôm nay cháu đăng kí nick để vào đây nhờ cao thủ xem giúp ạ. Cháu quen 1 người đã từng có 1 đời vợ, hơn cháu khá nhiều tuổi, gần đây có nảy sinh chút tình cảm nên cháu nhờ chú xem giúp cháu có số phải lấy người 1 đời vợ ko ạ? Nếu ko thì chồng tương lai của cháu có ngoại hình, tính cách, gia cảnh ra sao ạ? Nếu xem đc tuổi lấy chồng thì tốt quá ạ. Cháu mong tin chú!
Bac Putain ơi, năm nay cháu định cưới nhưng cũng có chút trở ngại, năm nay cháu có cưới được không bác. Đương chồng con có xấu lăm không bác
Cháu xin cảm ơn
prettyboy1109 đã viết:Bác putain xem giúp cháu, cháu có khả năng định cư nước ngoài không ạ
Cháu đang học tiếng anh, hi vọng năm nay hoặc năm sau xin được học bổng đi học rồi tìm đường ở lại luôn. Bác xem giúp cháu cháu có khả năng đó không? Nếu được thì nên đi hướng nào
À, công việc hiện tại của cháu thì khoảng 2-3 năm được cho đi nước ngoài học 1 lần. Lần đầu cháu ra nước ngoài là năm 2011, khoảng hơn 3 tuần, đi Malay học và tranh thủ sang Sing chơi đúng dịp giáng sinh. Năm nay cháu có thể được đi nước ngoài nữa
Cháu cảm ơn bác
Tôi nghĩ là bạn sẽ không ở lại
PU
Là sao hả bác, cháu không hiểu, ý bác là cháu đi được nhưng không ở lại ấy hả .
Bác cho cháu hỏi:
Năm nay hay năm sau cháu đi được vậy.
Cháu đi hướng (hay nước) nào đc.
Nếu đi được lý do cháu ko ở lại như bác nói là do cháu muốn về hay ko ở lại được vậy bác, chứ cháu thì xác định đi mà ở lại đc thì ko về nữa
Không biết có xem đc hạn đi nước ngoài dài hay ngắn ko bác, chứ có khả năng cao là năm nay công ty cho cháu đi nước ngoài học khoảng 2 3 tuần nữa
xin chào tất cả các bạn
lâu quá mình bận kg vô d.d và kg có thời gian theo dõi d.d
maket khoẻ kg? bác Pu thế nào?
mình cũng tạm ổn sau khi trải qua vô vàng chuyện tồi tệ.
sau cơn mưa trời lại sáng.
mình đã xuất gia lại được 6 tháng rồi.
mến chúc các bạn thâm tâm an lạc nhé!
Nguyet GT