Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
putain
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1994
Tham gia: 18:45, 26/10/11

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi putain »

haykhoc đã viết:Hình ảnh
Hình ảnh
anh putain kính mến yêu dấu, bạn ấy đã hỏi dc giờ sinh của bạn ấy, nhưng vì ngày xưa sinh dưới quê, lần trước hỏi bà cô, nay hỏi bà nội, theo lời thuật thì sinh sau 12g đêm đến trước 3 giờ sáng là tầm giờ tí và sửu ạ. vẫn theo dữ liệu cũ anh ạ, tháng 1 năm 1989 bố bạn này mất, mẹ sinh con 2 tháng tuổi đã bỏ đi rồi ạ, có thể có nhiều anh em cùng mẹ khác cha khác cả giống nòi ạ... bạn ấy tha thiết biết giờ sinh ạ
cảm tạ anh chân thành


Oài khó vỡ mẹt ạ. Tôi xem cả thấy cả hai lá giờ Dần và Tý đều có thể bố mẹ mất vào năm đồng chí này lên 7. Cả hai lá này đều có dấu hiệu tang năm lên 7. Hạn 7 tuổi ở cung Nô thì lá giờ Tý mạnh hơn. Anh chị em khác dòng thì cả hai đều có dấu hiệu. Theo như quê nói thì như thế dễ giờ Tý. Còn lại thì xem về chính đồng chí đó như đồng chí này có hay khoe không ạ? Đồng chí này có vẻ nhiều người thích nhưng lại hơi vô duyên không đọng lại được.

tháng 3 âm này bạn ấy bị xe xượt nhẹ 2 ngón chân cuối,khâu mấy mũi tới nay chân vẫn cà nhắc ạ, vì chưa hiểu bạn ấy nhiều nên em k dám nói thêm gì, có vẻ bạn ấy cũng không được khiêm tốn mấy ạ, xưa thì da trắng, môi dầy, bgio đi nhiều thì da cũng hết trắng, hì hì...nhiều người thích hay không thì không biết, trước kia dù túi không nhiều tiền vẫn hay dc mấy em để ý, kể cả mấy em áo trắng nữa...
anh ơi hỏi thêm với ạ, chứ em k biết phải trả lời gì, dù gì anh đã giúp hộ em nhiều lắm lắm, thật là biết ơn k kể xiết...
cung tật ách bạn này xấu quá, nếu theo giờ tý ạ, mà thường khi bạn bị thương thì vết thương cũng lâu lành, gần đây thì ok rồi vì em có tay phục Dược mà, thang 3 bạn ấy có tử tham, tháng 4 có hồng loan, hehe.......là gì vậy anh ( em đang xét theo giờ tý, có lẽ tạm xem giờ tý ạ)

Bạn phải lấy lá của năm nay mới xem được hạn năm ạ. Tôi ko cao thủ và cũng chả có thời gian học thành cao thủ bấm tay sờ chân để ra lá với ra hạn, cứ máy tính cho nhanh. Nhưng tôi nghĩ khả năng giờ tý là cao đấy ạ. Nếu giờ tý bạn muốn biết gì, định cưới chú này ạ hehee

Pu

_miumiu_
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 105
Tham gia: 18:14, 02/02/14

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi _miumiu_ »

Tình duyên đã định là long đong, cưới sớm cưới muộn gì cũng tạch thì lấy chồng muộn tí cho nó khỏe người bác nhễ Hình ảnh. Cháu đó giờ k thích kết hôn sớm, còn ham chơi lắm Hình ảnh. Ba mẹ cháu muốn cháu lấy chồng sớm cũng tại cháu đó giờ hậu đậu, học hành cũng k giỏi nên muốn cho cháu ổn định sớm, ba mẹ cháu k tin cháu có khả năng tự kiếm ra tiền Hình ảnh

Bác ơi cháu làm phiền bác tí chuyện nữa nhe, bác xem dùm coi lá số này có truyền tinh với ls cháu k, bạn này cháu quen 5 năm rồi, không biết có tương lai gì k nữa. Nếu rãnh bác liếc qua cung Quan với cung Tài của cháu có tốt không ạ. Cháu xin hết ạ, cám ơn bác PU rất nhiều luôn Hình ảnh Hình ảnh Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

dieuhang_93
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 106
Tham gia: 23:58, 03/02/14

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi dieuhang_93 »

putain đã viết:
dieuhang_93 đã viết:
putain đã viết: Cháu có khi yêu từ năm lớp 1 ấy lận đận gì. Giờ phải quan niệm cứ yêu được là được. Cô gì bên Mẽo vừa phát ngôn Đàn ông đối với tôi chỉ là đồ giải trí. Chắc chắn cô đó Mệnh Tham lang cư Ngọ hội đào hồng như cháu luôn. Đấy, phải hiểu thế thì mới thấy vui cháu ạ. Cung Phu của cháu chả sao, ngon đấy, không lo đâu.

PU

Đúng là lúc ko có thì lại muốn. lúc có tình iu rùi cháu lại chỉ muốn giải tán hic. có cách nào chế đc cái tính này k chú, mệnh cháu toàn sao đào hoa nên vậy đúng ko ạ @@ . À chú xem giúp cháu năm nào cháu chống lầy với P tks chú :P

Bạn cực kỳ đa tình và nhu cầu cao. Tham.lang hội đào hồng lại thêm thai vượng. Tham lang lại ở ngôi đế tinh nên bạn hơi bị chuyên quyền, áp đặt. Cách để chế được cái tính này tôi nghĩ bạn nên yêu nhiều nữa vào, đến lúc chán ngấy cổ ra rồi thì thôi :). Nó gọi là ngộ :). Năm bạn có khả năng cưới mạnh nhất là năm 27 tuổi, còn 5 năm để ăn chơi tích lũy kinh nghiệm :))

Pu
Ui 27 cháu mới lấy chồng ạ :P , mong là yêu rồi cưới chứ ko phải chọn bừa để cưới vì cái tuổi 27 :((
Cảm ơn chú đã luận cho cháu. Chúc chú sức khỏe, sau này có zì cháu vô topic này hỏi mong vẫn đc chú giải đáp nhiệt tình Hình ảnh :P

winyeu102dn
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 85
Tham gia: 15:28, 27/11/13

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi winyeu102dn »

putain đã viết:
winyeu102dn đã viết:anh Putain ơi , xem giúp e về công danh sự nghiệp và đường tình duyên e cực kỳ lận đận ,bây gio vẫn celibataire , a xác định giúp e giò sinh trước hay là sau 5h ạ , e cao 1m6 , mặt tròn ,có chút ít tàn nhan , e từng đi du học năm 2003 bay h đang ở VN , merci bcp a .
Hình ảnh
Hình ảnh

Lá kia của bạn đâu ạ? Tôi ko lấy được lá vì tôi ko có máy tính, tôi đang đi chơi :). Nhưng thấy theo lá này thì bạn có khả năng đi nước ngoài và năm 2003 bạn có thể đi xa học thật. Nhưng lá khác có dấu hiệu giống thế ko cũng phải xem. Với là này thì bạn khá xinh, nói lắm nhưng khó tính, nóng nảy, hơi lười.... bạn đi đúng lúc tôi về, không biết bạn về lúc nào và có tham gia hội cựu ko :)

Pu
hi anh , e lười thật ko có tham gia hội j hết ạ , đúng là e cũng có xinh chút chút ạ ;) , tính tình thì đúng như a nói ạ , tính tình e thì bất thường lúc nói lúc ko ;) e về năm 2012 ạ , e post lá số sinh sa 5h cho a xem nhá , sa 5 h là mệnh thiên tướng ạ , hông hiểu sao e sửa gio 1 lá thì lá kia cũng automatik chuyển là sao nhey ?
Hình ảnh

huongiang589
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 453
Tham gia: 11:17, 27/06/13

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi huongiang589 »

anh PU ơi, anh xem giúp em lá số này tự kinh doanh có tốt không hay phải vào làm nhà nước ạ, anh xem luôn giúp em đại vận 24- 33 với ! Bà chị em đang kinh doanh ngon lành thì tự nhiên bị nhà chồng cấm không cho làm nữa, bắt phải vào nhà nước làm cho ổn định nên chị ấy rất hoang mang không biết làm sao nữa, haizz anh tư vấn giúp bà chị của em với. Em cảm ơn anh
Hình ảnh

haykhoc
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 182
Tham gia: 14:12, 11/11/12

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi haykhoc »

Hình ảnh
Hình ảnh
đây, anh ạ, lá số theo năm nay,em không dám bảo là cưới xin, mà thấy bị lừa tình nhiều quá nên sợ, hiện tại hơn bạn bè 1 tí thôi, k gì chắc chắn, nói thẳng nói thật là chưa muốn gì việc cưới xin, em cũng chẳng rõ mình là vũ phá hay thái dương, nhưng yêu đương thì lắm mà chưa bao giờ ham hố việc về dinh
về lá số bạn này, em thấy bạn còn nhiều điều kín đáo, tính cách bạn này khi nhậu nhẹt thường cũng thích nghe hơn thích nói, mặc dù cũng là đứa hay tỏ vẻ ạ. nếu anh xác định giúp em lá số giờ tí, em muốn hỏi thêm về tính cách bạn này, nói Nhân cách thì nghe ghê quá, nhưng em muốn biết nhất. em tin vào cách xem của anh lắm, luôn luôn có trách nhiệm ạ !! cho em biết thêm về tình cảm của bạn, em trân trọng cảm ơn anh
p/s bất cứ điều gì anh nói em xin nghe ạ

galuoi
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 21:29, 02/04/14

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi galuoi »

Cháu cảm ơn chú Putain đã vẽ đường ạ. Để cháu thử làm hươu rồi báo cáo chú kết quả nhé ;).

putain đã viết:
galuoi đã viết:Oiii, chú Putain ơiii,

Công việc tốt là phải kiếm được $5K-10K-20K như chú bảo cách đây mấy trang cơ! Chiểu theo tiêu chuẩn đấy của chú thì công việc của cháu xoàng lắm, không gọi là tốt được đâu ạ. Đấy, đã nghèo lại còn ế sưng ra, chú thấy tội nghiệp chưa? :((

Nhưng mà không sao, chỉ cần hết ế này, có em bé này, nếu mà may nữa thì hai việc trên do bạn đối tác nào duyên duyên vui tính được gần bằng chú Putain góp vốn cùng sản xuất này :P, là cháu đã mãn nguyện lắm rồi ạ :x.

Mà chú ơi, cái gì trên lá số của cháu nói lên là nếu sống xa cha mẹ thì dễ cải ế hơn ạ (cháu xin lỗi đã dốt còn hay hỏi linh tinh - có gì không phải chú bỏ quá cho cháu ạ).

Cháu cảm ơn chú. Chúc chú cuối tuần vui vẻ.
Cung Phu của bạn lục hại với Phụ Mẫu, nên động cung Phụ Mẫu thì bạn sẽ dễ ok. Tôi đoán bạn ở riêng dễ hơn. Mà SVP với Merci thì chắc biết rõ sao ở riêng dễ hơn roài :))

PU

khonghebietgian
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 68
Tham gia: 22:37, 02/03/13

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi khonghebietgian »

Á á á á á...chú Pu ơi xem hộ cháu hạn t7 t8 t9 với ạ. 3 tháng này chắc quan trọng nhất trong năm nay của cháu luôn ạ tại vì cháu tháng nộp đơn xin nhập học một trường cháu rất thích đồng thời cháu cũng xin học bổng luôn. Chú xem hộ cháu hạn 3 tháng này với vì nó là thời gian chờ xét duyệt và quyết định ạ..TT^TT..Chú có thấy 3 con sát tinh nào ngo ngoe vùng lên phá đám không để cháu đập chết ăn thịt hahahha... Chú xem luôn hộ cháu lá số cháu có cách nào học đứt gánh bị đuổi về nước không thì chú bảo cháu mí nhé...heheheh Thank chú PikachU!
p/s: Chú thông cảm tại cháu đau đầu vì học quá, cứ đúng lúc cháu đăng kí cái gì thì nó lại ra quy định mới siết chặt hơn cả về đầu vào lẫn đầu ra nên cảm thấy hoang mang...hahaha....
Hình ảnh

ngoc_le89
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 85
Tham gia: 14:10, 22/05/11

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi ngoc_le89 »

Em xin chào các anh chị. Em cũng chưa được biết nhiều về tử vi, cung Phu của em không có Thiên hình nhưng hình như nó xấu quá, hôm trước có người bảo xấu quá không muốn nói ra. Em rất lo lắng, em cũng mới trải qua mối tình k suôn sẻ chút nào nên càng buồn hơn. Mong các anh chị và anh Putain xem giúp em với ạ. Em xin cảm ơn.

Hình ảnh

atrungkakadn
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 916
Tham gia: 12:41, 11/04/14

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi atrungkakadn »

Mong anh Putain xem giúp lá số của em có cung Phu Thê và Tử Tức rất xấu..!! Mong anh Putain xem giúp em..!!

Hình ảnh

Đã khóa