gautrangmuadong đã viết:@ bạn Maket! 2 ngày đi du lịch ngồi trên xe buồn quá nên nghiên cứu tử vi là chính,hì! hì!. Mình đọc 1 số thông tin thế này nè và muốn trao đổi cùng bạn và 1 số bạn trên diễn đàn.
Hôm bạn nói về cung thê của bạn mình ý, bạn nói là nhờ có tuần-triệt mà chế ngự được thiên không. Nhưng hôm qua mình mới đọc thì người ta bảo là tuần triệt chỉ có chế ngự được sao chính tinh, trong trường hợp này là nó chỉ chế ngự mỗi sao Thiên tướng, thiên tướng gặp triệt thì rất xấu. Còn với thiên không, địa không, địa kiếp thì tuần- triệt gia tăng cho các sao này. Người ta nói chung tuần triệt gặp thiên không địa không địa kiếp thì là tan vỡ gia đình vài lần. Chứ người ta ko nói rõ là Tuần - Triệt sẽ chế ngự lẫn nhau và chế ngự mấy sao này. Sao thiên không "chỉ sự cản trở, chủ yếu là do sự bố trí có thủ đoạn chủa 1 bên cho bên kia mắc kẹt" cái này mình thấy đúng với ng này, vì cưới vợ trong tình trạng ở thế đã rồi, chứng tỏ tuần triệt trong trường hợp này ko ảnh hưởng gì.
Trong cung Phu của mình có thiên đồng - thái âm vượng địa nhưng lại có thiên tài, người ta bảo thiên tài như quả núi, nếu mà thiên đồng và thái âm hãm địa thì thiên tài sẽ làm cho 2 sao này tốt lên, còn ngược lại thì che khuất độ sáng của 2 sao này. Theo mình luận như thế này bạn thấy có đúng ko nhé, vì cái này mình rất thắc mắc. Theo lý thuyết này thì trong trường hợp này thien đồng và thái âm của mình hội với thiên tài sẽ giống như hãm địa, nhưng có tuần thì sẽ làm cho thiên đồng và thái âm sáng trở lại. Còn tuần ở đây của mình cũng ko chế ngự được khốc-hư-tang-hổ nên tớ bị đau thương trong tình cảm. Suy luận của mình thế có đúng ko nhỉ! Cái này chỉ muồn nghiệm để sau này luận cho đúng thôi.
Mình mới đọc thêm 1 kien thức nữa là quan đới là chết bất đắc kỳ tử, tớ thấy cung phụ mẫu của tớ có quan đới nên mẹ tớ mất bất ngờ bởi tai nạn giao thông.
Tớ đọc thêm 1 cái nửa là lưu hà, thai chỉ sản tai, khi sinh con dễ bị băng huyết, tớ có cách này trong tử tức nên cũng lo. Các bạn nào có cách này thì phải cẩn thận khi sinh nở nhé!
ah thêm 1 thông tin nửa là đối với những thai bị phá hoặc bị sa sẩy thì ko tính là con 2 dòng bạn ah!
Đó là 1 số kiến thức tớ lượm lặt được đưa lên để các bạn tham khảo nhé.
Triệt có nghĩa là đảo ngược, làm giảm cái tốt của sao tốt và sao hãm xấu gặp tuần triệt thì bớt xấu đi.
Thiên tài k nên chỉ xét mỗi 1 sao đó, mà theo Thiên lương phái thì xét bộ Tài thọ. Tài có nghĩa là cắt giảm, nó gần giống như tác dụng của tuần, triệt. Do đó, phải xem thiên thọ của bạn ở đâu thì ở cung đó nên cố gắng làm thiện, sống thiện thì sẽ dc bù trừ ở cung có thiên tài. Nghĩa là lấy của thọ bù đắp cho tài.
Tuần ảnh hưởng cả cuộc đời, triệt chỉ ảnh hưởng nặng nề nhất trc 30t. Tuần triệt sát tinh chỉ tăng thêm vất vả cho bộ Âm Dương nhưng k thể nào làm mất đi sự huy hoàng của nó nếu đắc vượng
Cảm ơn bạn về thông tin chia sẻ! Bạn nên theo bạn Pu học hỏi, bạn ấy luận tv tốt lắm, mình nghĩ sau lần thất tình này, diễn đàn tv lại tìm thêm 1 nhân tài tv roài

kiếm gì làm cho đỡ buồn.
Ls của ng iu cũ bạn, mình nghĩ lá không xấu đâu. Mình xem cho ng bạn mình cũng có ls như vậy, tất nhiên phụ tinh thì hơi khác nhưng anh ấy có vợ đẹp con ngoan (con toàn gái, do cự môn bị tuần, còn ng bạn bạn sẽ toàn trai). cho đến hiện nay của anh ta, khá tốt và nh ng ngưỡng mộ, đáng mơ ước.