Ờ nhưng giờ Thân có Phi Liêm ở Mệnh, đồng chí này có xa gia đình, bố mẹ từ bé không?
Nếu lấy lá giờ này thì Mệnh Liêm Tướng hội Đào hồng thì đúng là khó mà thoát được cái vụ đào hoa. Bản thân đa tình, lại khá thu hút người khác. Đối cung Thiên di Phá quân hóa Lộc càng đi càng tốt. Hoạt động xã hội khá là tốt đẹp, hội thêm Xương Khúc thì càng tốt, nhưng cũng chủ đi nhiều. Nếu đồng chí này làm trong show bịt thì sẽ hợp cách, đỡ đào hoa đi và sẽ phát triển khá rực rỡ.
Thân cư Quan có Vũ Khúc miếu ở Thìn, không được cát hóa nhưng có tả hữu, hội được Văn khúc, Thai Tọa thì chắc cũng không đến nỗi nào. Nhị hợp thêm Hóa lộc chắc tốt thêm một chút. Đồng chí này chí thú làm ăn, công việc không bao giờ lo thất nghiệp. Trong công việc nhiều mưu mẹo, luồn lách phát triển tốt. Nhưng Thiên Không đóng chính cung nên nhiều bất mãn, lên được cẩn thận sẽ ngã đau.
Thê cung Tham Lang vượng ở Tuất, Mệnh đầy đào hoa, hội thêm Tả Hữu thì chắc bạn người khá là phốp pháp

Chú này có thể do môi trường mà phong lưu, thôi kệ nó, miễn là nó mang tiền về cung phụng là ok
PU[/quote]
anh ấy không xa ba mẹ hồi nhỏ. có tính đoạn xa ba mẹ lúc đi học Đại Học không ạ? hehe. nhưng e nghe nói phi liêm thì râu tóc nhiều, e công nhận tóc anh ấy ra rất nhanh.
em là vợ a ấy đây. rất máu chứ k phốp pháp/ người mảnh mai, tao nhã, dong dỏng cao ko cao, lùn k lùn. 1m58
vậy ls giờ nào đây?