maket0104 đã viết:maket0104 đã viết:
gautrangmuadong đã viết:Cung phu thê có tuần triệt thì như thế nào? mình có 1 lá số của 1 người quen thế này

Mọi người thử xem hôn nhân người này có tốt đẹp không.
Các thông tin: người này lấy vợ tháng 06/2014 (âm lịch). Vợ tuổi giáp tý, tháng 9 này sinh con trai. Liệu có ổn không? (Kết hôn trong tình trạng bị bắt buộc không phải là tự nguyện)
Thức trắng đêm để xem ls tv á? bái phục bạn đấy, diễn đàn sẽ có cao thủ mới đây
Tiểu hạn của ls này: tại cung phụ mẫu, tam hợp nô phụ tử có Long trì phượng các, ân quang thiên quý, hỉ thần, tấu thư, hồng loan nhị hợp. Mã khốc khách tam hợp chiếu phụ mẫu. Đủ tư cách để cưới rùi nhé, tam hợp trên nên có liên quan cung tử tức.
Lưu thái tuế cung điền trùng luôn đạhanj32- 41 t của anh ta. Trong đại hạn này, a ta sẽ có con.
Lưu đại hạn của năm ngọ tại cung huynh đệ: tam hợp huynh điền tật: sao thai chiếu huynh. Có con nhé ;)
Bạn thâấy tv đúng chưa?
Năm tị anh ta có quá nhiều đào hoa dẫn đến mới cưới. Chắc gian díu với nhau từ năm tị rùi
-------------
Đại hạn trong ls của bạn, bạn sẽ lấy chồng thôi, đừng lo. chỉ là sớm hay muộn. Mà điều này còn phụ thuộc vào bạn thúc đẩy hay ì ra đấy (như mình là đang ì ra)
Nghiên cứu tv xong có đỡ buồn hơn k?
Maket ơi tớ hơi thắc mắc ở tiểu hạn, tớ chưa biết cách tính tiểu hạn này, chỉ biết là năm hạn này của a đó rơi vào cung huynh đệ. Tớ chỉ biết xét theo năm hạn chứ chưa biết xét theo tiểu hạn. Khi xem theo năm hạn thì thấy cung huynh đệ tam hợp với cung điền, cung tật ách và xung chiếu với cung nô, các cung này đều ko có nhiều sao tốt cho cưới hỏi nên mới thắc mắc với bạn đó.
(cách tính năm hạn của tớ thế này ko biết có đúng ko nhỉ: hạn 32 tại cung điền trạch, 33 cung tử tức, 34 cung tài, 35 cung tử tức, 36 cung thê, 37 cung huynh đệ, 38 cung mệnh, 39 cung phụ mẫu, 40 cung phúc đức, 41 về lại cung điền trạch, 42 sẽ nhảy sang đại hạn mới)
Vụ dan díu thì chắc là cuối năm ngoái rồi vì h bầu cũng gần 6 tháng rồi mà. Chỉ có điều khi biết hậu quả a ta ko biết làm sao, bỏ tớ thì cũng ko đành thế nên phai đến lúc biết chắc ko thể ko cưới thì mới nói với tớ.
Mình đang cố gắng cố gắng hết sức để tìm kiếm nhưng mà h chả có ai hết bạn ah. Chổ mình mấy e 90 cũng đã cưới vợ rùi thế nên kiếm mấy a kiểu ế như mình khó lắm. Thế nên tớ cũng chuẩn bị tinh thần ko có kết quả tốt rồi.
Nghiền ngẫm tử vi xong thấy đỡ đau khổ hơn vì thấy đúng là số mình rồi, h biết oán ai, nên đành chấp nhận thôi. Nhất là khi tớ thấy trong mệnh tớ có Quan phù, phu có quan phủ nên năm nay bị phản bội, tớ ngất trên cành quất luôn. hic! Chỉ mong đây là sự phản bội cuối cùng trong đời.
Nhờ bạn xem hộ cung tử tức của tớ 1 tý với nhé, có vẻ cung tử của tớ ko tốt cho lắm, sinh nở khó khăn, tớ sợ đa sinh mà thiểu dưỡng.